Menu

Khu du lịch trăm trứng với những thông tin, hình ảnh, giá vé đầy đủ. Huynh Hieu Travel sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về khu du lịch thuộc Nha Trang này. Nơi đây là khu tắm suối nước nóng, tắm bùn nổi tiếng nhất Nha Trang hiện nay. Bạn còn được tắm những loại thảo mộc được lựa chọn cẩn thận và tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, nơi đây còn trang trí hàng trăm chiếc trứng lớn với đủ loại màu sắc trong khuôn viên thoáng mát của khu du lịch sinh thái Trăm Trứng.

Giới thiệu khu du lịch Trăm Trứng
Giới thiệu khu du lịch Trăm Trứng

Khu du lịch Trăm Trứng có gì

Khu du lịch Trăm Trứng – 100 eggs mud bath ở Nha Trang có nhiều dịch vụ, tiện nghi phục vụ khách du lịch. Nơi đây có cửa hàng shopping, điểm tham quan chụp ảnh, khu phục vụ ẩm thực, nơi lưu trú và cả khuôn viên rộng lớn với dịch vụ team building hấp dẫn. Nhưng đặc biệt nhất phải kể đến là bể nước khoáng nóng và dịch vụ tắm bùn, thảo mộc cực kỳ chất lượng nơi đây.

Khách du lịch khám phá vẻ đẹp thiên nhiên
Khách du lịch khám phá vẻ đẹp thiên nhiên

Dịch vụ tắm bùn, tắm nước khoáng, thảo mộc

Những dịch vụ ở đây gồm nhiều loại hình khác nhau. Nơi đây chia làm các loại bồn: bồn đá, bồn trứng. Bồn đá là những loại hồ nước với thành hồ làm bằng đá. Mỗi bồn đá có chiều dài đường kính khoảng 2m – 5m. Bồn trứng là những bồn nước cá nhân có thể phục vụ từ 1 – 3 khách.

Những dịch vụ tắm bùn và thảo mộc ở đây bao gồm: Ngâm thảo dược với bồn đá, ngâm bùn nóng trong bồn trứng, ngâm thảo dược với bồn trứng, ngâm bùn nóng trong bồn đá, tắm hồ bơi.

Nghỉ ngơi trong môi trường trong lành. Bên trong là làn nước nóng. Bạn sẽ được đắm chìm trong bùn, nước khoáng ấm và thảo mộc. Hãy tưởng tượng bạn đang tận hưởng dịch vụ vừa thoải mái, vừa làm đẹp cho làn da của mình. Tất cả có thể chỉ cần dùng hai chữ tuyệt vời để diễn tả nó.

Khuôn viên rộng lớn với các loại trứng đủ màu

Khuôn viên của kdl Trăng Trứng Nha Trang khá rộng lớn. Nơi đây chia thành các khu vui chơi, khu tham quan khác nhau để phục vụ khách du lịch tốt nhất. Đặc biệt với ai có con nhỏ, đây là khu vui chơi dành cho trẻ em tuyệt vời nhất Nha Trang. Bên cạnh đó nó còn có một vườn hoa khá rộng rãi với nhiều loài hoa khác nhau.

Góc nhìn toàn cảnh khu du lịch Trăm Trứng
Góc nhìn toàn cảnh khu du lịch Trăm Trứng

Công viên danh nhân

Nơi đây là một công viên cây xanh thoáng mát với con đường đá, bãi cỏ và những cây xanh. Bước vào bên trong, bạn sẽ được chứng kiến những bức tượng điêu khắc danh nhân Việt Nam và cả thế giới.

Bước vào đây đi dạo, bạn sẽ được tận hưởng không khí thiên nhiên tuyệt vời. Bạn vừa được ôn lại những kiến thức văn hóa, lịch sử hoặc tìm hiểu thêm về những danh nhân mà chúng ta chưa biết.

Làng Lakkonku

Làng Lakkonku không phải là một làng mô phỏng nước ngoài hay tên tiếng dân tộc. Nó cũng không phải thô tục khi phát âm Lak-Kon-Ku. Mà là kết hợp 3 vùng miền Tây Nguyên là Đăk Lăk, Kon Tum, Pleiku.

Khu vực Lakkonku
Khu vực Lakkonku

Nơi đây được thiết kế như một nhà rông xưa của Tây Nguyên. Mái được lớp lá và sàn cách mặt đắt khoảng 1m. Điều thú vị của làng Lakkonku không phải là khung cảnh. Mà đây là địa điểm đốt lửa trại khi chơi team building.

Ánh lửa lập lòe trong đêm. Nhưng người dân tộc mô phỏng lại quá trình lửa trại, múa hát của người đồng bào dân tộc Tây Nguyên những dịp lễ. Họ nắm tay nhau cùng hát những bày ca rộn ràng, những tiếng cồng chiêng được vang lên một cách sôi động.

Bạn có thể theo dõi hoặc có thể tham gia cùng dòng người đó. Nắm tay nhau, cùng múa hát bên lửa trại. Thật tuyệt vời và sôi nổi đúng không?

Vườn trứng

Thiết kế có phần hiện đại với phong cách pha lẫn Á Âu hài hòa. Vườn trứng được đánh giá là một khu vườn độc đáo với hàng nghìn quả trứng đủ máu sắc, họa tiết khác nhau từ lớn đến nhỏ.

Không chỉ là khu vườn trứng, mà dọc từ cổng vào đến những khu tắm rửa hay cả bồn tắm bạn cũng có thể bắt gặp những cái trứng đủ hình dạng. Từng có một bảo vệ bảo tôi rằng: “Đố con đếm được tất cả số trứng ở đây, chú sẽ trả lại tiền vé nếu con nói đúng”. Quả thật đây là câu đó rất khó mà ta có thể xử lý ra đáp án.

Những quả trứng sặc sở sắc màu
Những quả trứng sặc sở sắc màu

Dịch vụ đầy đủ, tiện nghi

Nơi đây không chỉ có một khuôn viên rộng lớn, cây xanh thoáng mát. Hay những bồn tắm bùn, khoáng, thảo mộc tuyệt vời. Mà nó còn những dịch vụ khác nhau để bạn lựa chọn.

Nơi đây có bán những quả trứng handmade với những hình thù độc đáo, những màu sắc thú vị. Những món ăn ở đây cũng khá ngon, đặc biệt có đủ các loại đồ ăn từ trứng. Bạn còn được thưởng thức món cafe trứng nổi tiếng khi đến đây.

Bạn có thể lưu trú tại đây với những ngôi nhà rông theo thiết kế của người Tây Nguyên hay ngôi nhà hình thù trứng khá dễ thương. Tuy bên ngoài nhìn không quá lớn nhưng bên trong nội thất khá đầy đủ và trang trí khá đẹp.

Khung cảnh thiên nhiên với cầu dây và cây chuối
Khung cảnh thiên nhiên với cầu dây và cây chuối

Nếu đi cùng nhóm bạn hay công ty, bạn có thể book cả dịch vụ Team building khá thú vị. Những trò chơi trong khuôn viên rộng lớn khu du lịch Trăm Trứng sẽ làm bạn gắn kết hơn với những người bạn, đồng nghiệp. Tối đến, bạn còn có thể đốt lửa trại, nhảy những điệu nhảy cồng chiêng thú vị.

Khu du lịch Trăm Trứng ở đâu

Đường đi khu du lịch Trăm Trứng Nha Trang cách trung tâm thành phố khoảng 10km. Tuy nằm ở ngoại ô nhưng bạn cũng chỉ mất khoảng 15 phút để đến được đây và đường khá dễ đi. Bạn có thể tham khảo địa chỉ trên Google Map.

Tổng quan khu du lịch Trăm Trứng
Tổng quan khu du lịch Trăm Trứng

Số điện thoại: 02583711733.

Địa chỉ khu du lịch Trăm Trứng Nha Trang: Phước Đồng, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam.

Giá vé khu du lịch trăm trứng Nha Trang

Khu du lịch tắm bùn Trăm Trứng Nha Trang có nhiều gói dịch vụ khác nhau để bạn lựa chọn. Bảng giá khu du lịch Trăm Trứng cũng có nhiều mức để bạn tham khảo.

Giá vé tắm bún khoán ở khu du lịch Trăm Trứng

Ngâm bùn nóng với bồn trứng hoặc bồn đá.

 • Ngâm bùn bồn trứng: 300.000đ/vé người lớn, 200.000đ/vé trẻ em.
 • Ngâm bùn bồn đá: 250.000đ/vé người lớn, 150.000đ/vé trẻ em.

Ngâm thảo dược nóng với bồn trứng hoặc bồn đá

 • Ngâm thảo dược bồn trứng: 250.000đ/vé người lớn, 150.000đ/vé trẻ em.
 • Ngâm thảo dược bồn đá: 200.000đ/vé người lớn, 100.000đ/vé trẻ em.

Tắm hồ bơi với giá vé 120.000đ/vé người lớn và 60.000đ/vé trẻ em.

Một góc hồ bơi nhìn từ trên cao
Một góc hồ bơi nhìn từ trên cao

Những dịch vụ đi kèm các gói trên bao gồm vé tham quan, ngâm hồ nóng thủy lực, tắm thác nước, sàn phun mưa, tắm ôn tuyền, hồ bơi, ghế nằm nghỉ.

Giá vé nhà nghỉ khu du lịch Trăm Trứng

Nhà nghỉ ở đây chia ra nhà rông và nhà trứng.

Nhà rông

Nhà rông với thiết kế bên ngoài như một ngôi nhà rông của người Tây Nguyên. Tuy vậy nội thất bên trong khá tiện nghi như một nhà nghỉ với giường, máy lạnh và các nội thất khác. Đặc biệt không gian nằm bên đồi với khung cảnh thiên nhiên thích hợp nghỉ dưỡng. Nó còn có view nhìn ra thành phố Nha Trang với độ cao gần 50m.

Giá phòng bao gồm các dịch vụ ăn sáng, vé tham quan, hồ bơi miễn phí và giảm 10% dịch vụ tắm bùn khoáng.

 • Ở nữa ngày: 500.000đ/phòng.
 • Ở vào ban ngày: 700.000đ/phòng.
 • Ở một ngày: 1.000.000đ/phòng.
 • Phụ thu thêm nếu >2 khách: 200.000đ/người lớn và 100.000đ/trẻ em.
Khung cảnh đốt lửa trại
Khung cảnh đốt lửa trại

Nhà trứng

Nhà trứng có thiết kế như hình một cái trứng và tiện ích nội thất bên trong khá đầy đủ. Giá phòng bao gồm các dịch vụ ăn sáng, vé tham quan, hồ bơi miễn phí và giảm 10% dịch vụ tắm bùn khoáng.

 • Ở nữa ngày: 400.000đ/phòng.
 • Ở vào ban ngày: 600.000đ/phòng.
 • Ở một ngày: 800.000đ/phòng.
 • Phụ thu thêm nếu >2 khách: 200.000đ/người lớn và 100.000đ/trẻ em.

Giá vé các gói dịch vụ VIP

Dịch vụ VIP được chia thành 3 gói: VIP 1, VIP 2, VIP 3. Các dịch vụ tương tự nhau nhưng khác nhau ở chỗ VIP 1 là tắm bùn khoáng, VIP 2 là trét bùn, VIP 3 là tắm thảo mộc. Giá vé VIP ở đây:

 • VIP 1: 2.500.000đ/vé cho 2 người.
 • VIP 2: 2.200.000đ/vé cho 2 người.
 • VIP 3: 2.100.000đ/vé cho 2 người.

Dịch vụ đi kèm bao gồm: dùng bữa trưa với 1 món chính + 1 món phụ, matxa trong 1 tiếng, tắm hồ khoáng, tham quan miễn phí.

Giá vé dịch vụ spa

Dịch vụ spa ở đây bao gồm các dịch vụ: matxa, gội đầu, ngâm chân xông hơi. Giá vé ở đây có nhiều hình thức khác nhau 80.000đ – 100.000đ cho gội đầu, xông hôi. Hay 300.000đ – 600.000đ cho các gói spa, trị liệu. Hoặc các gói cao cấp từ 1.000.000đ – 1.700.000đ/gói.

Giá vé xe điện khu du lịch Trăm Trứng

Xe điện sẽ đưa bạn một vòng tham quan tất cả các điểm du lịch ở đây. Giá vé chia làm hai loại với 30′ di chuyển:

 • Xe điện nhỏ: 150.000đ/xe/4 – 6 khách.
 • Xe điện lớn: 250.000đ/xe/8 – 12 khách.

Ngoài ra, giá dịch vụ Team building và đốt lửa trại thay đổi theo số lượng khách và các tùy chọn trò chơi. Vì vậy bạn có thể liên hệ khu du lịch để được tư vấn dịch vụ (Số điện thoại: 02583711733.

Dịch vụ thuê đồ bơi ở khu du lịch Trăm Trứng

Thuê đồ bơi nữ: 20.000đ/người. Thuê đồ bơi nam: 10.000đ/người. Thuê khăn tắm: 10.000đ/người.

Giá in lụa ảnh thợ chụp: 150.000đ/tấm.

Kinh nghiệm đi khu du lịch trăm trứng Nha Trang

Khu du lịch Trăm Trứng không cho mang đồ ăn và thức uống vào bên trong. Bạn có thể lách luật nhẹ bằng cách bỏ các chai nước vào balo. Nhưng hãy cẩn thận.

Các quả trứng ở khu du lịch Trăm Trứng
Các quả trứng ở khu du lịch Trăm Trứng

Để tắm bồn bùn hay thảo mộc bạn bắt buộc phải mặc đồ bơi. Nơi đây có cho thuê nhiều đồ bơi khá ổn. Bạn không nên mang đồ bơi theo vì phải giặt giũ những nước thảo mộc, bùn vào bộ bikini hay đồ tắm của mình.

Nếu đi cùng công ty hay nhóm bạn trên 15 người bạn sẽ được giảm giá với mức phí đi đoàn du lịch đấy!

Khi tắm bùn ở khu du lịch Trăm Trứng, nơi đây có bồn sục thủy lực cực kỳ hay. Bạn nên thử nó sau khi tắm xong.

Khu du lịch Trăm Trứng review

Khu du lịch Trăm Trứng thành phố Nha Trang có khuôn viên rộng lớn, thoáng mát, thiên nhiên xanh tươi. Nơi đây thích hợp cho nhiều người đi dạo mát, picnic cùng gia đình. Đặc biệt, việc đi tắm bùn, tắm khoáng là việc không thể không làm khi đến đây.

Bạn Hop Le đánh giá 5/5: “Ở khu du lịch có rất nhiều cảnh đẹ. Còn có nơi để tắm bùn nữa”.

Bạn Huu Truc đánh giá 4/5: “1 điểm lý tưởng nên ghé qua khi đi du lịch Nha Trang”.

Bạn Hùng Đào đánh giá 4/5: “Khu du lịch kết hợp với nghỉ dưỡng, khá hợp lý. Không gia thoáng đãng, trong lành phù hợp với gia đình cùng nhau vui chơi. Giá vé 250k sau khi giảm giá. Chơi trong vòng 1 ngày là oki, nếu có điều kiện, nghỉ dưỡng tại nơi đây thì hay hơn. Cách trung tầm thành phố khoảng 7km.”

Review Khu du lịch Trăm Trứng Nha Trang
Review Khu du lịch Trăm Trứng Nha Trang

Huynh Hieu Travel – Blog Du Lịch Việt Nam

Mọi thắc mắc – tư vấn vui lòng liên hệ Email: [email protected]