Menu

Case Study

Thiết kế Website & Kế hoạch Nội dung cho DuLichCoGuu (Fit Tour)

Vai trò của tôi

Thiết kế Website

Kế hoạch chiến lược Nội dung

Đánh giá và đăng tải Nội dung

Client

Fit Tour

Thời Gian

2021 – nay

Fit Tour – Du lịch có Guu là công ty với nhiều sản phẩm “Độc, Lạ và có Guu” trong ngành du lịch Việt Nam. Một trong những yêu cầu đầu tiên khi thực hiện website là thể hiện được chất riêng của Doanh nghiệp lên website.

Tôi rất vui rằng ưu thế sự đa dạng trong Thiết kế được nhiều Landing Page của mình trở thành đặc tính kết hợp tuyệt vời cho cả hai. Một số ý tưởng ban đầu triển khai và thật sự mang đến thành công ngay lập tức khi thực hiện. Tôi cũng bắt đầu phác thảo nhiều kế hoạch hơn khi bắt đầu dự án.

Mục tiêu của tôi là có thể khai thác được thiết kế Emagazine, một dạng Tạp chí Online với hình ảnh đồ hoạ & nội dung hình ảnh nổi bật. Việc mang đến cảm hứng và thể hiện được rõ nét các chuyến đi và thực hiện nội dung mang thương hiệu Du lịch có Guu được ưu tiên hàng đầu.

Sản phẩm hiện tại vẫn đang hoàn thiện hơn. Điều may mắn là một dự án với sự tin tưởng và hợp tác gần như toàn vẹn từ Doanh nghiệp đối tác (Từ việc chuẩn bị hình ảnh, nội dung bài viết) mang đến khả năng hình thành vô cùng tốt cho các bài viết.

Chúng tôi gặt hái được tốt nhất từ Trải nghiệm thật sự có Guu từ ngay trang Web riêng. Thương hiệu được thể hiện đúng ngay từ ban đầu (Thay vì phải kết nối qua các buổi gặp mặt hay trải nghiệm sản phẩm thật sự)..

Xem Thêm Dự Án Chính Thức
Giao diện Website DuLichCoGuu

10.000

Views mỗi tháng

200

Trang ở page 1 Google

10+

Emagzine Du lịch

10+

Layout riêng biệt

Listing Tour Nổi Bật

Hình ảnh và nội dung chủ động thiết kế

Chi tiết Tour

Trang Tour du lịch

Emagazine

Hướng đến Emagazine hiện đại

Emagazine Fit Tour

Chứng Thực Của Khách Hàng

“Tôi chắc chắn sẽ khuyên bạn nên làm việc với Huynh Hieu Travel. Công việc của anh ấy được hoàn thành tốt và rất chu đáo. Sản phẩm cuối cùng có “bề rộng lớn” và được tổ chức tốt.

Chúng tôi rất vui mừng được ra mắt trang website với sự hợp tác chung cùng anh ấy. Từ góc độ quy trình, Huynh Hieu Travel đã vượt lên trên và hơn thế nữa là cung cấp sự kết hợp tư vấn về cách thực hiện lâu dài cho chúng tôi. Chúng tôi thực sự đánh giá cao sự giao tiếp của anh ấy trong suốt dự án!”

Max Vũ –

CEO Fit Tour