Menu

Đôi lời giới thiệu về tôi

Tôi là Huynh Hieu, một người Thiết kế Website đa ngành, tập trung vào kể câu chuyện của thương hiệu. Tôi mang câu chuyện, đặc trưng của thương hiệu đến khách hàng của họ một cách trực quan. Giá trị làm việc của tôi là tối ưu trải nghiệm người dùng, kết nối nội dung và thông tin hữu ích. Tôi chuyên về việc định hướng lâu dài và phát triển với nền tảng vững chắc.

Trong hơn 7 năm, tôi đã làm việc cùng các công ty vừa và nhỏ hay các công ty khởi nghiệp để mang đến định hướng rõ ràng, phát triển từ nền tảng vững chắc; với tư cách là người Thiết kế website và leader về nội dung marketing digital. Ngoài thời gian làm việc, tôi có sở thích về ngành du lịch (chắc chắn có liên quan đến cái tên thương hiệu của tôi) và tìm hiểu về các vấn đề Triết học.

Giới thiệu Website Huynh Hieu Travel

Dịch vụ của tôi

Thiết kế website / SEO& SEM / Phát triển nội dung website

Công cụ website

Elementor trên nền tảng WordPress & Dynamic Data cho Website

Kinh nghiệm

Hơn 7 năm kinh nghiệm

Tôi may mắn khi có cơ hội làm việc với nhiều vị trí, từ công việc Marketing Digital ở các công ty hay freelancer thiết kế website và nội dung, tôi cũng may mắn cộng tác và phát triển thành công cùng các doanh nghiệp trong những năm gần đây.

Tôi mang đến giải pháp cho các doanh nghiệp thiếu định hướng phát triển và hoạt động thiếu hiệu quả trong Marketing Digital
1,5 triệu

View/năm

30+

Website đã thiết kế

1.000+

Trang top đầu

LET'S TALK
ABOUT THE NEXT
BIG THING
Facebook

#huynhhieutravel

Twitter

#huynhhieutravel

Instagram

#huynhhieutravel