Menu

Ý nghĩa lá bài Justice

Từ khoá đúng: công lý, nghiệp báo, hậu quả, trách nhiệm giải trình, pháp luật, sự thật, trung thực, chính trực, nhân quả.

Từ khoá đảo ngược: bất công, trừng phạt, không trung thực, tham nhũng, không trung thực, không công bằng, trốn tránh trách nhiệm.

Lá bài Justice tarot
Ý nghĩa lá bài Justice (Công Lý) trong Tarot – Bộ Ẩn Chính

Lá bài tarot Justice là biểu tượng của sự thật, công bằng và luật pháp. Khi cô ấy ngồi trên ghế, chiếc cân trên tay trái của cô ấy tượng trưng cho việc trực giác sẽ cân bằng logic như thế nào. Cô ấy tượng trưng cho sự vô tư với con dao hai lưỡi trong tay phải.

Sự rõ ràng trong suy nghĩ cần thiết để thực hiện công lý được biểu tượng bằng hình vuông trên chiếc vương miện mà cô ấy đội. Đằng sau cô ấy, có một chiếc áo choàng màu tím và những cây cột màu xám đang đứng.

Bên dưới chiếc áo choàng màu đỏ, được giữ bằng một chiếc móc cài, cô ấy để lộ mũi giày màu trắng. Đây là một lời nhắc nhở tinh thần rằng những gì cô ấy mang lại là kết quả của hành động của họ.

Ý nghĩa đúng

Những quyết định mà bạn đưa ra bây giờ có ảnh hưởng lâu dài trong mọi việc, cho cả bạn và những người khác. Sẽ luôn có lúc bạn bị phán xét. Lá bài tarot Justice xuất hiện trong trải bài báo hiệu rằng phán quyết sẽ được đưa ra một cách công bằng và phù hợp.

Các quyết định mà bạn đưa ra trong quá khứ sẽ được cân nhắc cẩn thận với sự công bằng. Cảm xúc của bạn xung quanh lá bài này có thể khác nhau tùy thuộc vào tình huống của bạn.

Nếu bạn bị đối xử tệ, sự xuất hiện của lá bài này có thể mang lại cho bạn sự nhẹ nhõm. Mặt khác, nếu hành động của bạn gây tổn thương cho người khác, thì lá bài này như một lời cảnh báo.

Sự xuất hiện của cô ấy là cơ hội để bạn thay đổi hành động của mình ngay bây giờ vì một tương lai tốt đẹp hơn. Khi trải bài tarot cho thấy bóng dáng của công lý, đó là lúc bạn phải chịu trách nhiệm cho hành động của mình.

Nếu bạn bị đối xử tệ, sự xuất hiện của lá bài này có thể mang lại cho bạn sự nhẹ nhõm. Mặt khác, nếu hành động của bạn gây tổn thương cho người khác, thì lá bài này như một lời cảnh báo.

Một ý nghĩa khác của lá bài Justice là sự thật. Sự thật phải xảy ra, và điều này không thể được tìm thấy từ miệng và tin đồn của người khác. Thay vào đó, nó dựa trên sự thật. Tìm hiểu sự thật về người khác và về chính bạn, nói và biết sự thật trước khi đưa ra phán xét.

Trong quá trình giải bài, khi bạn nhìn thấy lá bài Justice Tarot, bạn cần phải công bằng trong mọi việc làm của mình. Bằng cách làm theo đúng quy trình để tìm hiểu sự thật, bạn sẽ hiểu nhiệm vụ của mình là gì.

Một ý nghĩa khác của lá bài Justice Tarot trong quá trình giải bài là tượng trưng cho sự cần thiết phải chú ý. Đó có thể là về cuộc sống, sự nghiệp của bạn hoặc chỉ là một quyết định quan trọng mà bạn cần đưa ra. Nếu bạn không chắc chắn về điều gì đó, đã đến lúc tìm ra giải pháp một lần và mãi mãi.

Ý nghĩa tình yêu đúng

những nỗ lực lãng mạn được khen thưởng, thỏa hiệp, đối xử công bằng với đối tác

Ý nghĩa nghề nghiệp đúng

chính trực trong công việc được khen thưởng, còn lại có trách nhiệm và công bằng

Ý nghĩa tài chính đúng

cân bằng tài chính, cân bằng cho và nhận

Ý nghĩa đúng lá bài Justice trong tình yêu

Công lý là về nhân quả, và nếu bạn đang nỗ lực, tình yêu và sự lãng mạn sẽ đến với bạn. Nếu bạn tử tế, yêu thương và hỗ trợ, các mối quan hệ của bạn sẽ là tấm gương phản chiếu những gì bạn đã cống hiến cho người khác. Nếu bạn còn độc thân, tính cách yêu đời và tích cực của bạn sẽ khiến bạn trở nên đặc biệt hấp dẫn đối với những mối tình lãng mạn tiềm năng mới.

Bởi vì lá bài này nói về luật nhân quả, hãy chắc chắn rằng bạn đã đối xử công bằng với người bạn đời của mình. Cảnh giác với sự oán giận và phòng thủ, đồng thời đảm bảo rằng các xung đột trong các mối quan hệ của bạn được giải quyết với sự tôn trọng và tin tưởng vào nửa kia của bạn. Thỏa hiệp và hiểu biết là cần thiết bây giờ.

Đôi khi lá bài này cũng nói về sự tế nhị và thể hiện sự thất vọng của bạn theo cách quan tâm đến cảm xúc của đối tác. Miễn là các vấn đề được giải quyết một cách trung thực và thiện chí, mối quan hệ của bạn sẽ phát triển.

Ý nghĩa đúng lá bài Justice trong nghề nghiệp

Nếu bạn từng vướng vào bất kỳ tranh chấp nào tại nơi làm việc, lá bài Justice có thể báo hiệu rằng mọi thứ sẽ diễn ra theo hướng có lợi cho bạn miễn là bạn trung thực, trung thực và công bằng với các giao dịch của mình.

Nếu điều này không áp dụng cho bạn, thẻ này có thể đơn giản là một lời nhắc nhở luôn hành động chính trực và đảm bảo rằng bạn chịu trách nhiệm về hành động của mình, ngay cả khi bạn mắc lỗi.

Đôi khi điều này có thể đáng sợ đến mức, những người khác sẽ tin tưởng và tôn trọng bạn vì sự trung thực và cam kết của bạn với sự thật. Với các giao dịch công bằng và cân bằng, sự nghiệp của bạn có thể phát triển.

Ý nghĩa đúng lá bài Justice trong tài chính

Lá bài này là một lời nhắc nhở bạn hãy giữ mọi thứ trung thực, công bằng và hợp lý khi nói đến các giao dịch tài chính của bạn. Đảm bảo rằng bạn cân bằng nhu cầu của mình với người khác và những gì bạn nhận được cân bằng với những gì bạn cho đi. Tiếp tục giữ mọi thứ cân bằng, và tài chính của bạn sẽ ổn thôi.

Ý nghĩa đảo ngược

Một lá bài tarot Justice (Công lý) ngược có thể chỉ ra nhiều điều khác nhau. Ý nghĩa đảo ngược của lá bài tarot Justice là cho thấy bạn đang sống trong sự phủ nhận. Bạn không sẵn sàng chấp nhận hậu quả của hành động của mình hoặc của người khác. Bạn đang chạy trốn khỏi cảm giác tội lỗi của mình.

Tuy nhiên, bạn phải lưu ý rằng đây là những hành động trong quá khứ. Tương lai của bạn phụ thuộc vào hành động của bạn ngày hôm nay – và những gì bạn sẽ làm để cân bằng lại cán cân. Làm thế nào bạn có thể bù đắp cho sai lầm của bạn?

Hành động giúp bạn có cơ hội thay đổi và ngừng phán xét bản thân. Trong các vấn đề pháp lý, điều này có thể đại diện cho một kết quả không công bằng của một trường hợp mà bạn sẽ không chấp nhận.

Ý nghĩa tình yêu đảo ngược

kỳ vọng lãng mạn không công bằng, đổ lỗi cho đối tác không công bằng

Ý nghĩa nghề nghiệp đảo ngược

môi trường làm việc không công bằng, không trung thực trong nghề nghiệp, không chịu trách nhiệm

Ý nghĩa tài chính đảo ngược

giao dịch tài chính không đáng tin cậy, trốn tránh trách nhiệm giải trình tài chính

Ý nghĩa đảo ngược lá bài Justice trong tình yêu

Đôi khi, tình yêu và sự lãng mạn có thể không công bằng. Bạn có thể đang góp phần đưa mình ra thế giới, nhưng may mắn vẫn chưa đứng về phía bạn. Dù thế nào đi chăng nữa, đôi khi người ta phải nghiến răng và tiếp tục. Bây giờ cũng có thể là thời điểm tốt để kiểm tra xem bạn có công bằng với những kỳ vọng của mình về tình yêu hay không.

Bạn đang tìm kiếm một người hoàn hảo tuyệt đối, nhưng không thể hoặc không muốn sửa chữa những sai sót của mình? Hãy trung thực với các yêu cầu của bạn, cũng như hành lý của chính bạn.

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, đây có thể là khoảng thời gian khó khăn, và sự công bằng và thỏa hiệp là cần thiết hơn bao giờ hết. Đừng đổ lỗi cho người khác hoặc đối tác của bạn về những điều thuộc trách nhiệm của bạn.

Ý nghĩa đảo ngược lá bài Justice trong nghề nghiệp

Bạn có thể đang đối phó với một số tình huống không công bằng tại nơi làm việc ngay bây giờ. Điều này có thể có nghĩa là đổ lỗi cho người khác hoặc những người khác cố gắng làm giảm chất lượng công việc của bạn. Mặc dù việc dùng lửa để chữa cháy có thể rất hấp dẫn, nhưng điều này chỉ có thể làm vấn đề trở nên tồi tệ hơn.

Nên hợp lý và thẳng thắn với cách bạn xử lý tình huống này. Với Justice ngược, bạn có thể thấy rằng những cuộc đối đầu nảy lửa có thể đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị đổ lỗi. Đôi khi, lá bài này cũng có thể báo hiệu rằng bạn đã không thành thật khi nói đến sự nghiệp của mình.

Điều này có thể dẫn đến rắc rối cho bạn trong tương lai; hoặc thậm chí nếu không, có thể dẫn đến lo lắng liên tục khi bạn tự hỏi khi nào chiếc giày kia sẽ rơi. Nếu bạn vẫn còn thời gian, hãy sửa đổi và thay đổi thói quen của mình ngay bây giờ. Nếu bạn đang trốn tránh trách nhiệm giải trình cho một sai lầm và hy vọng rằng lỗi có thể đổ lỗi cho người khác,

Ý nghĩa đảo ngược lá bài Justice trong tài chính

Một số sự thiếu trung thực đang hiện diện liên quan đến vấn đề tài chính của bạn khi lá bài Justice ngược xuất hiện trong trải bài của bạn. Hãy thận trọng với những người bạn chia sẻ thông tin tài chính của mình và đảm bảo rằng họ có thể được tin cậy trước khi tiếp tục.

Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính, lá bài Justice ngược cũng có thể báo hiệu việc bạn không thể chịu trách nhiệm về hoàn cảnh của mình. Nhận trách nhiệm về một tình huống khó khăn nghe có vẻ khó chịu, nhưng nó cũng có thể mang lại sức mạnh.