Menu

Ý nghĩa lá bài The Hermit

Từ khoá đúng: tự suy nghĩ, hướng nội, chiêm nghiệm, rút ​​lui, cô độc, tìm kiếm bản thân.

Từ khoá đảo ngược: cô đơn, cô lập, ẩn dật, chống đối xã hội, bị từ chối, quay trở lại xã hội.

The Hermit Tarot
Ý nghĩa lá bài The Hermit (Ẩn Sỉ) trong Tarot – Bộ Ẩn Chính

The Hermit (Ẩn Sĩ)mô tả một ông già đứng một mình trên đỉnh núi, một tay cầm đèn lồng, tay kia cầm cây trượng. Ngọn núi biểu thị sự hoàn thành, phát triển và thành công. Lá bài tarot ẩn sĩ đề cập đến mức độ kiến ​​thức tâm linh mà anh ta đạt được, và rằng anh ta sẵn sàng truyền đạt kiến ​​thức đó cho mọi người.

Anh ấy cũng có một cam kết sâu sắc với mục tiêu của mình và nhận thức vững chắc về con đường mà anh ấy đang đi. Bên trong chiếc đèn lồng, bạn sẽ thấy một ngôi sao có 6 điểm, còn được gọi là Dấu ấn của Solomon. Biểu tượng này đại diện cho trí tuệ. Cây quyền trượng mà anh ta cầm tượng trưng cho uy quyền và sức mạnh.

Ý nghĩa đúng

The Hermit là người tìm kiếm kiến ​​thức đến từ bên trong. Một kẻ lang thang cô đơn trên con đường của màn đêm, anh ta tìm kiếm thứ mà chỉ có thể đạt được sau thời gian dài cô độc – tiếng nói bên trong.

Để nghe được nó, anh ta phải ngắt kết nối với đám đông mà tiếng nói và mong muốn của họ đe dọa vượt qua chính anh ta. Anh ta bước đi trong đêm tối của vô thức, chỉ được hướng dẫn bởi ánh sáng yếu ớt của ngôi sao phương bắc, với đích đến là nhà của anh ta, chính anh ta.

Anh ta bước đi trong đêm tối của vô thức, chỉ được hướng dẫn bởi ánh sáng yếu ớt của ngôi sao phương bắc, với đích đến là nhà của anh ta, chính anh ta.

Bạn hiện đang dự tính rằng bạn cần ở một mình. Đừng ngại nắm lấy cơ hội này để suy ngẫm, vì nó có thể giúp bạn giải tỏa tâm trí khỏi mọi bộn bề trong cuộc sống hàng ngày.

The Hermit cũng có thể đề cập đến nỗ lực của bạn trong việc hành động xác thực và phù hợp với con người thật của bạn. Có lẽ bạn đang tìm kiếm sự hướng dẫn bên trong tâm hồn mình để biết điều gì là đúng và đâu là bước tiếp theo của bạn.

Sự xuất hiện của ẩn sĩ trong trải bài cũng có thể biểu thị sự xuất hiện của một người sẽ đến với cuộc đời bạn và sẽ là người cố vấn của bạn.

Ý nghĩa tình yêu đúng

tạm dừng tình cảm để nhìn lại nội tâm, thấu hiểu bản thân trong tình yêu

Ý nghĩa nghề nghiệp đúng

dự tính các bước tiếp theo trong sự nghiệp, tìm kiếm mục đích trong sự nghiệp

Ý nghĩa tài chính đúng

suy ngẫm về vai trò của tài chính trong hạnh phúc, ít tập trung vào vật chất

Ý nghĩa đúng lá bài The Hermit trong tình yêu

Tình yêu, là một trong những bí ẩn lớn nhất của cuộc sống, và nó cũng có thể là một giáo viên tuyệt vời. Nó đòi hỏi tất cả chúng ta phải thực sự hiểu rõ bản thân, nhu cầu, nỗi sợ hãi và sự bất an của mình.

Ý nghĩa tình yêu của The Hermit tarot có thể báo hiệu rằng chúng ta có thể cần một chút thời gian ở một mình để phát triển một số hiểu biết sâu sắc về bản thân trước khi hình thành một mối quan hệ lãng mạn bền chặt với người khác. Khoảng thời gian này có thể khiến bạn cảm thấy hơi cô đơn, nhưng nó sẽ đưa bạn đi đúng hướng để tìm kiếm một tình yêu mà bạn muốn có.

Nếu bạn đã có một mối quan hệ, thì việc tìm kiếm tâm hồn này là điều mà hai bạn có thể muốn làm cùng nhau. Cả hai bạn có thể muốn nghĩ về những gì bạn mong đợi từ một mối quan hệ và điều gì có thể khiến bạn hạnh phúc hơn. Các cuộc đàm phán ban đầu có thể không thoải mái, nhưng sẽ chuẩn bị một nền tảng vững chắc để giải quyết tương lai phía trước.

Ý nghĩa đúng lá bài The Hermit trong nghề nghiệp

Bạn có thể dành thời gian cần thiết để suy nghĩ về những gì bạn muốn từ sự nghiệp của mình ngay bây giờ. Bạn có thể cảm thấy như thể con đường bạn đang đi vào lúc này không thực sự phù hợp với bạn và có thể có cảm giác không được thỏa mãn. Ngay bây giờ, bạn đang cố gắng hiểu loại công việc nào sẽ mang lại cho bạn niềm vui ở mọi cấp độ.

Nếu bạn theo đuổi sự nghiệp hoàn toàn vì tiền, hoặc sự ổn định tài chính, những bằng cấp này không còn đủ cho bạn nữa. Bạn có thể đang tìm kiếm một mục đích, hoặc ít nhất là điều gì đó giúp bạn tiến gần hơn đến con người mà bạn muốn trở thành.

Ý nghĩa đúng lá bài The Hermit trong tài chính

Bạn có thể nhận ra rằng tiền không mang lại cho bạn hạnh phúc ngay bây giờ. Đây có thể là khoảng thời gian ít tập trung hơn vào những thứ vật chất và tập trung nhiều hơn vào việc cố gắng hiểu nơi bạn thực sự có thể tìm thấy sự thỏa mãn.

Ý nghĩa đảo ngược

Khi đảo ngược, có lẽ bạn đang ở trong tình huống mà bạn muốn ở một mình; không có gì sai về điều đó. Tuy nhiên, có khả năng sự ẩn dật của bạn có thể gây hại cho cả bạn và những người khác.

Mặc dù Ẩn sĩ tiến về phía trước với mục đích cao cả là tìm kiếm sự thật bên trong mình, nhưng con đường hướng nội của anh ta cũng có thể chứa đầy nguy hiểm lớn. Đi vào bên trong có thể dẫn đến sự điên rồ và vực thẳm, vì vô thức chứa đầy những hình ảnh mà anh ta có thể chưa hiểu, ẩn nấp và chờ đợi để dụ dỗ bạn vào bên trong.

Giống như một người bị lạc trong giấc mơ của chính mình, ẩn sĩ có thể thấy mình bị mắc kẹt trong thế giới của riêng mình, cô đơn, bị mắc kẹt, không có thực. Bạn phải học cách cân bằng nhu cầu về sự thật với mối liên hệ với đồng loại của mình.

Khi nói đến công việc, nghĩa đảo ngược của ẩn sĩ đề cập đến sự chuẩn bị của bạn để đi đến tận cùng của một điều gì đó đã khiến bạn lo lắng trong một thời gian dài. Việc tìm kiếm phải được thực hiện và bạn có trách nhiệm đặt câu hỏi cho phép người khác hiểu được hoàn cảnh.

Ý nghĩa tình yêu đảo ngược

sự từ chối lãng mạn, sự cô đơn, cảm giác xa cách với đối tác

Ý nghĩa nghề nghiệp đảo ngược

sắp xếp lại sự nghiệp cho các mục tiêu nội bộ, bị ruồng bỏ trong công việc, làm việc một mình

Ý nghĩa tài chính đảo ngược

hiểu rõ hơn về tình hình vật chất

Ý nghĩa đảo ngược lá bài The Hermit trong tình yêu

Ý nghĩa tình yêu của lá bài Hermit ngược có thể chỉ ra một khoảng thời gian cô đơn, một khoảng thời gian bị ép buộc vào bạn thay vì khoảng thời gian do chính bạn khởi xướng. Mặc dù thời gian này có thể là cố gắng, nhưng việc tận dụng tối đa thời gian có thể giúp bạn tập trung vào các mục tiêu của riêng mình và làm rõ những gì bạn muốn từ đối tác và từ cuộc sống.

Đây sẽ là những nền tảng để tạo ra một mối quan hệ mạnh mẽ trong tương lai. Nếu bạn đã có một mối quan hệ, bạn có thể thấy rằng một trong hai người cảm thấy xa cách và dần xa cách. Ai đó có thể cảm thấy đơn độc trong quan hệ đối tác, bất chấp nỗ lực của mỗi người.

Bây giờ là lúc để kiểm tra những động lực này và xem liệu bạn có thể giúp một tay hay không. Có thể cần sự quan tâm, chăm sóc và tự nhận thức mạnh mẽ để cảm thấy được kết nối trở lại.

Ý nghĩa đảo ngược lá bài The Hermit trong nghề nghiệp

Đôi khi, lá bài The Hermit ngược có thể báo hiệu sắp kết thúc giai đoạn trầm ngâm. Bạn có thể đã sẵn sàng để tái gia nhập xã hội, lần này với sự hiểu biết rõ ràng hơn về những gì bạn muốn trong sự nghiệp của mình.

Bây giờ bạn có thể cần phải tổ chức lại một chút, cho dù đó là tìm kiếm một công việc mới, kết nối mạng để tìm người cố vấn và đồng đội hay các khía cạnh liên quan đến xã hội khác để phát triển sự nghiệp của bạn. Mặt khác, cũng có thể là khoảng thời gian cô đơn của bạn có thể kéo dài hơn nữa; bạn có thể chọn tránh làm việc với những người khác hoàn toàn.

Ở một mình lúc đầu có thể cảm thấy ít hạn chế hơn nhiều; nhưng hãy chắc chắn rằng bạn tiếp tục nhận được hỗ trợ xã hội. Đôi khi, lá bài này cũng có thể chỉ ra việc bạn bị buộc phải làm việc một mình, dẫn đến cảm giác cô đơn hoặc bị đồng nghiệp ruồng bỏ.

Ý nghĩa đảo ngược lá bài The Hermit trong tài chính

Khi phải đưa ra các quyết định tài chính, bạn có thể sẵn sàng tìm kiếm lời khuyên từ các nguồn bên ngoài. Lý tưởng nhất là bạn đã thoát khỏi giai đoạn suy ngẫm về ý nghĩa của sự an toàn vật chất và tiền bạc đối với mình, và bạn có thể sử dụng những hiểu biết đó. Hy vọng rằng điều này có thể dẫn đến mối quan hệ tốt hơn với hoàn cảnh vật chất của bạn.