Menu

Ý nghĩa lá bài IX of Wands

Từ khoá đúng: đứng cuối cùng, kiên trì, kiên cường, gần thành công, mệt mỏi.

Từ khoá đảo ngược: bướng bỉnh, cứng nhắc, phòng thủ, từ chối thỏa hiệp, từ bỏ.

IX of Wands
Ý nghĩa lá bài IX of Wands trong Tarot

Nine of Wands cho thấy một người đàn ông trông yếu ớt đang cầm một cây đũa phép với 8 cây đũa phép thẳng đứng khác đứng đằng sau. Người đàn ông trông có vẻ bị thương, nhưng dường như anh ta vẫn sẵn sàng chiến đấu trong một trận chiến khác và rất khao khát giành chiến thắng.

Anh ấy có một cái nhìn đầy hy vọng và quyết tâm về anh ấy sẽ giúp anh ấy vượt qua trận chiến cuối cùng đó. Đó là một lá bài thể hiện sự pha trộn giữa thử thách, hy vọng và chiến thắng.

Ý nghĩa đúng

Lá bài tarot Nine of Wands tượng trưng cho niềm hy vọng lớn lao ngay cả khi một người phải đối mặt với nhiều vấn đề đe dọa khiến họ mất thăng bằng. Nine of Wands tượng trưng cho cuộc đời của một người đã trải qua quá nhiều thử thách nhưng bằng quyết tâm và ý chí của mình, họ đã vượt qua được.

Những trận chiến thắng này được tượng trưng bằng tám cây đũa phép thẳng đứng; tuy nhiên, vẫn còn nhiều thử thách mà người đó có thể phải đối mặt. Đây có thể là một thử thách hoặc thử thách lớn mà họ phải đối mặt để đạt được mục tiêu hoặc thành công trong nhiệm vụ của mình.

Lá bài là một dấu hiệu của hy vọng và sự khích lệ rằng bạn nên can đảm đương đầu với thử thách để có thể đạt được thành công.

Nine of Wands tượng trưng cho một cuộc đời của một người đã trải qua nhiều thử thách, nhưng bằng quyết tâm và ý chí, họ đã có thể vượt qua chúng.

Nine of Wands cũng có thể có nghĩa là một người đã bị phản bội và do đó trở nên không tin tưởng vào người khác. Điều này có thể là do điều gì đó đã xảy ra nhiều lần và thoạt nhìn có vẻ như vô vọng. Nhưng cũng có hy vọng và lòng dũng cảm ở đây, và niềm tin rằng triển vọng này sắp thay đổi.

Ai đó hoặc điều gì đó có thể bước vào cuộc đời họ và sẽ thay đổi toàn bộ cách nhìn của họ về những khó khăn trong quá khứ. Nó khuyến khích một người thực hiện bước đi mạo hiểm đó vì họ có thể bị bất ngờ.

Ý nghĩa tình yêu đúng

tình yêu cần sự chăm chỉ, tình yêu không dễ dàng, tự cải thiện

Ý nghĩa nghề nghiệp đúng

kiệt sức vì công việc, dự án gần hoàn thành, cảm thấy kiệt quệ

Ý nghĩa tài chính đúng

áp lực tài chính, áp lực kinh tế, áp lực tạm thời

Ý nghĩa đúng lá bài IX of Wands trong tình yêu

Bạn đã chuẩn bị và lên chiến lược, và bây giờ sẵn sàng đối mặt với những thách thức sắp tới. Ý nghĩa về tình yêu của 9 of Wands báo hiệu rằng bạn nhận ra rằng tình yêu mà bạn mong muốn sẽ đòi hỏi nhiều nỗ lực, sự cải thiện bản thân và sự hy sinh. Trên thực tế, đây là bản chất của mọi tình yêu.

Nhiều người cho rằng tình yêu chỉ là cảm giác, nhưng trên thực tế, nó xuất phát từ việc hai người yêu nhau sẵn sàng thích nghi và cùng nhau vượt qua khó khăn như một team. Đó là liên lạc và điều chỉnh liên tục. Nhận thức này đang đến với bạn bây giờ, và bạn đang chuẩn bị cho nó.

Cũng có khả năng là bạn sắp có một bước tiến lớn trong cuộc sống lãng mạn của mình. Bạn sắp cầu hôn? Hoặc đề nghị với đối tác của bạn rằng bạn cùng nhau thực hiện các bước tiếp theo? Ý nghĩa tình yêu của 9 of wands gợi ý rằng nếu bạn làm việc, bạn sẽ thành công.

Ý nghĩa đúng lá bài IX of Wands trong nghề nghiệp

Ở đây, như ở mọi vị trí, chín cây đũa phép đánh dấu nửa chặng đường trong một trận chiến. Bạn vẫn chưa hoàn thành các cuộc đấu tranh, nhưng chúng sẽ sớm kết thúc. Hiện tại, bạn có thể đã kiệt sức. Trận chiến vẫn tiếp diễn nhưng bạn có thể cảm thấy như thể mình đã quá kiệt sức để tiếp tục chiến đấu lâu hơn nữa.

Hãy để lá bài này như một lời nhắc nhở rằng bất kỳ khó khăn nào bạn gặp phải trong sự nghiệp hiện tại đều chỉ là tạm thời. Có lẽ gần đây khối lượng công việc của bạn đặc biệt nặng nề, nó sẽ nhẹ đi. Bất cứ khi nào khó khăn của bạn giảm bớt, bạn sẽ thấy rằng mình có đủ sức mạnh để chiến đấu đến cùng. Bạn có thể kiên trì nhưng trận chiến vẫn chưa thắng.

Ý nghĩa đúng lá bài IX of Wands trong tài chính

Nine of wands có thể báo hiệu rắc rối về tài chính. Bạn có thể không gặp khó khăn về kinh tế nhưng đang chịu một số áp lực. Việc bạn cân nhắc rút tiền từ khoản tiết kiệm của mình hoặc các nguồn khác (chẳng hạn như khoản vay hoặc vay từ ai đó) có thể là đủ.

Thay vì quay sang giảm số tiền tiết kiệm hoặc làm ảnh hưởng đến tài chính của bạn, hãy cân nhắc tìm một nguồn thu nhập khác. (Nếu bạn làm việc theo ca, hãy làm thêm giờ hoặc cân nhắc làm thêm giờ.)

Đây không cần phải là một sự thay đổi vĩnh viễn. Bạn sẽ sớm thoát khỏi áp lực kinh tế này. Tuy nhiên, cho đến lúc đó, bạn phải đối mặt với tình hình tài chính của mình bằng quyết tâm và động lực.

Ý nghĩa đảo ngược

Nine of Wands ngược cho thấy một người có thể không phải là người chấp nhận rủi ro; họ có thể không muốn thực hiện một động thái hoặc cam kết lâu dài vì họ sợ rằng họ không thể thoát khỏi nó. Họ không tin tưởng và do đó đã tạo ra một ranh giới giữa họ và những người khác đang trở thành nhà tù cá nhân của chính họ.

Bạn có thể sợ rằng mình không có đủ nguồn lực để đối mặt với một số thử thách sắp tới, đó là lý do tại sao bạn có thể sẵn sàng chạy trốn hoặc tránh né nó.

Tuy nhiên, đây là một tình huống cần phải thay đổi vì đây có thể là hạn chế do bạn tự tạo ra để ngăn cản bạn đạt được những tầm cao mới mà bạn cần phát triển. Nó khuyến khích bạn trở nên dũng cảm, nhưng cũng hãy cẩn thận để không đưa ra những quyết định bất cẩn hoặc vội vàng có thể khiến bạn phải trả giá trong tương lai.

Nine of Wands có thể là dấu hiệu của một nỗi sợ hãi hoặc tâm lý cá nhân lớn có thể ảnh hưởng đến bạn. Do đó, điều quan trọng là bạn phải làm gì đó để đối phó với nó trước khi nỗi sợ hãi nuốt chửng bạn và ngăn cản bạn tiến lên phía trước.

Ý nghĩa tình yêu đảo ngược

mối quan hệ thất bại mặc dù đã nỗ lực, một đối tác đã nỗ lực

Ý nghĩa nghề nghiệp đảo ngược

cảm thấy kiệt sức và mệt mỏi trong công việc, vật lộn trong công việc, gần như kiệt sức

Ý nghĩa tài chính đảo ngược

tránh áp lực tài chính, cố gắng thoát khỏi căng thẳng tài chính

Ý nghĩa đảo ngược lá bài IX of Wands trong tình yêu

Tất cả những sự chuẩn bị và công việc bạn đang làm trong đời sống tình cảm có thể không mang lại kết quả như mong đợi. Ý nghĩa tình yêu của lá bài 9 of Wands ngược có thể chỉ ra rằng bất chấp những nỗ lực hết mình của bạn, mối quan hệ mà bạn đang đấu tranh vì nó đã vắt kiệt sức lực của bạn.

Bất đồng là điều đương nhiên, dù sao thì bạn cũng là hai người khác nhau, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn không phải là người duy nhất trong mối quan hệ của mình sẵn sàng làm việc đó; cả hai đối tác phải sẵn sàng thỏa hiệp và gặp nhau nửa chừng để hợp tác thành công.

Nếu còn độc thân, bạn cũng có thể muốn đảm bảo rằng những ranh giới mà bạn đặt ra xung quanh mình không có tác dụng ngăn cản người khác.

Ý nghĩa đảo ngược lá bài IX of Wands trong nghề nghiệp

Bạn có thể đang cảm thấy kiệt sức và mệt mỏi trong công việc nếu bạn thấy lá bài 9 of wands ngược ở đây. Bất cứ trận chiến nào mà bạn phải chiến đấu với công việc gần đây đều khiến bạn cạn kiệt năng lượng. Hãy nhớ rằng công việc chỉ là một phần trong cuộc sống của bạn.

Cố gắng nạp lại sức mạnh mà bạn có thể thu thập được trong công việc hoặc trong các khía cạnh khác của cuộc sống. Ngoài ra, hãy lưu ý về bất kỳ sự thất bại nào trong việc thỏa hiệp từ phía bạn vì đây có thể là căn nguyên khiến bạn kiệt sức.

Bạn đặc biệt mệt mỏi khi phải vật lộn với đạo đức của chính mình, hãy lưu ý khi bạn tham gia vào các cuộc chiến giành công việc như vậy. Cho dù bạn đang đấu tranh chống lại đạo đức của chính mình là những xung đột bên ngoài, thì có thể là bạn đang đấu tranh hết mình chống lại một dòng chảy không nguôi.

Hãy hiểu khi bạn mệt mỏi vì chiến đấu trong một trận chiến vô ích. Đôi khi thay đổi hướng đi là cách tốt nhất để chấm dứt xung đột. Đây không hẳn là một thất bại. Thay đổi là một phần của sự phát triển. Hãy tự phê bình để xác định xem bạn đang mạnh mẽ hay bướng bỉnh.

Ý nghĩa đảo ngược lá bài IX of Wands trong tài chính

Nếu bạn thấy lá Nine of Wands ở đây, đó là dấu hiệu cho thấy bạn cần chịu trách nhiệm về tình hình tài chính của mình. Bây giờ có thể đặc biệt hấp dẫn để chạy trốn khỏi những rắc rối về tiền bạc nhưng đừng làm vậy. Chủ nghĩa thoát ly rất hấp dẫn nhưng cuối cùng lại mang tính hủy diệt.

Đừng để bị ảnh hưởng bởi những cuộc vui chơi dễ dàng sẽ làm tổn hại đến tài chính của bạn trong tương lai. Ví dụ, đừng lãng phí tiền cho một chuyến du lịch nếu bạn đang căng thẳng về khoản nợ của mình. Tại thời điểm này, trách nhiệm tài chính cũng có nghĩa là đặc biệt chú ý đến các vật có giá trị của bạn. Bạn có thể thấy chúng biến mất nếu bạn không chú ý đến chúng ngay bây giờ.