Menu

Ý nghĩa lá bài The Hanged Man

Từ khoá đúng: hy sinh, chờ đợi, bấp bênh, thiếu định hướng, quan điểm, chiêm nghiệm.

Từ khoá đảo ngược: đình trệ, không quan tâm, trì trệ, tránh hy sinh, bế tắc, thờ ơ.

The Hanged Man Tarot
Ý nghĩa lá bài The Hanged Man trong Tarot – Bộ Ẩn Chính

Trong lá bài này, nó mô tả một người đàn ông bị treo ngược, và anh ta đang treo cổ bằng chân của mình trên cây thế giới sống. Cây này cắm rễ sâu dưới âm phủ, nổi tiếng chống đỡ cả trời. Người ta tin rằng người đàn ông treo cổ thực sự được định vị ở đó bằng ý chí tự do của chính mình. Chúng tôi tin điều này vì vẻ mặt thanh thản trên khuôn mặt anh ấy.

Chân phải của anh ấy bị trói vào cành cây, nhưng chân trái của anh ấy vẫn hoàn toàn tự do. Đồng thời, anh ta đang chắp tay sau lưng theo cách tạo thành một hình tam giác ngược.

Việc anh ấy mặc quần màu đỏ tượng trưng cho cơ thể vật chất và niềm đam mê của con người, trong khi màu xanh lam mà anh ấy mặc trên áo sơ mi là đại diện cho cảm xúc điềm tĩnh, một sự kết hợp màu sắc thường thấy ở các vị thánh. Trí tuệ của anh ấy được tượng trưng bởi màu vàng của đôi giày, mái tóc và vầng hào quang.

Ý nghĩa đúng

Người đàn ông bị treo cổ hiểu rằng vị trí của anh ta là một sự hy sinh mà anh ta cần phải thực hiện để tiến về phía trước – cho dù đó là sự ăn năn về những hành động sai trái trong quá khứ hay một bước lùi có tính toán để tính toán lại con đường phía trước của mình.

Thời gian anh ấy dành ở đây sẽ không bị lãng phí, anh ấy làm điều này như một phần trong quá trình tiến lên phía trước của mình. Trạng thái lộn ngược của anh ấy cũng có thể tượng trưng cho cảm giác của những người đi trên con đường tâm linh, vì họ nhìn thế giới theo cách khác.

Khi có những người khác không hiểu sự cần thiết phải hy sinh, bạn sẽ thấy điều đó khác đi. Đây là một quá trình hành động tự nhiên đối với bạn khi bạn đi trên con đường một mình.

Lá bài The Hanged Man phản ánh một nhu cầu cụ thể để tạm dừng một hành động nào đó. Do đó, điều này có thể chỉ ra một khoảng thời gian do dự nhất định. Điều này có nghĩa là một số hành động hoặc quyết định cần được thực hiện đúng cách có khả năng bị hoãn lại ngay cả khi có một hành động khẩn cấp tại thời điểm cụ thể này.

Trên thực tế, cuối cùng sẽ là tốt nhất nếu bạn có khả năng trì hoãn một số hành động nhất định để đảm bảo rằng bạn có nhiều thời gian hơn để suy nghĩ về việc đưa ra các quyết định quan trọng, điều này cuối cùng sẽ là điều tốt nhất.

Lá bài The Hanged Man phản ánh một nhu cầu cụ thể để tạm dừng một hành động nào đó. Do đó, điều này có thể chỉ ra một khoảng thời gian do dự nhất định.
Đây là một thẻ chủ yếu được chỉ định cho việc chờ đợi và đình chỉ. Điều này cho thấy rằng đây có thể là điều bạn cần làm để đạt được thành công hoặc chờ đợi cơ hội thích hợp. Hãy nhớ rằng hành động không phải lúc nào cũng là giải pháp tốt nhất và trong một số trường hợp nhất định, việc không làm như vậy có thể mang lại cho bạn nhiều lợi ích tương tự, nếu không muốn nói là nhiều hơn.

Ý nghĩa tình yêu đúng

tình yêu không thể vội vàng, tránh áp lực lãng mạn, hy sinh cho tình yêu

Ý nghĩa nghề nghiệp đúng

sự không chắc chắn về sự nghiệp, chờ đợi, buộc phải nghỉ việc, suy nghĩ về các bước tiếp theo

Ý nghĩa tài chính đúng

thay đổi quan điểm về tài chính

Ý nghĩa đúng lá bài The Hanged Man trong tình yêu

Nhìn chung, The Hanged Man nói về sự hy sinh, những quan điểm mới và chờ đợi thời điểm thích hợp. Đối với những người độc thân, ý nghĩa tình yêu của lá bài Hanged Man thẳng đứng chỉ ra rằng mọi thứ không thể vội vàng.

Bất kể bạn có ném mình vào những mục tiêu lãng mạn hay nhắn tin cho người hẹn hò của mình tất cả những điều đúng đắn, điều đó có thể không phụ thuộc vào bạn nếu đối phương chưa sẵn sàng. Thay vì cố gắng ép buộc hoặc gây áp lực để một mối quan hệ có kết quả, hãy sử dụng thời gian này để xem quan điểm của bạn thay đổi như thế nào khi bạn ở một mình.

Điều tương tự này cũng áp dụng trong các mối quan hệ. Thời gian có thể là một vấn đề khi nói đến các cuộc thảo luận quan trọng hoặc đưa mối quan hệ của bạn lên một tầm cao mới.

Ngoài ra, khái niệm về sự hy sinh có thể đóng một vai trò quan trọng trong các mối quan hệ hoặc các mối quan hệ tiềm năng của bạn lúc này. Sự giúp đỡ có thể là cần thiết, và đây có thể là những khoảnh khắc thử thách cam kết của bạn, nhưng cũng có thể mang hai bạn lại gần nhau hơn.

Ý nghĩa đúng lá bài The Hanged Man trong nghề nghiệp

Khi nói đến công việc, Hanged Man có thể báo hiệu cảm giác chờ đợi hoặc không chắc chắn về những gì bạn nên làm. Các dự án của bạn có thể bị tạm dừng, buộc bạn phải tạm dừng hoặc bạn có thể đang chờ đợi và cân nhắc bước tiếp theo của mình là gì.

Có một bài học cho lá bài này, đó là đôi khi, dù thế nào đi chăng nữa, bạn không thể ép buộc một quyết định, hoặc những thay đổi xảy ra khi mọi thứ không đúng lúc.

Đôi khi, bạn chỉ cần chờ đợi, và những điều mà bạn đã cố gắng hết sức để đạt được, cho dù đó là phản hồi từ đối tác kinh doanh hay đồng nghiệp, quyết định từ khách hàng hay quyết định thay đổi điều gì trong sự nghiệp của bạn, sẽ đến trong thời gian. Hãy thư giãn.

Ngoài ra, bạn có thể đang trong quá trình thực hiện một sự thay đổi lớn trong sự nghiệp của mình.

Ý nghĩa đúng lá bài The Hanged Man trong tài chính

The Hanged Man có thể báo hiệu rằng cần phải thay đổi quan điểm. Nếu đã có một số căng thẳng về vấn đề tiền bạc, bạn có thể thấy rằng tại thời điểm tạm dừng thực sự có thể mang lại cho bạn một cách nhìn mới về mọi thứ. Bạn có thể biến một tình huống xấu thành một cơ hội không? Có phải mọi thứ chỉ có vẻ tồi tệ hơn so với thực tế?

Ý nghĩa đảo ngược

Nghĩa ngược của lá bài Hanged Man đại diện cho một khoảng thời gian rất cụ thể mà bạn cảm thấy như thể mình đang hy sinh một khoảng thời gian đáng kể trong khi không nhận lại được gì.

Bạn có thể cảm thấy như thể một số thứ đang ở trạng thái hoàn toàn đứng yên mà không có bất kỳ giải pháp hoặc chuyển động cụ thể nào. Nó giống như thể bạn đang dồn toàn bộ nỗ lực và sự chú ý của mình vào một việc gì đó nhưng lại không đạt được kết quả như mong muốn.

Ý nghĩa tình yêu đảo ngược

quan điểm mới về tình yêu, những thay đổi trong cuộc sống lãng mạn

Ý nghĩa nghề nghiệp đảo ngược

sự nghiệp mới di chuyển không làm việc, trì hoãn, đình trệ thời gian

Ý nghĩa tài chính đảo ngược

do dự, đầu tư thất bại, hy sinh tài chính lãng phí

Ý nghĩa đảo ngược lá bài The Hanged Man trong tình yêu

Bây giờ là lúc phải hành động. Ý nghĩa tình yêu của lá bài Hanged Man ngược cho thấy rằng khoảng thời gian chờ đợi đã kết thúc. Gần đây, đời sống tình cảm của bạn có thể chậm lại, buộc bạn phải dành thời gian để xem xét các quan điểm khác nhau về sự lãng mạn và tình yêu.

Lý tưởng nhất là bạn đã xuất hiện trở lại với sự hiểu biết rõ ràng hơn về những gì bạn mong đợi từ các mối quan hệ. Đây có thể là thời điểm mà những niềm tin cũ, lâu đời đang bị lung lay. Với quan điểm mới này, giờ đây bạn đã được trang bị để hành động hoặc tạo ra những thay đổi trong cuộc sống lãng mạn của mình với nguồn năng lượng mới.

Lá bài này cũng có thể cảnh báo về việc hy sinh không cần thiết cho tình yêu. Đảm bảo rằng nhu cầu của bạn và đối tác của bạn được cân bằng.

Ý nghĩa đảo ngược lá bài The Hanged Man trong nghề nghiệp

Khi lá bài The Hanged Man ngược, bạn có thể cảm thấy rằng những hy sinh mà bạn đã và đang thực hiện trong sự nghiệp của mình không thực sự mang lại kết quả. Nếu gần đây bạn đã thay đổi con đường sự nghiệp, hoặc đã dành thời gian để đào tạo lại hoặc sử dụng thời gian dành cho gia đình cho các dự án công việc, mọi thứ có thể không diễn ra như kế hoạch.

Nó có thể không cảm thấy như thể thực hiện những thay đổi này đã được giá trị nó. Đôi khi, lá bài này cũng có thể cho thấy thời gian đang bị đình trệ.

Thay vì chờ đợi thời điểm thích hợp, bạn có thể bối rối không biết phải làm gì tiếp theo đến mức trì hoãn việc đưa ra quyết định sẽ thúc đẩy bạn thực hiện các bước tiếp theo, dẫn đến cảm giác bất lực hoặc trì trệ. Đừng mòn mỏi quá lâu, hãy học cách trở thành một người tích cực tham gia vào cuộc sống của bạn.

Ý nghĩa đảo ngược lá bài The Hanged Man trong tài chính

Nếu gần đây bạn đang dự tính mua hoặc đầu tư lớn vào tài nguyên của mình, thì sự thiếu quyết đoán và do dự của bạn có thể có nghĩa là bạn không bao giờ thực hiện bước tiếp theo.

Đôi khi, lá bài này cũng có thể chỉ ra rằng các khoản đầu tư của bạn không mang lại bất kỳ lợi nhuận nào; điều này không nhất thiết phải có trong các tổ chức ngân hàng truyền thống. Có lẽ bạn đã cho một thành viên trong gia đình vay tiền để học, chỉ để họ bỏ học. Có lẽ bạn đã đặt một số tài chính của mình vào một công việc phụ, chỉ để rồi thất bại.

Có một cảm giác hy sinh lãng phí với lá bài này; hãy để đây là một bài học về cách tiếp cận những tình huống này trong tương lai.