Menu

Ý nghĩa lá bài The Fool

Từ khoá đúng: sự khởi đầu, tự do, ngây thơ, độc đáo, phiêu lưu, chủ nghĩa lý tưởng, tính tự phát.

Từ khoá đảo ngược: liều lĩnh, bất cẩn, mất tập trung, ngây thơ, ngu ngốc, cả tin, cũ kỹ, buồn tẻ.

 

The Fool Tarot
Ý nghĩa lá bài The Fool trong Tarot – Bộ Ẩn Chính

The Fool mô tả một thanh niên vui vẻ bước vào thế giới. Anh ấy đang bước những bước đầu tiên, và anh ấy rất háo hức, vui vẻ, phấn khích. Anh ta không mang theo gì ngoại trừ một chiếc túi nhỏ, không quan tâm đến những nguy hiểm có thể xảy ra trên đường đi của mình.

Thật vậy, anh ta sẽ sớm gặp phải nguy hiểm đầu tiên trong số những nguy hiểm có thể xảy ra, vì nếu anh ta chỉ bước thêm một bước nữa, anh ta sẽ té nhào xuống vách đá mà anh ta đang bước tới. Nhưng điều này dường như không khiến anh ta bận tâm – chúng tôi không chắc liệu anh ta chỉ ngây thơ hay đơn giản là không biết.

Con chó ở gót chân của anh ta sủa anh ta để cảnh báo, và nếu anh ta không nhận thức rõ hơn về môi trường xung quanh mình, anh ta có thể không bao giờ nhìn thấy tất cả những cuộc phiêu lưu mà anh ta mơ ước gặp phải.

Ý nghĩa đúng

Lá bài The Fool được đánh số 0, được coi là con số có tiềm năng vô hạn. Hãy coi anh ta là một khoảng trống, vì The Fool vẫn chưa phát triển một nhân cách rõ ràng. Anh ấy là biểu tượng của sự ngây thơ – cuộc hành trình sắp tới sẽ định hình tính cách của anh ấy.

Nhìn chung The Fool có nghĩa là một sự khởi đầu của một cuộc hành trình mới, một cuộc hành trình mà bạn sẽ tràn đầy sự lạc quan và tự do thoát khỏi những ràng buộc thường ngày trong cuộc sống. Khi chúng ta gặp anh ấy, anh ấy tiếp cận mỗi ngày như một cuộc phiêu lưu, theo một cách gần như trẻ con.

Anh tin rằng bất cứ điều gì có thể xảy ra trong cuộc sống và có rất nhiều cơ hội đang nằm ngoài kia, trên thế giới, đang chờ được khám phá và phát triển. Anh ấy sống một cuộc sống đơn giản, không lo lắng, và dường như không gặp rắc rối bởi thực tế rằng anh ấy không thể nói trước những gì anh ấy sẽ gặp phải.

Anh ấy truyền cảm hứng cho lòng can đảm, vì anh ấy hiểu rằng mỗi ngày là một cơ hội để mở ra những lĩnh vực mới trong cuộc sống của mình, và đi kèm với đó là sự pha trộn của sự mong đợi, kinh ngạc, sợ hãi và tò mò.

Gặp anh ấy cũng có thể được coi là lời kêu gọi bạn phải chấp nhận rủi ro trong tính cách của chính mình. Anh ấy truyền cảm hứng cho lòng can đảm, vì anh ấy hiểu rằng mỗi ngày là một cơ hội để mở ra những lĩnh vực mới trong cuộc sống của bạn, và đi kèm với đó là sự pha trộn của sự mong đợi, kinh ngạc, sợ hãi và tò mò.

The Fool ở đó để chứng tỏ rằng bạn không bao giờ thực sự có thể nói trước được những gì phía trước, và bạn chỉ có thể chào đón nó bằng niềm vui.

Ý nghĩa tình yêu đúng

mối quan hệ mới, sự lãng mạn nhẹ nhàng vui vẻ

Ý nghĩa nghề nghiệp đúng

công việc mới, công việc kinh doanh mới, hít thở không khí trong lành tại nơi làm việc

Ý nghĩa tài chính đúng

chi tiêu tự phát, cơ hội tài chính

Ý nghĩa đúng lá bài The Fool trong tình yêu

Khi lá bài này xuất hiện trong một bài tarot về tình yêu, hãy sẵn sàng bắt tay vào một cuộc phiêu lưu mới. The Fool tarot ý nghĩa về tình yêu báo hiệu rằng bạn sẽ cần phải trải nghiệm những điều mới mẻ để tìm thấy sự lãng mạn mà bạn mong muốn.

Hãy sẵn sàng chấp nhận rủi ro, mạnh dạn và mở rộng tầm nhìn ra thế giới và cuối cùng bạn có thể tìm thấy tình yêu ở những nơi khó nhất. Bất ngờ đang ở trong cửa hàng dành cho bạn.

Vì The Fool tượng trưng cho sự khởi đầu của những cuộc hành trình mới, nên ý nghĩa của tarot trong tình yêu có thể là một dấu hiệu cho thấy những mối quan hệ mới.

Như với bất kỳ mối quan hệ mới nào, bạn có thể sợ bị từ chối, nhưng lá bài này chỉ ra rằng điều này không nên kìm hãm bạn. Khi bạn mở lòng mình với thế giới, ngay cả khi đối mặt với sự xấu hổ hoặc bị từ chối, bạn có thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, The Fool nói với chúng ta rằng chúng ta nên tự tin và có niềm tin rằng mọi việc sẽ diễn ra tốt đẹp. Nó cho chúng ta biết rằng thay vì bỏ cuộc, chúng ta hãy tiếp tục cố gắng, và nhìn thế giới bằng sự ngây thơ và kỳ diệu. The Fool tarot ý nghĩa trong tình yêu khuyến khích sự ngây thơ và tích cực của đôi mắt mở.

Ý nghĩa đúng lá bài The Fool trong nghề nghiệp

Những khởi đầu mới đang đến với bạn khi The Fool xuất hiện trong bài tarot sự nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm để bắt đầu một con đường sự nghiệp mới, thay đổi công việc, được thăng chức, hoặc thậm chí bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình, The Fool có thể là một lá bài chào mừng bạn bắt đầu hành trình mới.

Ngay cả khi không có thay đổi mạnh mẽ mới nào đang đến theo cách của bạn hoặc theo kế hoạch, lá bài này có thể cảm thấy như một luồng gió mới vào các dự án cũ. Bạn có thể tràn đầy năng lượng mới và những ý tưởng sáng tạo mới có thể được đưa vào hành động ngay bây giờ. Điều quan trọng bây giờ là nhận thức rất rõ những cơ hội đang có và can đảm nắm lấy chúng khi chúng xuất hiện.

Ý nghĩa đúng lá bài The Fool trong tài chính

Khi nói đến tài chính, có thể bạn đang ở trong thời kỳ mà bạn cảm thấy tự phát và duy tâm. Mọi chi tiêu bây giờ có thể dành cho mục đích phiêu lưu, khám phá. Bạn muốn đi du lịch? Hay học một kỹ năng mới?

Bạn có thể dễ dàng nạp tiền cho những giao dịch mua này ngay bây giờ. Có thể có cảm giác rằng bạn sẽ có tất cả những gì bạn cần, vì vậy không cần phải lo lắng về các hóa đơn, và nhấn mạnh hơn vào cảm giác rộng rãi và tò mò.

Ý nghĩa đảo ngược

Khi bạn tiếp cận The Fool đảo ngược trong bài đọc của mình, bạn thường có thể thấy những đặc điểm tiêu cực hơn của hắn đang được hiển thị. Nó có thể có nghĩa là bạn đang hành động như một kẻ ngốc khi không quan tâm đến hậu quả của hành động của bạn. Giống như thời trẻ được miêu tả trong lá bài, bạn không thấy vị trí của mình nguy hiểm đến mức nào.

Lá bài Fool đảo ngược có thể cho thấy rằng bạn đang sống trong hiện tại và không có kế hoạch cho tương lai. Nghĩa của từ Fool đảo ngược như một lời cảnh báo mà bạn nên lưu ý hơn để không bị lợi dụng. Giống như chú chó trong phiên bản Rider Waite, thẻ này ở đây để cảnh báo bạn về bất kỳ điều gì nghe có vẻ quá tốt là đúng.

Ý nghĩa tình yêu đảo ngược

thiếu cam kết, mối quan hệ rủi ro

Ý nghĩa nghề nghiệp đảo ngược

công việc cũ kỹ và nhàm chán, hành động liều lĩnh tại nơi làm việc

Ý nghĩa tài chính đảo ngược

thận trọng với các cơ hội tài chính, mua hàng dại dột

Ý nghĩa đảo ngược lá bài The Fool trong tình yêu

Khi The Fool bị đảo ngược trong bài tarot về tình yêu, lá bài này có thể báo hiệu rằng bản chất sáng mắt và tin tưởng của bạn có thể cần phải được ôn luyện một cách thận trọng. Đặc biệt là khi ở bên người yêu mới, hãy chắc chắn rằng mọi thứ dường như là như vậy. Bây giờ bạn có thể đang nhìn tình yêu bằng cặp kính màu hồng và không thể nhìn thấy một bức tranh rõ ràng về mối quan hệ.

Bài bói bài Fool đảo ngược ý nghĩa trong tình yêu cũng có thể chỉ ra rằng bạn hoặc người yêu hiện tại có thể hơi quá non nớt để xử lý mối quan hệ yêu đương thực sự.

Ý nghĩa đảo ngược lá bài The Fool trong nghề nghiệp

Bạn có thể có tất cả năng lượng trên thế giới và háo hức sử dụng năng lượng đó, tuy nhiên, bạn có thể không có đủ sáng suốt để làm như vậy mà không gặp bất kỳ hậu quả nào. Hãy cố gắng và nhận thức rõ hơn về cách hành động của bạn ảnh hưởng đến đồng nghiệp của bạn ngay bây giờ, và suy nghĩ trước khi bạn hành động.

Những lần khác, The Fool đảo ngược có thể báo hiệu rằng công việc hiện tại của bạn cảm thấy cũ kỹ và nhàm chán, và bạn có thể cảm thấy như đã đến lúc phải thay đổi.

Đôi khi, điều này cho thấy rằng bạn có thể cảm thấy bị chặn thực sự làm như vậy hoặc bạn cần phải xem xét các kế hoạch này rất cẩn thận trước khi đưa ra lựa chọn đó. Có thể là có nhiều nguy hiểm hơn bạn thấy ngay bây giờ.

Ý nghĩa đảo ngược lá bài The Fool trong tài chính

Khi đề cập đến vấn đề tài chính của bạn, The Fool đảo ngược có thể gợi ý các cơ hội tài chính, nhưng hãy cẩn thận với sự liều lĩnh. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải thực hiện nghiên cứu của mình trước khi đặt tiền và có thể có những hậu quả mà bạn chưa nhận thức được.

Giai đoạn này cũng có thể cho thấy sự bất cẩn trong các quyết định tài chính của bạn; tất cả các giao dịch mua thúc đẩy của bạn đang tăng lên nhiều hơn mức bạn thực sự có thể chi trả, vì vậy bạn sẽ cần xem xét kỹ hơn và thực tế hơn về tài khoản ngân hàng của mình