Menu

Ý nghĩa lá bài III of Wands

Từ khoá đúng: sự tự tin, mở rộng, tăng trưởng, tầm nhìn xa, nhìn về phía trước.

Từ khoá đảo ngược: hạn chế, thiếu tiến bộ, trở ngại, chậm trễ, thất vọng.

Lá bài III of Wands
Ý nghĩa lá bài III bộ Wands trong Tarot

Three of Wands mô tả một người đàn ông đang đứng trên rìa của một vách đá, nhìn ra đại dương và những ngọn núi. Từ mép vách đá, anh ta nhìn thấy mọi thứ trước mắt. Những cây Đũa phép cắm xuống đất và bao quanh người đàn ông khi anh ta nắm lấy một cây trong tay.

Anh ấy dường như mong đợi và suy ngẫm về cả cam kết mà anh ấy dành cho các kế hoạch của mình, cũng như phương pháp thực hiện để biến chúng thành hiện thực.

Ý nghĩa đúng

Ý nghĩa của Three of Wands gợi ý rằng bạn đang lên kế hoạch hoặc sắp lên kế hoạch cho tương lai với niềm tin chắc chắn hơn.

Điều này có thể có nghĩa là mọi thứ xung quanh kế hoạch của bạn đang diễn ra suôn sẻ, vì bạn đã dành thời gian để lên kế hoạch cho tương lai của mình và đang thực hiện các bước để biến kế hoạch thành hành động. Nó gợi ý rằng có lẽ bạn đang tạo ra một nền tảng ổn định cho chính mình.

Biểu tượng trong Three of Wands là những cơ hội có thể diễn ra để mở rộng tầm nhìn của bạn trong nhiều lĩnh vực. Nó cũng là một lời cảnh báo để giữ cho tâm trí của bạn cởi mở vì những cơ hội tốt hơn có thể mở ra cho bạn.

Khi bạn thực hiện các bước để đạt được những gì bạn đặt ra, bạn cũng nhận thức rõ hơn về các cơ hội đang đến với mình và điều này có thể đưa bạn ra khỏi vùng thoải mái của mình. Điều này thúc đẩy bạn đôi khi chấp nhận sự thay đổi và bắt đầu suy nghĩ về lâu dài.

Three of Wands gợi ý rằng bạn đang tạo dựng một nền tảng ổn định cho chính mình.

Three of Wands có thể cho thấy rằng bạn đang kiểm soát và có lập trường vững chắc, giống như tính cách luôn nhìn xa trông rộng và mạnh mẽ. Three of Wands là một trong những lá bài chính của tầm nhìn xa.

Ý nghĩa cuối cùng của Three of Wands là hành trình tìm kiếm thứ bạn đang tìm kiếm. Có một cảm giác rời khỏi nhà, một chuyến đi phải được thực hiện. Những điều tuyệt vời không xảy ra với những thứ chỉ chờ đợi chúng, bạn phải mở rộng.

Đối với hầu hết các trải bài, điều này cho thấy rằng bạn có thể du hành đến một vùng đất mới trên mặt nước và bạn có thể tìm thấy cơ hội trong chuyến du hành của mình.

Ý nghĩa tình yêu đúng

giai đoạn tiếp theo trong mối quan hệ, động lực lãng mạn, tạo nền tảng lâu dài

Ý nghĩa nghề nghiệp đúng

những chân trời mới trong sự nghiệp, mở rộng các lựa chọn nghề nghiệp của bạn

Ý nghĩa tài chính đúng

mở rộng quan điểm về tài chính, mở rộng mục tiêu tài chính

Ý nghĩa đúng lá bài III of Wands trong tình yêu

Với Three of Wands, có vẻ như cuộc sống tình yêu của bạn đang hướng tới giai đoạn tiếp theo. Nếu bạn thấy mình đang ở trong một mối quan hệ mới, có vẻ như bạn sẽ phải đảm bảo tạo ra một nền tảng vững chắc cho sự cam kết lâu dài.

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ đã cam kết, đây có thể là thời điểm tuyệt vời để đặt mục tiêu của cả hai với tư cách là một cặp đôi và cùng nhau đạt được những mục tiêu đó. Có cuộc trò chuyện về ý nghĩa của việc chuyển đến sống cùng nhau; thông tin liên lạc về ngay cả những chi tiết trần tục nhất có thể đảm bảo rằng bạn thực hiện bước này với ít sự thất vọng nhất có thể.

Ngoài ra, thẻ này cũng có thể báo hiệu việc đi lại; tận dụng cơ hội để cùng nhau khám phá thế giới – hoặc nếu bạn còn độc thân, những địa điểm mới có thể khơi dậy tình yêu mà bạn đang tìm kiếm.

Ý nghĩa đúng lá bài III of Wands trong nghề nghiệp

Three of Wands mô tả cuộc phiêu lưu và những trải nghiệm mới trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Điều này cũng đúng ở vị trí nghề nghiệp. Ngay bây giờ, bạn có khả năng trải nghiệm những cơ hội mới để khám phá sự nghiệp của mình.

Ngoài ra, sự nghiệp của bạn có thể thúc đẩy bạn đưa ra những lựa chọn táo bạo mà bạn có thể do dự khi thực hiện. Ở đây, nó biểu thị một cơ hội mới hoặc cơ hội táo bạo. Điều này có thể có nghĩa là bắt đầu một công việc ở nước ngoài hoặc đi công tác khi bạn thường không cảm thấy muốn làm như vậy.

Điều này cũng áp dụng cho kinh doanh. Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp và đã tranh luận về việc vươn ra toàn cầu, thì bây giờ là thời điểm tốt để làm điều đó.

Ý nghĩa đúng lá bài III of Wands trong tài chính

Ý nghĩa Three of Wands báo hiệu thời điểm bạn có thể tận hưởng thành quả từ công việc khó khăn của mình. Giờ lao động của bạn đang được khen thưởng. Đừng ngại chi số tiền khó kiếm được của bạn vào thứ gì đó giúp mở rộng tầm nhìn của bạn, chẳng hạn như một chuyến đi hoặc hành trình kéo dài.

Nếu bạn đang tranh luận về một lớp học hoặc chuyến đi nhưng bị hoãn lại vì lý do tài chính, thì các lá bài đang nói với bạn rằng bây giờ là cơ hội để bạn nắm lấy những mong muốn này và mở rộng tâm trí của mình. Ý tưởng của bạn về sự ổn định tài chính và mối quan hệ của bạn với tiền bạc cũng có thể được mở rộng.

Ý nghĩa đảo ngược

Three of Wands ngược chỉ ra rằng bạn có thể đã bắt tay vào những hành trình hoặc sự phát triển cá nhân, nhưng bạn chưa nhận được những thành tựu mà bạn mong đợi. Điều này có thể là do sự chậm trễ hoặc tắt đường.

Bất chấp tất cả những điều này, lá bài nhắc nhở bạn rằng tất cả công việc của bạn không phải là vô ích, mà đúng hơn là nó đã giúp ích cho bạn bằng sức mạnh và sự dũng cảm của bản thân.

Three of Wands ngược cũng có thể có nghĩa là bạn cần dành thời gian để lên kế hoạch cho tương lai của mình. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn chưa bắt đầu thực hiện các mục tiêu dài hạn của mình hoặc bị choáng ngợp bởi các nhiệm vụ mà bạn đang hoặc sẽ phải đối mặt ngay bây giờ. Bạn chỉ phản ứng và không hành động với suy nghĩ và cân nhắc.

Tuy nhiên, ý nghĩa ngược của Three of Wands phổ biến nhất là một cú huých để bao gồm việc lập kế hoạch cho những thay đổi trong tương lai và theo dõi các lựa chọn tốt hơn trong trường hợp chúng xuất hiện. Hình ảnh trên Three of Wands biết điều này và luôn để mắt đến tương lai có thể thay đổi như thế nào, và đó là một bài học đáng để học hỏi.

Ý nghĩa tình yêu đảo ngược

thất vọng hoặc trở ngại trong tình yêu, học cách thỏa hiệp trong tình yêu

Ý nghĩa nghề nghiệp đảo ngược

trở ngại trên con đường sự nghiệp, thiếu sự phát triển và thử thách, cảm giác bị giam cầm

Ý nghĩa tài chính đảo ngược

chậm trễ trong việc đạt được các mục tiêu tài chính

Ý nghĩa đảo ngược lá bài III of Wands trong tình yêu

Đôi khi bạn không thể nói hoặc làm điều đúng đắn; nếu đây là trường hợp có vẻ dễ dàng hơn để giấu nó trong sâu thẳm. Điều này sẽ là không khôn ngoan; bạn thực sự cần phải giải quyết mọi vấn đề và sắp xếp các vấn đề ngay bây giờ.

Quá trình của tình yêu đích thực hiếm khi hoàn toàn suôn sẻ và bất kỳ mối quan hệ nào gần đây cũng có thể gặp khó khăn để bắt đầu, điều này không có nghĩa là chúng không có cánh, chỉ là cần có một chút kiên nhẫn. Cố gắng thúc đẩy mọi thứ sẽ phản tác dụng. Trước khi cam kết một mối quan hệ, hãy kiểm tra xem đối tác của bạn có phải là tất cả những gì bạn nghĩ về họ không.

Trong tất cả các mối quan hệ, đôi khi chúng ta phải thỏa hiệp, việc yêu cầu đối tác thay đổi để phù hợp với bạn có thể gây ra vấn đề. Bạn có thực tế không?

Ý nghĩa đảo ngược lá bài III of Wands trong nghề nghiệp

Với chiều ngược, ba cây đũa phép có thể biểu thị sự thất vọng, trì trệ hoặc từ chối các cơ hội đang đến với bạn. Có thể có nhiều điều bạn muốn khám phá, nhưng bạn có thể cảm thấy bị gò bó hoặc giống như bạn đã để cơ hội trôi qua mà không tận dụng được chúng.

Có lẽ bạn đã từ chối cơ hội đi nơi khác để tìm một công việc mới hoặc mở rộng kinh doanh của mình trên toàn cầu. Nếu gần đây bạn không đưa ra những quyết định như vậy, thì có thể sự thất vọng và khó chịu của bạn với sự thiếu tiến bộ hoặc thách thức tại nơi làm việc của bạn đang gây ra hậu quả.

Ý nghĩa đảo ngược lá bài III of Wands trong tài chính

Ở vị trí này và với định hướng này, ba cây đũa phép biểu thị rằng bạn có thể đang ở trong tình trạng hỗn loạn về tài chính. Có thể không phải là bạn đang thiếu tiền, nhưng có sự chậm trễ trong việc đạt được các mục tiêu tài chính của bạn.

Nếu lá bài này xuất hiện với bạn ở đây, hãy kiểm tra kỹ hơn xem bạn có những khoản tiền nào và số tiền đó sẽ được chi ra bao nhiêu. Bạn có thể vượt qua giai đoạn này mà không bị thiệt hại về kinh tế nếu bạn siêng năng hơn. Hãy nhận biết về tài chính của bạn và chịu trách nhiệm về chúng.