Menu

Ý nghĩa lá bài Strength

Từ khoá đúng: can đảm, dũng cảm, tự tin, từ bi, nội lực.

Từ khoá đảo ngược: nghi ngờ bản thân, yếu đuối, thiếu tự tin, kém cỏi, hèn nhát, sự mạnh mẽ bên trong.

Lá bài Strength tarot
Ý nghĩa lá bài Strength trong Tarot – Bộ Ẩn Chính

Trong lá bài tarot này, bạn sẽ thấy một người phụ nữ bình tĩnh khép hàm răng của một con sư tử trưởng thành. Mặc dù thực tế là con sư tử trông có vẻ đáng sợ và mạnh mẽ, nhưng người phụ nữ dường như có quyền thống trị nó.

Điều quyến rũ là cách cô ấy điều khiển con sư tử một cách duyên dáng. Cô ấy bình tĩnh và tự chủ, điều này tiêu biểu cho việc kiểm soát và kỷ luật, đặc biệt là trong những thời điểm khó khăn lớn.

Việc cô ấy cũng đang khép hàm sư tử cũng cho thấy cô ấy có lòng dũng cảm. Việc cô khống chế con sư tử mà không quá thô bạo thể hiện tình yêu thương và lòng trắc ẩn. Nền màu xanh trên những ngọn núi cho thấy sự ổn định và bình tĩnh.

Sư tử là biểu tượng của lòng dũng cảm, niềm đam mê và khát vọng, những thứ rất cần thiết cho sự sống còn của con người. Nhưng nếu những cảm xúc này không được kiểm soát có thể dẫn đến sự hủy diệt cuối cùng của chúng ta.

Ý nghĩa đúng

Khi bạn nhận được lá bài Strength trong quá trình đọc tarot, thì điều đó cho thấy rằng bạn có sức mạnh nội tại và sự kiên cường trong những khoảnh khắc nguy hiểm và đau khổ. Nó cho thấy rằng bạn có khả năng giữ bình tĩnh và mạnh mẽ ngay cả khi cuộc sống của bạn đang trải qua vô vàn khó khăn.

Nó cũng cho thấy rằng bạn là một người giàu lòng trắc ẩn và bạn luôn dành thời gian cho người khác ngay cả khi điều đó khiến bạn phải trả giá đắt.

Khả năng phục hồi của bạn sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều và sự dũng cảm của bạn có nghĩa là bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi nói ra suy nghĩ của mình.

Nhận được thẻ Strength có nghĩa là bạn là một người rất kiên nhẫn, người có khả năng hoàn thành bất cứ điều gì mà họ đặt tâm trí vào. Khả năng phục hồi của bạn sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều và sự dũng cảm của bạn có nghĩa là bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi nói ra suy nghĩ của mình.

Lá bài này cũng chỉ ra rằng lòng trắc ẩn này sẽ luôn được đền đáp bằng việc bạn có nhiều sự ổn định trong cuộc sống hiện tại hoặc trong tương lai gần.

Ý nghĩa tình yêu đúng

những người yêu vẽ tự tin, mối quan hệ chăm sóc mạnh mẽ

Ý nghĩa nghề nghiệp đúng

làm chủ bản thân trong công việc, mạnh dạn chuyển nghề, tiến những bước dài

Ý nghĩa tài chính đúng

mua sắm lớn, kiểm soát chi tiêu

Ý nghĩa đúng lá bài Strength trong tình yêu

Bạn có thể tìm thấy chính mình trong một mối tình lãng mạn nồng nàn và cháy bỏng khi rút lá bài Strength trong một trải bài tarot tình yêu. Những cảm xúc mãnh liệt được gợi ý bởi lá bài này có thể chỉ ra cả một mối quan hệ bền chặt, và cũng là mối quan hệ dễ dẫn đến giận dữ, ghen tuông hoặc những cơn bùng nổ cảm xúc khác.

Có cả ưu và nhược điểm với loại mối quan hệ này. Ngoài ra, ý nghĩa tình yêu của lá bài tarot Strength là một trong những lòng trắc ẩn, sự đồng cảm và sức mạnh nội tâm; bạn có thể thấy rằng những phẩm chất này chắc chắn sẽ thu hút đối tác mà bạn cần, hoặc đưa bạn và đối tác hiện tại của bạn đến gần nhau hơn bao giờ hết.

Sự đồng cảm có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về nhu cầu và sự bất an của cả bạn và đối tác của bạn. Nếu bạn thấy mình đang tranh cãi hoặc trong những lúc nóng nảy, có lẽ tốt hơn là bạn nên đối xử với nhau bằng sự kiên nhẫn và dịu dàng,

Ý nghĩa đúng lá bài Strength trong nghề nghiệp

Nếu bạn có thể khai thác bản năng thú tính của mình; sự tức giận, động lực và niềm đam mê của bạn, bạn có thể tiến những bước lớn trong sự nghiệp của mình. Điều này không có nghĩa là để cho những bản năng này lấn át, mà là phối hợp hài hòa với chúng hoặc hướng chúng vào sử dụng hiệu quả.

Đây là nơi bạn có thể tìm thấy sức mạnh của mình; lá bài này báo hiệu rằng bạn có thể đã có sẵn tài năng và kỹ năng, bạn chỉ cần thu hết can đảm để thực hiện những bước tiến lớn. Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình khuyến mãi, hãy làm điều gì đó để được chú ý.

Nếu bạn đang tìm cách thay đổi toàn bộ sự nghiệp của mình, hãy lao vào và làm điều đó. Nếu bạn đang mơ về việc bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình, hãy thúc đẩy bản thân thực hiện những bước tiếp theo đó và bắt đầu.

Ý nghĩa đúng lá bài Strength trong tài chính

Nếu bạn đã làm việc tốt trong việc kiểm soát chi tiêu bốc đồng, có khả năng bạn sẽ thấy mình ở một vị trí thoải mái ngay bây giờ. Miễn là bạn tiếp tục kiểm soát, bạn sẽ ổn thôi. Bạn cũng có thể sẵn sàng thực hiện những bước đi táo bạo khi mua hàng; có lẽ là đặt tài chính của bạn để làm việc gì đó mà bạn luôn mơ ước.

Ý nghĩa đảo ngược

Một lá bài Strength ngược có thể có nghĩa là bạn đang (hoặc sắp) trải qua một cơn giận dữ hoặc sợ hãi dữ dội trong đời. Bạn dường như đang thiếu sức mạnh nội tâm mà lá bài này thường đại diện, có nghĩa là bạn có thể đang trải qua nỗi sợ hãi, thiếu niềm tin và sự tin tưởng vào khả năng của chính mình.

Điều này có thể có nghĩa là bạn đã quên tất cả những đam mê của mình và loại niềm vui, hạnh phúc và sự mãn nguyện đi kèm với việc làm những gì bạn yêu thích.

Một lá bài Strength đảo ngược khi xem bài tarot cũng có thể có nghĩa là một người đang trải qua trầm cảm vì một số lý do và vì điều đó, nó đang rút cạn mọi hạnh phúc trong cuộc sống của họ.

Cuối cùng, một người có thể bị rút lui khỏi xã hội vì bất hạnh hoặc trầm cảm vì họ có thể cảm thấy mọi người là lý do khiến họ buồn bã. Nó cũng có thể là một dấu hiệu của sự ghen tị, đặc biệt là khi mọi người dường như hạnh phúc hoặc xuất sắc trong mọi khía cạnh của cuộc sống trong khi bạn đang trì trệ.

Lá bài này chỉ ra rằng bạn phải học cách đạt được sự tự tin để khai thác lại sức mạnh bên trong của mình.

Ý nghĩa tình yêu đảo ngược

các vấn đề về lòng tự trọng, sự bất an, tiêu cực về tình yêu

Ý nghĩa nghề nghiệp đảo ngược

hội chứng kẻ mạo danh, bất an, sợ thực hiện những bước chuyển lớn

Ý nghĩa tài chính đảo ngược

chi tiêu bắt buộc, do dự về chi tiêu

Ý nghĩa đảo ngược lá bài Strength trong tình yêu

Trong trải bài tarot tình yêu, khi Strength ngược, lá bài có thể báo hiệu một chút sự phụ thuộc lẫn nhau trong mối quan hệ của bạn. Điều này có thể xuất phát từ một số hình thức bất an khiến bạn và đối tác khó độc lập hơn và theo đuổi sở thích của riêng mình.

Trở thành những cá nhân đầy đủ với cuộc sống của riêng bạn sẽ mang lại nhiều điều hơn cho mối quan hệ; nó không làm giảm đi. Hãy chắc chắn rằng có một cảm giác tin tưởng mạnh mẽ trong quan hệ đối tác của bạn.

Ý nghĩa tình yêu của tarot Strength ngược cũng có thể chỉ ra rằng sức mạnh và quyền lực đang trở thành chủ đề rõ ràng hơn trong mối quan hệ của bạn. Một đối tác có thể ngày càng trở nên độc đoán hơn, thay vì đồng cảm và thấu hiểu. Bạn có thể phải đảm bảo rằng nhu cầu của một đối tác không bị chà đạp để có lợi cho người khác.

Ý nghĩa đảo ngược lá bài Strength trong nghề nghiệp

Nỗi sợ hãi của bạn có đang cản trở khát vọng nghề nghiệp của bạn không? Lá bài Strength ngược gợi ý rằng bạn có thể có mọi thứ cần thiết để tìm kiếm thành công, có lẽ ngoại trừ một liều lượng lành mạnh của sự tự tin và niềm tin vào bản thân.

Bạn có thể liên tục nghi ngờ bản thân, để cho sự lo lắng và nghi ngờ bản thân kiểm soát và ngăn bạn đưa ra những lựa chọn có thể thúc đẩy sự nghiệp của bạn tiến lên. Nếu bạn thực sự xem xét kỹ hơn bản thân mình, bạn sẽ thấy rằng bạn có nhiều khả năng hơn những gì bạn thực sự tin tưởng. Hãy tin tưởng vào khả năng của chính mình, và những người khác cũng sẽ tin tưởng bạn.

Ý nghĩa đảo ngược lá bài Strength trong tài chính

Tránh chi tiêu cưỡng bức ngay bây giờ, vì nó có thể gây thiệt hại cho tình hình tài chính của bạn nhiều hơn bình thường. Ngoài ra, lá bài này cũng có thể gợi ý sự do dự về việc tiêu tiền của bạn vào những thứ có thể hữu ích cho bạn lúc này, ngay cả khi bạn có thể có rất nhiều tiền. Có thể có cảm giác không an toàn về tài chính, bất kể tình hình thực tế của bạn là gì.