Menu

Ý nghĩa lá bài II of Wands

Từ khoá đúng: lập kế hoạch, bước đầu tiên, đưa ra quyết định, để lại sự thoải mái, chấp nhận rủi ro.

Từ khoá đảo ngược: lập kế hoạch tồi, phân tích quá mức, không hành động, chơi an toàn, tránh rủi ro.

Lá bài II bộ Wands
Ý nghĩa lá bài II bộ Wands trong Tarot

Lá bài Two of Wands mô tả một người đàn ông đứng trên đỉnh của một tòa lâu đài và trên tay phải anh ta cầm một quả địa cầu thu nhỏ. Từ cách anh ta đang đứng, người đàn ông đang nhìn xuống địa hình rộng lớn, trong đó một đại dương nằm ở phía bên tay trái, trong khi vùng đất trải dài ở phía bên tay phải.

Người đàn ông mặc áo dài màu cam và đội mũ đỏ, tượng trưng cho sự nhiệt tình của anh ấy đối với cuộc sống và khao khát phiêu lưu. Quả địa cầu thu nhỏ trong tay anh ấy thể hiện khả năng mở rộng khả năng tiếp cận của anh ấy với những trải nghiệm cuộc sống rộng lớn hơn.

Ý nghĩa đúng

Two of Wands là một phiên bản trưởng thành hơn của Ace of Wands, nghĩa là lá bài tarot này nói về việc lên kế hoạch và tiến về phía trước – sự tiến triển. Nhìn nó theo cách này; bạn đã đặt ra mục tiêu đạt được một nhiệm vụ cụ thể, điều đó có nghĩa là bạn đã biến một ý tưởng thành một kế hoạch thực tế.

Một kế hoạch như vậy sẽ đòi hỏi phải hoàn thành và do đó bạn phải tiến bộ từ việc chỉ có kế hoạch đến việc thực sự đạt được những gì bạn đặt ra.

Khám phá đang được coi là một ý nghĩa khác của 2 cây đũa phép. Điều này là do nó có nghĩa là bạn đang bước ra khỏi cái kén của mình và khám phá những trải nghiệm và thế giới mới. Mặc dù khởi đầu có vẻ khó khăn và vất vả, nhưng lá bài Two of Wands khuyến khích bạn tiếp tục phấn đấu và tiến về phía trước.

Two of Wands là một phiên bản trưởng thành hơn của ace of wands, nghĩa là lá bài tarot này nói về việc lên kế hoạch và tiến về phía trước – sự tiến triển.

Lá bài Two of Wands cũng có nghĩa là bạn đang bắt đầu nhận ra các mục tiêu và mục tiêu dài hạn của mình trước khi bắt đầu đạt được những mục tiêu này. Nói cách khác, bạn đã cố gắng để đạt được vị trí của mình và bây giờ, khi tiến về phía trước, bạn có trong đầu những mục tiêu dài hạn của mình.

Tóm lại, ý nghĩa của Two of Wands xoay quanh việc đưa ra quyết định. Nói cách khác, hoặc bạn hài lòng với kiến ​​thức hiện tại của mình, hoặc bạn đang tiến về phía trước và chấp nhận rủi ro. Nó có nghĩa là rời khỏi vùng thoải mái của chúng ta và khám phá lãnh vực mới.

Ý nghĩa tình yêu đúng

đặt mục tiêu lãng mạn, lập kế hoạch trong tình yêu, cùng nhau hoạch định tương lai

Ý nghĩa nghề nghiệp đúng

lập kế hoạch cho sự nghiệp của bạn, bước những bước đầu tiên trong sự nghiệp của bạn, hình dung những giấc mơ

Ý nghĩa tài chính đúng

lập kế hoạch cho tương lai tài chính dài hạn của bạn, đặt nền móng

Ý nghĩa đúng lá bài II of Wands trong tình yêu

Bạn có những mục tiêu gì khi nói đến cuộc sống lãng mạn của bạn ngay bây giờ? Ý nghĩa tình yêu của 2 of Wands có thể báo hiệu rằng bạn đang trong quá trình xem xét các thay đổi và lên kế hoạch để thực hiện điều đó. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, bạn có cơ hội ngay bây giờ để điều chỉnh.

Nếu bạn đang cân nhắc thực hiện cam kết của mình ở cấp độ tiếp theo, lá bài này gợi ý một lời hứa tuyệt vời, miễn là bạn làm việc để hình dung chính xác những gì bạn muốn và biến suy nghĩ của bạn thành hành động.

Giao tiếp với đối tác của bạn và cùng nhau tạo ra một con đường dẫn đến tương lai mà cả hai bạn đều muốn. Những quyết định bạn đưa ra cùng nhau bây giờ có thể có khả năng sâu sắc để đẩy hai bạn lại gần nhau hơn.

Ý nghĩa đúng lá bài II of Wands trong nghề nghiệp

Ở nghề nghiệp, II of Wands biểu thị rằng bạn đang lên kế hoạch cho sự nghiệp tương lai của mình. Bạn có thể đang xem xét tham vọng của mình và vạch ra con đường hướng tới ước mơ đó.

Bạn có thể đang xem xét công ty lý tưởng để làm việc, chuyên môn của bạn có thể là gì hoặc lên kế hoạch bắt đầu công việc kinh doanh của riêng bạn. Đây có thể là một thời gian thú vị cho bạn khi những giấc mơ của bạn đang hình thành. Hãy để những bước đi đầu tiên này là động lực mạnh mẽ để tiếp tục con đường này.

Ý nghĩa đúng lá bài II of Wands trong tài chính

Khi nói đến tài chính của bạn, hai cây đũa phép tượng trưng cho sự ổn định tài chính. Sự ổn định này không nhất thiết có nghĩa là giàu có tràn trề mà cho thấy hoàn cảnh của bạn thoải mái và ổn định. Bạn có thể đủ thoải mái để lập kế hoạch cho tương lai tài chính dài hạn của mình.

Đây là thời điểm tốt để đưa ra những lựa chọn có ý thức mà không sợ những hậu quả nghiêm trọng. Nếu bạn có tiền, hãy cân nhắc đầu tư vào khoản tiết kiệm.

Ý nghĩa đảo ngược

Nghĩa ngược của Two of Wands cho thấy sự cần thiết phải thiết lập các mục tiêu dài hạn. Bắt đầu quá trình thiết lập mục tiêu của bạn bằng cách xác định những gì đối với bạn là quan trọng. Tiếp tục bằng cách lập kế hoạch về cách bạn dự định đạt được những mục tiêu đó.

Một ý nghĩa đảo ngược khác của Two of Wands cho thấy rằng bạn đã bỏ qua những điểm tốt quan trọng liên quan đến việc lập kế hoạch cho tương lai của mình. Thiếu kế hoạch thích hợp có thể là lý do cho sự sụp đổ của bạn.

Các cách giải thích khác có thể bao gồm quá tự tin hoặc thiếu kiên nhẫn, cả hai đều có thể khiến bạn gặp khó khăn trên con đường phía trước.

Ý nghĩa tình yêu đảo ngược

thiếu triển vọng dài hạn hoặc ý tưởng về tương lai

Ý nghĩa nghề nghiệp đảo ngược

những trở ngại bất ngờ trong sự nghiệp, phân tích quá mức, không hành động theo kế hoạch

Ý nghĩa tài chính đảo ngược

thiếu kiểm soát về tài chính, lập kế hoạch tài chính thất bại

Ý nghĩa đảo ngược lá bài II of Wands trong tình yêu

Đôi khi, bất kể kế hoạch của một người cho tương lai, mọi thứ không rơi vào vị trí. Bây giờ có thể không phải là thời điểm tốt nhất để thúc đẩy các mục tiêu lãng mạn của bạn. Tình yêu cần có thời gian để diễn ra và bạn có thể phải kiên nhẫn hơn bình thường.

Tốt nhất là sử dụng thời gian này để thực sự xem xét những gì bạn muốn từ cuộc sống tình yêu của mình và vạch ra một con đường rõ ràng để đạt được điều đó.

Two of Wands là lá bài của việc lập kế hoạch, đặt ra kỳ vọng và vạch ra con đường phía trước, và những kế hoạch được vạch ra tốt nhất là những kế hoạch bắt đầu từ một tầm nhìn rõ ràng. Ý nghĩa tarot tình yêu của 2 of Wands cũng có thể báo hiệu rằng bạn có thể đang gặp phải một số do dự khi nói đến sở thích lãng mạn của mình.

Ý nghĩa đảo ngược lá bài II of Wands trong nghề nghiệp

Two of wands, khi đảo ngược, có thể có hai ý nghĩa. Bạn có thể thấy rằng các kế hoạch mà bạn đặt ra cho con đường sự nghiệp của mình không diễn ra theo cách mà bạn đã hình dung. Có thể bạn đã bỏ sót chi tiết và gặp nhiều trở ngại mà bạn không lường trước được. Những vấn đề này đang tạo ra rắc rối cho bạn bây giờ.

Ngoài ra, bạn có thể đã thực hiện tất cả các kế hoạch trên thế giới; có lẽ vẽ ra một số kịch bản và vạch ra tất cả các rủi ro. Nhưng nỗi sợ hãi có thể ngăn cản bạn thực hiện những bước đầu tiên. Thay vì phân tích tổng thể từng chi tiết, có thể tốt hơn nếu bạn chỉ hành động. Người ta không thể lập kế hoạch cho mọi thứ; chúng ta phải tin tưởng vào khả năng của chính mình.

Ý nghĩa đảo ngược lá bài II of Wands trong tài chính

Hai cây đũa phép đảo ngược ở đây có thể báo hiệu sự bất ổn về tài chính. Điều này không có nghĩa là thua lỗ lớn hoặc lãi lớn mà là sự hỗn loạn chung trong tài khoản ngân hàng của bạn. Các kế hoạch cho tương lai tài chính của bạn có thể không thành công và đây có thể là khoảng thời gian đầy biến động về kinh tế đối với bạn.

Đừng sử dụng thời gian này để đầu tư hoặc mua hàng lớn ngay bây giờ, mà thay vào đó hãy xem xét kỹ hơn các con số của bạn và mục tiêu dài hạn của bạn là gì. Hãy thử và nhận được rõ ràng hơn.