Menu

Ý nghĩa lá bài Temperance

Từ khoá đúng: cân bằng, hòa bình, kiên nhẫn, điều độ, bình tĩnh, yên bình, hài hòa, thanh thản.

Từ khoá đảo ngược: mất cân bằng, dư thừa, cực đoan, bất hòa, liều lĩnh, vội vàng.

Lá bài Temperance tarot
Ý nghĩa lá bài Temperance trong Tarot – Bộ Ẩn Chính

Trên lá bài Temperance, có một thiên thần có cánh, giới tính không quá rõ ràng, điều này cho thấy có sự cân bằng giữa hai giới. Một chân của thiên thần ở trong nước, đại diện cho tiềm thức, trong khi chân còn lại ở trên đất khô, đại diện cho thế giới vật chất.

Trên áo choàng của người ấy, có một hình vuông, bên trong có một hình tam giác, một tiếng vang khác của trái đất hữu hình kết hợp với bộ ba thần thánh. Người ấy cầm hai chiếc cốc theo cách mà người ấy có thể trộn nước, đại diện cho siêu trí tuệ và tiềm thức. Nước chảy giữa họ, gợi sự hợp nhất và vô tận.

Mọi thứ về lá bài này tượng trưng cho sự cân bằng, sự hài hòa hoàn hảo đến từ sự kết hợp của các tính đối ngẫu. Lời khuyên là hãy thử bất kỳ vùng nước mới nào, trước khi nhảy xuống vùng nước sâu hơn.

Ý nghĩa đúng

Trong những khoảnh khắc có sự lo lắng hoặc căng thẳng lớn, bạn đã có thể giữ bình tĩnh trong suốt thời gian đó. Bạn là người đã thành thạo nghệ thuật không để mọi thứ ảnh hưởng đến mình và điều này cho phép bạn đạt được nhiều tiến bộ trong mọi lĩnh vực mà bạn muốn khám phá.

Lá bài tarot Temperance gợi ý sự điều độ và cân bằng, cùng với rất nhiều kiên nhẫn. Khi lá bài này xuất hiện, có một gợi ý rằng cần phải tránh sự cực đoan trong bất kỳ tình huống nào.

Lá bài tarot Temperance gợi ý sự điều độ và cân bằng, cùng với rất nhiều kiên nhẫn.

Lá bài Temperance ngụ ý rằng bạn có tầm nhìn rõ ràng và biết mình muốn đạt được điều gì. Đây là một dấu hiệu của việc học tập cao hơn, là một thuộc tính quan trọng trong hành trình của cuộc sống. Nó phản ánh rằng bạn đã tìm thấy sự bình yên với những gì bạn đang làm và mọi thứ đang diễn ra như bình thường.

Lá bài Temperance, trong mối quan hệ với những người khác, cho thấy rằng bạn có thể thích nghi và làm việc hài hòa với cộng đồng, đồng nghiệp và những người thân yêu của mình. Sự bình tĩnh của bạn trong mọi vấn đề mang lại cho họ sự thoải mái và khiến họ thoải mái.

Temperance cũng có thể chỉ ra thời gian để đánh giá và kiểm tra lại các ưu tiên bạn đã chọn. Điều này sẽ giúp bạn tạo ra sự cân bằng giữa con người bên ngoài và bên trong của bạn. Cuối cùng, bạn sẽ tìm thấy mục đích và ý nghĩa lớn hơn trong hành động của mình, vì thông điệp của cô ấy là chúng ta không thể sống trọn vẹn trong cả hai.

Ý nghĩa tình yêu đúng

cẩn thận và chu đáo với tình yêu, kiên nhẫn với tình yêu hoặc người yêu

Ý nghĩa nghề nghiệp đúng

thành công từ sự kiên nhẫn và điều độ, tiến bộ đều và chậm

Ý nghĩa tài chính đúng

siêng năng tiết kiệm, tăng trưởng chậm và ổn định

Ý nghĩa đúng lá bài Temperance trong tình yêu

Trong chuyện tình cảm, ý nghĩa tình yêu của lá bài Temperance thẳng đứng cho thấy sự kiên nhẫn, điều độ, thấu hiểu và đi theo con đường trung đạo. Lá bài này chỉ ra rằng chúng ta phải tránh đi đến những điều cực đoan, đồng thời phải thận trọng và suy nghĩ thấu đáo về các hành động của mình.

Cân nhắc hành động của bạn khi yêu; và thái độ, niềm tin hoặc suy nghĩ của bạn có thể thái quá ở khía cạnh nào. Bạn có quá thúc ép với các đối tác tiềm năng? Hay thay vào đó, bạn có quá dè dặt? Bạn có quá cho không? Hay bạn không cho đủ? Làm thế nào bạn có thể làm cho những đặc điểm này trở nên cân bằng?

Ngoài ra, mối quan hệ của bạn hoặc các mối quan hệ tiềm năng có thể cần một chút kiên nhẫn ngay bây giờ và cố gắng làm việc cùng nhau để tìm ra sự thỏa hiệp và hòa hợp.

Ý nghĩa đúng lá bài Temperance trong nghề nghiệp

Kiên nhẫn và điều độ có thể là công cụ hữu ích để bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình. Bạn có khả năng tìm thấy những gì mình mong muốn khi bắt tay vào công việc, nhưng nó có thể đến từ từ và lặng lẽ khi bạn bắt tay vào công việc hàng ngày.

Sự cống hiến và khả năng điều hướng các tình huống đầy cảm xúc tại nơi làm việc một cách bình tĩnh có thể giúp bạn được đồng nghiệp và cấp trên chú ý. Khi đề cập đến việc tạo ra những thay đổi trong con đường sự nghiệp của bạn, lá bài Temperance có thể là lời nhắc nhở bạn hãy kiên nhẫn, kiên định và cống hiến; tất cả những điều tốt đẹp mất thời gian.

Sự điều độ cũng có thể báo hiệu bạn đang làm tốt công việc cân bằng sự nghiệp với các khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của mình; nó không phải là một tham vọng tiêu tốn tất cả hay chỉ là một khoản tiền lương đối với bạn.

Ý nghĩa đúng lá bài Temperance trong tài chính

Lá bài Temperance có thể là lời kêu gọi đảm bảo rằng cách tiếp cận tài chính của bạn là một cách điều độ và cân bằng. Điều này có thể có nghĩa là bạn đã siêng năng tiết kiệm, đồng thời có thể tự thưởng cho mình những thứ mà thỉnh thoảng bạn có thể mua được. Theo thời gian, bạn có thể xây dựng các nguồn lực của mình bằng cách tiết kiệm đều đặn và siêng năng.

Ý nghĩa đảo ngược

Temperance ngược là sự phản ánh của một cái gì đó mất cân bằng và có thể gây ra căng thẳng và lo lắng. Ý nghĩa thực sự của lá bài Temperance có thể được giải mã bằng cách sử dụng các lá bài khác trong trải bài để xác định những khu vực gây ra sự mất cân bằng này.

Một Temperance đảo ngược cũng có thể được sử dụng như một lời cảnh báo; nếu bạn đi theo một con đường nhất định, nó sẽ dẫn đến sự hỗn loạn và dư thừa.

Thiếu một kế hoạch hoặc tầm nhìn dài hạn cũng có thể là ý nghĩa đảo ngược của Temperance. Điều này tạo ra sự thiếu mục đích cho bạn, khiến bạn cảm thấy lạc lõng khi tìm kiếm đây đó những gì bạn nên làm.

Bạn phải phản ánh và suy nghĩ cẩn thận về những gì cần thay đổi. Sự điều độ nhắc nhở chúng ta rằng mọi thứ chỉ tốt trong chừng mực nhất định và chúng ta phải xem xét khía cạnh nào trong cuộc sống mà chúng ta đang phá vỡ sự cân bằng.

Ý nghĩa tình yêu đảo ngược

đi đến cực đoan vì tình yêu, tất cả hoặc không có gì lãng mạn, thiếu kiên nhẫn

Ý nghĩa nghề nghiệp đảo ngược

mất cân bằng giữa công việc và cuộc sống, tất cả hoặc không có gì trong công việc, công việc vội vàng, quyết định liều lĩnh

Ý nghĩa tài chính đảo ngược

thất bại trong việc cân bằng nhu cầu dài hạn với hạnh phúc ngắn hạn

Ý nghĩa đảo ngược lá bài Temperance trong tình yêu

Trong tình yêu, bạn có xu hướng nghĩ về tất cả hoặc không có gì? Tình yêu, giống như nhiều thứ trong cuộc sống, đầy những vùng xám. Khi Temperance ngược xuất hiện trong trải bài tarot tình yêu, sự mãnh liệt của bạn có thể gây ngạc nhiên ngay bây giờ. Đôi khi, dù cố gắng hết sức, chúng ta cũng không thể ép buộc tình yêu ra đời.

Bạn có thể được lợi nếu kiên nhẫn hơn một chút, đồng thời đảm bảo rằng cảm xúc hoặc mong muốn của chính bạn không đi quá xa. Khi đối tác của bạn làm điều gì đó không hài lòng với bạn, bạn có xu hướng từ chối họ ngay lập tức không? Bạn có quá đòi hỏi đối với các đối tác tiềm năng của mình, đến nỗi không ai có thể làm bạn hài lòng?

Điều quan trọng cần nhớ là con người không bao giờ có thể hoàn hảo; đảm bảo mong muốn của bạn là hợp lý.

Ý nghĩa đảo ngược lá bài Temperance trong nghề nghiệp

Một cái gì đó tại nơi làm việc có thể đang bị thiếu cân bằng ngay bây giờ. Bạn có xu hướng dốc toàn lực vào công việc đến mức khiến các khía cạnh khác trong cuộc sống của bạn bị ảnh hưởng không? Có phải bạn luôn thức trắng đêm, hy vọng rằng cuối cùng mọi việc sẽ được đền đáp? Hay ngược lại, bạn thấy mình chểnh mảng, khiến đồng nghiệp phật lòng?

Mặc dù điều đầu tiên có thể mang lại cho bạn thành công, nhưng điều này có thể gây hại cho bạn về lâu dài. Nếu điều này áp dụng cho bạn, hãy tìm cách khắc phục sự mất cân bằng này. Đảm bảo rằng khi hoàn thành các dự án, bạn không vội vã hoàn thành chúng hoặc đưa ra những lựa chọn liều lĩnh; chất lượng công việc của bạn có thể bị ảnh hưởng.

Ý nghĩa đảo ngược lá bài Temperance trong tài chính

Bạn có phải là người luôn cần mua cho mình những thứ sang trọng đẹp đẽ tiếp theo không? Hoặc thay vào đó, bạn tiết kiệm đến mức không bao giờ thưởng cho những nỗ lực khó khăn của mình bằng bất kỳ phần thưởng nhỏ nào? Có khả năng là cả hai thái độ này sẽ cần được điều chỉnh, vì cả hai đều không thể đứng vững về lâu dài.

Điều đầu tiên luôn đặt sự hài lòng ngay lập tức lên trên sự thoải mái trong tương lai của bạn và ngược lại. Xem xét các mục tiêu tài chính của bạn và đảm bảo rằng bạn cũng đặt hạnh phúc của chính mình vào bức tranh; cả hạnh phúc trong tương lai và hạnh phúc hiện tại của bạn đều cần tìm một điểm trung gian thoải mái.