Xin chào các bạn. Đây là trang blogger du lịch của Huynh Hieu Travel.

Blogger du lịch Việt Nam

Tên mình là Hiếu, đến từ miền Tây và là chủ của blogger du lịch Huynh Hieu Travel – một blogger du lịch ở Việt Nam. Từ đầu năm 2018, mình đã tham gia vào một công ty du lịch. Từ đó, mình bắt đầu những hành trình khác nhau đến nhiều nơi. Thỉnh thoảng, mình lại đến những nơi khác nhau. Ngồi uống một tách cafe phin nóng, nói một vài câu chuyện cùng những người địa phương.

Đây là câu chuyện của tôi – Blogger du lịch Huynh Hieu Travel.

Câu chuyện blogger du lịch Huynh Hieu Travel với những hành trình đến nhiều nơi ở Việt Nam. Tôi vui cười cùng những người bạn, thưởng thức trà hay vài lon bia ướp lạnh. Nói về những câu chuyện thường ngày của những người xung quanh nhà trọ hay homestay. Đó là những tiếng cười, mồ hôi, xen lẫn là sự phất khích, đôi khi là thất vọng. Và đó là những cuộc phiêu lưu thú vị của một chàng trai ngây thơ bước vào những hành trình mới lạ. Đôi khi khó khăn là tìm một góc ảnh thú vị để đăng facebook.

Giới thiệu Huỳnh Hiếu Travel Blog
Châu Đốc – An Giang

Cùng nhìn lại con người cũ của tôi…

Khoảng 8 năm trước đây, tôi là chàng sinh viên năm nhất rụt rè, hơi nhút nhát. Tôi luôn mong muốn vươn mình ra nhiều nơi, làm những điều tốt nhất. Nhưng sự nhút nhát khiến tôi chưa sẳn sàng cho những chuyến đi và hành trình mới. Tôi lo sợ về tiền bạc, sự can đảm và cả cần người đồng hành.

Và tôi quyết định phải thay đổi…

Sau đó tôi thử tham gia vào những đoàn hội, chi đoàn trong trường Đại Học và một số câu lạc bộ. Tôi bắt đầu tập nói chuyện nhiều hơn cùng người khác. Tôi tham gia các hoạt động tình nguyện nhiều hơn. Tôi tổ chức những chuyến đi thăm nhà trẻ, gia đình khó khăn. Hành trình của tôi mở rộng từ 10km lên 100km rồi lên 300km. Những chuyến đi từ miền Tây đến Ninh Thuận hay Kon Tum xa xôi.

Kontum
Kontum

Sau đó, tôi mạnh dạn tìm hiểu những kinh nghiệm Phượt của những người đi trước. Tôi lên kế hoạch cho những chuyến đi của mình cụ thể hơn. Sau những lần quen thuộc, tôi bắt đầu đi mà không cần một kế hoạch cụ thể. Đôi khi chỉ đi là thỏa đam mê, một tách cafe nơi xa, tìm quen bạn mới, những nét văn hóa mới là đủ. Và tôi tạo nên trang blogger du lịch Huynh Hieu Travel để chia sẽ với các bạn những điều thú vị tôi tìm được.

Sống trọn vẹn ngày hôm nay…

Vì tôi không biết mình có sống tiếp tục ngày mai hay không. Nên mọi ngày hôm nay với tôi đều là những ngày sống trọn vẹn. Tôi không để dành hạnh phúc của mình cho ngày mai xa vời.

Có thể chúng ta sẽ mất nhiều thứ cho những quyết định của mình. Và tôi cũng vậy, nhưng nhưng thứ nhận lại, tôi hoàn toàn thỏa mãn với nó. Một ngày nào đó tôi sẽ chán với những hành trình của mình. Nhưng tôi hoàn toàn cảm nhận được tôi từng sống hạnh phúc thế nào với nó – công việc của một blogger du lịch.

blogger du lịch huynh hieu travel
Huynh-Hieu-Travel

Chào Mừng Bạn Đến Blogger Du Lịch Của Huynh Hieu Travel

Tôi có thể viết hẳn một cuốn tiểu thuyết dài lê thê về cuộc đời mình ở đây. Về cái cách tôi thay đổi mình thế nào, thêm thắt một số thứ tình cảm ngôn tình, tăng sự kích thích với những sự chia ly. Tôi sẽ thêm một ít khám phá kinh dị, hay một chút thám hiểm kỳ bí vào trang blogger du lịch của mình.

Bạn hãy yên tâm, tôi sẽ không làm thế.

Thay vào đó, tôi sẽ kể cho bạn những câu chuyện về những địa điểm tôi đi qua. Những câu chuyện văn hóa, lịch sử hay đời sống thường ngày thú vị. Nó đã ảnh hưởng tôi như thế nào, tôi đã tìm hiểu nó thêm như thế nào. Tôi thể hiện những cảm xúc của mình qua những câu chuyện kể với bạn.

Tôi không phải là một chàng trai đam mê sống ảo. Đến những nơi khác nhau để check in một địa điểm và ra về với thành quả là những likes dạo trên facebook hay instagram. Tôi không muốn bỏ lỡ những chuyến phiêu lưu của mình với những thứ vô vị. Bởi vì sau 10 hay 20 năm tiếp theo những nếp nhăn sẽ xuất hiện. Sức khỏe của tôi không cho phép tôi tiếp tục phiêu lưu bất cần nữa.

Blogger Du Lịch Huynh Hieu Travel

Bạn hãy tìm tôi trong những câu chuyện trên Huynh Hieu Travel. Hay hãy liên hệ để nói chuyện, để gặp mặt tôi nói về những điều thú vị. Tôi thích dành thời gian để cùng bạn bè đi những chuyến đi thiện nguyện đầy vui vẻ.

Tôi không lên kế hoạch để có chuyến du lịch hoàn hảo

Sự hoàn hảo nghe thật tuyệt vời. Nhưng tôi lại thích thứ gì đó có khiếm khuyết nhẹ nhàng và tinh tế. Một chuyến đi được chuẩn bị tất cả, bạn chỉ việc đi theo lịch trình đã có và sự chuẩn bị đã có. Với tôi nó thật sự không thú vị. Những chuyến đi với một vài mớ hỗn độn, những giọt mồ hôi, bất cứ thế nào và bất cứ gì bạn muốn ngay trong chuyến đi sẽ thú vị hơn.

Du lịch không hoàn hảo. Đôi khi là khó chịu và bực bội nhưng nó lại là lý do tôi thích nó. Tôi là một kẻ mù đường, có lúc tôi lạc giữa Đà Lạt. Một thành phố có đầy đủ con đường trên Google map. Nhưng tôi vẫn lạc ở giữa thành phố. Tôi đi dạo quanh những con đường, tôi hỏi những người đi đường những thứ thú vị gần đó. Tôi đến tham quan những ngôi nhà xây dựng xinh đẹp ở các góc phố.

Du lịch không hoàn hảo

Và có thể bạn tìm kiếm được tất cả những thứ hoàn hảo từ google đa năng. Và tôi cũng không cung cấp cho bạn những chi tiết tất cả hành trình như chị Google được. Nhưng tôi sẽ cho một góc nhìn du lịch của mình, những thú vị mà tôi trải nghiệm. Tôi sẽ cố gắng không rơi vào hoàn cảnh đi một cách nhảm nhí. Tôi cũng không nghĩ 100 người ghé xem sẽ có 99 hài lòng. Tôi không kỳ vọng vào sự hài lòng ở mức độ cao. Mà tôi kỳ vọng mức độ cao trong kiến thức và thông tin tôi cung cấp cho bạn.

Tôi rất vui được gặp bạn.

Chào bạn. Tôi là Huỳnh Hiếu, và tôi rất vui được gặp bạn. Nhưng hành trình của tôi, dù là tiếng cười hay nước mắt. Tôi đều sẽ chia sẻ cùng bạn. Hãy liên hệ cùng tôi nếu bạn có những câu chuyện tuyệt vời muốn chia sẽ cùng tôi. Hãy cho tôi biết nếu bạn đến nơi tôi sinh sống là Cần Thơ. Hay địa chỉ email của tôi luôn dễ dàng nhận thư: huynhtronghieu1911@gmail.com.

Tôi cũng sẽ rất vui nếu bạn tham gia cùng tôi trong mạng xã hội như facebook hay instagram. Hãy theo dõi tôi trên những phương tiện ấy

Hãy cùng Huynh Hieu Travel du lịch vui vẻ nhé! Tôi hy vọng nhìn thấy những chuyến đi của bạn.