Điều tuyệt vời nhất khi đi du lịch không phải ở đâu. Mà là đi cùng với ai. Chúng ta phải gặp và làm quen những người bạn mới. Tôi là một người thường hay đi du lịch. Đôi khi tôi gặp những bức tường ngăn cách với người khác khi đi một mình. Tôi đã thử nhiều cách khác nhau để làm quen bạn mới. Và sau đây là những cách hiệu quả mà tôi đã từng thử. Với 5 cách đơn giản mà tôi rút ra, hy vọng bạn sẽ tìm được cách làm quen bạn mới khi đi du lịch..

Mang Theo Một Bộ Bài Uno.

“Bạn biết chơi Uno chứ?”. Đó là câu khởi đầu những tình bạn sôi nổi của tôi.

Tôi thật sự đã kết bạn với nhiều người thú vị qua trò chơi đó. Thêm một chút hình phạt vào những ván bài Uno khiến cuộc chơi thú vị hơn nhiều. Còn gì vui hơn với những ván bài sát phạt uống nước, hay đơn giản làm trò vui phạt theo ý thích?

5 cách làm quen bạn mới khi đi du lịch

Nếu họ không biết, bạn hãy dạy họ cách chơi. Bạn sẽ kiểm soát ván bài từ kinh nghiệm của mình. Bổ sung vào đó những hình phạt nhỏ của bạn hay của người khác. Bạn sẽ dễ dàng phá vỡ bức tường ngăn cách giữa những người chơi trong ván bài.

Từ những chuyến đi Đà Lạt ở những homestay xa lạ. Hay những chuyến đi từ thiện miền quê xa. Những ván bài Uno kết nối tôi với những người bạn thú vị.

Ai Cũng Đều Thích Ăn. Tại Sao Không Thưởng Thức Những Bữa Ăn Cùng Nhau?

Này, tối nay cậu sẽ ăn gì? Cậu có thích một bữa tiệc nướng cùng nhau không? Chúng ta bắt tay nhau đi chợ, người nhóm than, người tẩm ướt đồ ăn. Một bữa tiệc nướng BBQ cùng vài lon bia. Bạn có thích điều đó không?

Bạn có thể rủ rê ở những homestay, những bữa tiệc cùng người bạn gần phòng. Thật tuyệt vời khi cùng ngồi lửa trại cùng những người bạn mới. Chúng ta bắt đầu câu chuyện với một cái bụng no. Ai cũng sẽ thư giãn và nói chuyện vui vẻ hơn.

Ngoài ra, hãy thử tìm hiểu xem, họ sẽ giới thiệu bạn bữa ăn ngon nào vào ngày mai. Những quán ăn nào nên đi, những quán cafe nào nên đến. Bạn sẽ tìm hiểu thêm nhiều điều thú vị khác.

Hỏi Người Khác Về Những Điểm Lý Thú Phải Đi. Hay Đơn Giản Là Nhờ Chụp Hình Dùm Bạn.

Nhiếp ảnh là điều thú vị gắn kết và tìm được những người bạn mới.

“Chào bạn, nơi nào thú vị để có thể chụp hình được vậy?” Hoặc “Nơi nào mà chúng ta không thể bỏ lỡ khi đến đây vậy anh bạn?”. Hay đến nơi tuyệt đẹp và nhờ một người khác: “Bạn có thể chụp ảnh không? Tôi muốn lưu lại tấm ảnh ở đây những không phải là tự sướng”.

Và bạn hoàn toàn có thể mở rộng câu chuyện nhiều hơn với những đề xuất đó. Một vài nét về lịch sử, văn hóa của nơi đó. Hay đề xuất cùng đi đến nơi đó sẽ thật tuyệt vời.

Nói Sự Thât: Bạn Không Biết Ai Và Muốn Tìm Một Người Bạn Đồng Hành

Đôi khi thật thà là một điều tốt. Làm thế nào để tìm được người bạn mới, làm cách nào khéo léo để giới thiệu mình? Hãy cứ thật giản đơn:”Chào bạn, tôi là Huỳnh Hiếu. Tôi đang du lịch một mình. Thật sự điên rồ nhưng tôi muốn cùng một ai đó khám phá nơi thú vị này. Tôi muốn chụp nhưng bức ảnh thật tuyệt vời cùng bạn”.

Thật thà đôi khi là cách giản đơn nhất để làm điều bạn muốn. Bạn chỉ cần một ít can đảm. Gặp những người bạn mới hay một nhóm du lịch sôi nổi. Hãy thật thà làm quen và đồng hành cùng họ.

Mạng Xã Hội. Nó Không Phải Dùng Để Kết Nối Mọi Người Ư?

Hãy đăng trước đó vài ngày rằng: “Có ai đang ở Đà Lạt không? Tôi sẽ đến đó trong vài ngày tới. Liệu ai có thể hướng dẫn tôi đến những điểm thú vị ở đấy không?”.

Bạn bè của bạn đôi khi ít gặp lại. Đó có thể là những người bạn mới trong những người bạn cũ “nghìn năm gặp một lần”. Hoặc bạn có thể dùng một số ứng dụng để tìm bạn. Đó là những cách làm quen bạn mới khi đi du lịch hiệu quả nhất.

Trả lời