Menu

Ý nghĩa lá bài Nữ Tư Tế

Từ khoá đúng: ý chí, mong muốn, tháo vát, kỹ năng, khả năng, sự tập trung, biểu hiện.

Từ khoá đảo ngược: trực giác bị kìm nén, động cơ ẩn giấu, hời hợt, nhầm lẫn, bất đồng nhận thức.

Lá bài Tarot The High Priestess Nữ Tư Tế
Ý nghĩa lá bài Nữ Tư Tế trong Tarot – The High Priestess

Rất có thể bạn đã từng gặp Nữ Tư Tế The High Priestess trước đây, nhưng ở những hình thức khác – bạn có thể thấy cô ấy trong các nguyên mẫu của Persephone, Artemis, Isis, v.v.

Khi bạn gặp cô ấy, bạn sẽ thấy cô ấy đang ngồi trên một khối đá hình khối giữa hai cây cột ở Đền thờ của Solomon, Jachin và Boaz. Jachin (phải) thường được gọi là Trụ cột của Sự thành lập và Boaz (trái) là Trụ cột của Sức mạnh. Các trụ cột cũng mô tả tính hai mặt của tự nhiên; nam và nữ, thiện và ác, tiêu cực và tích cực.

Vị trí của High Priestess giữa hai người cho thấy rằng cô ấy có trách nhiệm đóng vai trò là người hòa giải giữa những chiều sâu của thực tế. Cô ấy là trụ cột thứ ba – con đường ở giữa. Cô ấy tin rằng cả hai trụ cột đều bình đẳng và có kiến ​​thức để học ở cả hai thế giới.

Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng cô ấy đội vương miện của Isis, điều đó có nghĩa là cô ấy là tín đồ của phép thuật. Nữ tư tế cao đeo thánh giá mặt trời biểu thị rằng cô ấy được kết nối với mùa của trái đất và chính trái đất.

Mặt trăng lưỡi liềm dưới chân cô ấy cũng được thấy trong nhiều mô tả về Đức mẹ đồng trinh Mary, và có nghĩa là cô ấy hoàn toàn nắm bắt được cảm xúc của mình và những quả lựu đề cập đến tham vọng của nữ tư tế.

Ý nghĩa đúng

Ý nghĩa của The High Priestess liên quan đến kiến ​​thức bên trong. Sự xuất hiện của cô ấy trong những lá bài tarot có thể biểu thị rằng đã đến lúc bạn nên lắng nghe trực giác của mình hơn là ưu tiên cho trí tuệ và lý trí tỉnh táo.

Khi The High Priestess xuất hiện, nó có thể mô tả một nguyên mẫu được gọi là tính nữ thần thánh – người phụ nữ bí ẩn hiểu và nắm giữ câu trả lời cho những ẩn số sâu xa; đạo, ngã, tánh. Cô ấy đại diện cho một người có trực giác và bắt đầu cởi mở với tâm linh của cô ấy hoặc anh ấy. Thiền định, cầu nguyện và công việc tâm linh mới được chỉ định.

Sự xuất hiện của cô ấy trong những lá bài tarot có thể biểu thị rằng đã đến lúc bạn nên lắng nghe trực giác của mình hơn là ưu tiên cho trí tuệ và lý trí tỉnh táo.

Bản thân lá bài thể hiện một khung cảnh ban đêm, nghĩa là thế giới mà cô ấy bảo vệ và canh giữ là một thế giới thoạt nghe có vẻ đáng sợ, nhưng lại có khả năng dẫn chúng ta đến sự trưởng thành của bản thân. Khi cô ấy xuất hiện, cô ấy đang kêu gọi bạn lắng nghe thông điệp của cô ấy và đi theo cô ấy vào chiều sâu của chính bạn.

Việc tìm kiếm bên trong bản thân bạn sẽ được thực hiện để tìm ra câu trả lời mà bạn tìm kiếm. Câu trả lời cho những câu hỏi bạn có nằm bên trong chính bản thân bạn? Không phải là không có.

Ý nghĩa tình yêu đúng

kiên nhẫn trong tình yêu, bình tĩnh bên ngoài với đam mê bên trong, thân mật

Ý nghĩa nghề nghiệp đúng

giáo dục, cảm hứng sáng tạo, hướng dẫn, cố vấn, sử dụng bản năng

Ý nghĩa tài chính đúng

giữ kín tình hình tài chính của bạn

Ý nghĩa đúng lá bài Nữ Tư Tế trong tình yêu

The High Priestess trong bài tarot tình yêu có thể báo hiệu những thay đổi gần như không thể nhận thấy và vô thức trong trạng thái cảm xúc của một người. Một bề mặt bình tĩnh có thể che giấu những cảm xúc mãnh liệt, và ngay cả những cuộc hẹn hò tưởng chừng như đơn giản cũng có thể biến thành những đam mê cuồng nhiệt.

Ý nghĩa tình yêu của The High Priestess gợi ý rằng một người cần kiên nhẫn và tin tưởng vào trực giác của bạn. Hãy trung thực với người khác và với chính bạn, và để những gì bị che giấu lộ diện.

Trong một mối quan hệ, High Priestess thể hiện sự thân mật và cởi mở ngày càng tăng. Trong trải bài tarot tình yêu, lá bài này báo hiệu rằng sự trung thực là điều cần thiết để khiến mối quan hệ của bạn trở nên bền chặt nhất có thể.

Ý nghĩa đúng lá bài Nữ Tư Tế trong nghề nghiệp

Khi nói đến sự nghiệp của bạn, The High Priestess có thể báo hiệu một giai đoạn dành cho học vấn hoặc học lên cao hơn. Bạn có thể trở lại trường để đào tạo. Nếu bạn làm trong lĩnh vực sáng tạo, lá bài này cũng có thể gợi ý nguồn cảm hứng mới cho công việc của bạn.

Khi đưa ra những lựa chọn lớn về nghề nghiệp hoặc dự án tương lai của bạn, The High Priestess cũng khuyên bạn nên dựa vào trực giác của mình. Có thể có rất nhiều thông tin sẽ hỗ trợ bạn. Đôi khi, lá bài này cũng có thể báo hiệu sự xuất hiện của một người cố vấn hoặc người hướng dẫn có thể giúp bạn tiến xa hơn trong công việc.

Ý nghĩa đúng lá bài Nữ Tư Tế trong tài chính

Vì The High Priestess liên quan đến bí ẩn và những điều chưa biết, hãy cảnh giác khi thảo luận về tài chính của bạn với người khác. Lá bài này đề nghị bạn nên giấu kín tình hình tài chính của mình.

Ngoài ra, nếu bạn đang có cơ hội sử dụng tài chính của mình, trực giác của bạn sẽ biết liệu đây có phải là một lựa chọn tốt hay không. Hãy dành thời gian để thăm dò cảm xúc của bạn; nếu có lá cờ cảnh báo đỏ, sẽ có điều gì đó không ổn. Hãy lắng nghe những cảm xúc đó.

Ý nghĩa đảo ngược

Khi lá bài The High Priestess ngược, điều đó có nghĩa là bạn đang cảm thấy khó lắng nghe trực giác của mình. Đã đến lúc bạn nên suy ngẫm và thử cách tiếp cận mới, vì tại thời điểm này, cách tiếp cận hợp lý sẽ không hiệu quả. Có điều gì đó mách bảo bạn hãy làm theo trực giác của mình, nhưng có thể bạn đang phớt lờ lời kêu gọi đó.

Có rất nhiều sự nhầm lẫn xung quanh bạn và hành động của bạn có thể trái ngược với những gì bạn biết là đúng. Bạn không bao giờ được ngại đặt ra những câu hỏi về bản thân, những câu hỏi này có thể soi sáng cho bạn một con đường mới phía trước, một con đường xác thực hơn với nội tâm và các giá trị cá nhân của bạn.

Ý nghĩa tình yêu đảo ngược

bỏ qua trực giác trong chuyện tình cảm, che giấu con người thật với người yêu

Ý nghĩa nghề nghiệp đảo ngược

cảm thấy bị cô lập, thiếu thông tin dự án, từ chối trực giác

Ý nghĩa tài chính đảo ngược

thiếu thông tin, không biết tất cả các sự kiện

Ý nghĩa đảo ngược lá bài Nữ Tư Tế trong tình yêu

The High Priestess là người bảo vệ trực giác của bạn, cho thấy rằng nó có thể là một dấu hiệu mạnh mẽ rằng bạn sẽ cần tin tưởng vào cảm xúc của mình khi nói đến tình yêu và sự lãng mạn. Khó khăn có thể phát triển khi bạn phớt lờ trực giác của mình và chỉ làm theo ý thức của mình.

Ý nghĩa tình yêu của High Priestess cũng có thể báo hiệu rằng bạn phải cẩn thận để thực sự trung thực. Tránh hành động hoặc nói những lời đơn giản để làm hài lòng người yêu của bạn. Điều này dẫn đến không có gì ngoài sự oán giận.

Ý nghĩa đảo ngược lá bài Nữ Tư Tế trong nghề nghiệp

Bạn có thể không có tất cả thông tin khi nói đến tình hình công việc của bạn ngay bây giờ. Có người giữ bạn trong bóng tối? Vì điều này, bạn có thể cảm thấy cô đơn và có lẽ mất liên lạc với đồng nghiệp của mình. Cũng có thể là khi đưa ra quyết định nghề nghiệp, bạn không lắng nghe trực giác của mình.

Bạn có đang chọn tin tưởng một đối tác kinh doanh mặc dù có linh cảm rằng họ không có ý định tốt nhất cho bạn? Bạn có đang làm một công việc mà bạn coi thường mặc dù trực giác mách bảo rằng công việc này không dành cho bạn? Lá bài này cũng có thể gợi ý một đồng nghiệp có những kế hoạch bí mật; cảnh giác với người khác. Một phong thái ấm áp có thể ẩn chứa nguy hiểm.

Ý nghĩa đảo ngược lá bài Nữ Tư Tế trong tài chính

Bạn đang trong quá trình ký kết hợp đồng, vay vốn, thế chấp hoặc đầu tư vào thứ gì đó? Có thể có một số chi tiết mà bạn đang thiếu. The High Priestess ngược trong ý nghĩa tarot tài chính có thể gợi ý rằng bạn không hoàn toàn có đủ thông tin cần thiết để đưa ra một quyết định đúng đắn.

Hãy chắc chắn rằng bạn có một người mà bạn có thể tin tưởng và người đó có thể cung cấp cho bạn tất cả sự thật.