Menu

Ý nghĩa lá bài The Lovers

Từ khoá đúng: tình yêu, quan hệ đối tác, mối quan hệ, lựa chọn, lãng mạn, cân bằng, thống nhất.

Từ khoá đảo ngược: bất hòa, mất cân bằng, xung đột, tách rời, lựa chọn tồi, do dự.

The Lovers Tarot
Ý nghĩa lá bài The Lovers trong Tarot – Bộ Ẩn Chính

Trong lá bài Lovers, người đàn ông và người phụ nữ trong hình ảnh đang được bảo vệ và ban phước bởi một thiên thần ở trên. Cặp vợ chồng có vẻ an toàn và hạnh phúc trong ngôi nhà của họ, nơi dường như là Vườn Địa Đàng. Cây ăn quả với con rắn đằng sau người phụ nữ là ám chỉ câu chuyện đó, kể về việc con người rơi vào cám dỗ và rơi vào cõi xác thịt và nhục dục.

Thiên thần được miêu tả ở đây là Raphael, thiên thần của không khí – người cùng nguyên tố với cung hoàng đạo chi phối lá bài này: Song Tử. Không khí gắn liền với hoạt động tinh thần và đặc biệt là giao tiếp, là nền tảng cho các mối quan hệ lành mạnh.

Sự ban phước của Ngài dường như mang lại cho lá bài này cảm giác cân bằng và hài hòa, biểu tượng của sự kết hợp theo nghĩa vĩ đại và vũ trụ giữa hai thế lực đối lập.

Ý nghĩa đúng

Ý nghĩa chính trong Lovers là sự hòa hợp, hấp dẫn và hoàn hảo trong một mối quan hệ. Sự tin tưởng và đồng lòng mà những người yêu nhau có được đã mang lại cho mỗi người niềm tin và sức mạnh, tiếp thêm sức mạnh cho người kia.

Mối ràng buộc mà họ đã tạo ra rất bền chặt, và nó có thể cho thấy rằng cả hai đã kết hôn và các mối quan hệ thân thiết và gần gũi khác.

Sự tin tưởng và đồng lòng mà những người yêu nhau có được đã mang lại cho mỗi người niềm tin và sức mạnh, tiếp thêm sức mạnh cho người kia.

Một ý nghĩa khác đằng sau lá bài tình nhân là khái niệm về sự lựa chọn – sự lựa chọn giữa những thứ đối lập và loại trừ lẫn nhau. Đây có thể là một tình huống tiến thoái lưỡng nan mà bạn cần suy nghĩ cẩn thận và đưa ra quyết định tốt nhất cho tình huống của mình.

Ý nghĩa của Lovers về cá nhân là sự phát triển của hệ thống niềm tin cá nhân của riêng bạn, bất kể các chuẩn mực xã hội là gì. Chúng tôi coi đây là sự phát triển từ Hierophant, người đã ban hành các sắc lệnh và truyền đạt kiến ​​thức của mình thông qua một hệ thống tiêu chuẩn hóa.

Đây là một trong những thời điểm bạn hình dung ra mình sẽ đại diện cho điều gì và triết lý sống của bạn thực sự sẽ là gì. Bạn phải bắt đầu quyết định về những gì bạn thấy quan trọng và không quan trọng trong cuộc sống của mình. Bạn nên thành thật với chính mình hết mức có thể, như vậy bạn sẽ chân thật và chân thực với những người xung quanh.

Ý nghĩa tình yêu đúng

mối quan hệ cân bằng, yêu thương, hỗ trợ, lựa chọn về tình yêu

Ý nghĩa nghề nghiệp đúng

quan hệ đối tác kinh doanh, sự lãng mạn trong công việc, sự lựa chọn về sự nghiệp

Ý nghĩa tài chính đúng

lựa chọn tài chính loại trừ lẫn nhau

Ý nghĩa đúng lá bài The Lovers trong tình yêu

Khi đề cập đến tình yêu và các mối quan hệ, lá bài Lovers có thể là một cảnh tượng đáng hoan nghênh đối với bất kỳ người tìm kiếm nào. Lá bài tarot Lovers báo hiệu một sự gắn kết và cân bằng tuyệt vời của các lực lượng, cho thấy những nguồn năng lượng bổ sung cho nhau. Lá bài này đại diện cho một cặp phối hợp ăn ý với nhau.

Mặt khác, vì lá bài này cũng tượng trưng cho sự lựa chọn, và sự lựa chọn của sự cam kết, nó cũng đặt ra câu hỏi về mức độ cam kết của bạn trong tình yêu. Điều này không nhất thiết chỉ đề cập đến một người khác, nhưng cũng có thể chỉ ra sự lựa chọn giữa tình yêu hoặc công việc, tình yêu hoặc gia đình, tình yêu hoặc tình bạn, hoặc thậm chí đôi khi là tình yêu và toàn bộ lối sống của bạn.

Ý tưởng ở đây là có thể bạn phải hy sinh để có được tình yêu này. Theo một số cách, mọi cam kết đều là sự hy sinh, nhưng cam kết dành cho đúng người có thể giúp bạn phát triển với tư cách cá nhân.

Ý nghĩa đúng lá bài The Lovers trong nghề nghiệp

Đôi khi, Lovers có thể báo hiệu một mối quan hệ hợp tác kinh doanh, hoặc mối quan hệ với đồng nghiệp hài hòa và có lợi cho cả hai bên. Lá bài The Lovers, trái với niềm tin phổ biến, cũng có thể tượng trưng cho các mối quan hệ đối tác theo kiểu thuần khiết, mặc dù đôi khi, điều này cũng có thể báo hiệu một mối quan hệ lãng mạn có thể nảy nở.

Nếu điều này xảy ra, hãy đảm bảo rằng bạn hiểu các loại rủi ro mà bạn có thể gặp phải và đưa ra quyết định bằng cả lý trí cũng như trái tim của mình. Lá bài tarot Lovers cũng có thể gợi ý rằng có những quyết định lớn mà bạn cần đưa ra liên quan đến sự nghiệp tương lai của mình.

Bạn có thể đang ở ngã ba đường, hoặc chuyển từ con đường này sang con đường khác, hoặc bạn có thể cần đưa ra lựa chọn giữa công việc và các khía cạnh khác trong cuộc sống của mình.

Ý nghĩa đúng lá bài The Lovers trong tài chính

Khi nói đến vấn đề tài chính, lá bài The Lovers có thể gợi ý rằng bạn cần phải đưa ra những quyết định tài chính lớn. Bạn có thể phải lựa chọn giữa việc có một khoản chi phí lớn so với một khoản chi phí lớn khác; điều quan trọng cần nhớ là có vẻ như bạn không thể có cả hai.

Một con đường sẽ đóng cánh cửa dẫn đến một con đường khác và các lựa chọn của bạn có thể có tác động lớn hơn trong tương lai.

Ý nghĩa đảo ngược

The Lovers ngược có thể chỉ ra những xung đột bên trong và bên ngoài mà bạn đang giải quyết. Sự bất hòa có thể khiến cuộc sống hàng ngày trở nên khó khăn và có thể gây áp lực lên các mối quan hệ của bạn.

Bạn nên dành thời gian để suy nghĩ xem bạn đang trừng phạt bản thân vì điều gì, để bạn có thể sửa chữa chúng hoặc bỏ qua chúng. Tại thời điểm này, bạn cũng nên suy nghĩ về các giá trị cá nhân và hệ thống niềm tin của mình để đảm bảo rằng chúng phù hợp với những gì bạn muốn trong cuộc sống của mình.

Một sự gián đoạn trong giao tiếp có thể là một cách giải thích khác. Nền tảng cho các mối quan hệ của bạn có thể bị cắt đứt, tạo ra sự mất cân bằng giữa bạn và đối tác hoặc những người thân yêu. Sự thống nhất thường có trong thẻ đã trở nên lệch lạc.

The Lovers ngược cũng có thể chỉ ra rằng bạn đang trốn tránh trách nhiệm cho hành động của mình. Bạn có thể đã đưa ra quyết định dựa trên mong muốn được thỏa mãn ngay lập tức nhưng hiện tại lại đổ lỗi cho người khác về những hậu quả đang ập đến với bạn. Vì vậy, bạn cần sửa đổi hoặc buông bỏ quá khứ và đưa ra quyết định tốt hơn trong tương lai.

Ý nghĩa tình yêu đảo ngược

đối tác lạnh lùng, tách rời, quá nhiều người theo đuổi, mất cân bằng trong mối quan hệ

Ý nghĩa nghề nghiệp đảo ngược

mâu thuẫn giữa các đồng nghiệp, chuyện tình cảm trong công việc dẫn đến rắc rối

Ý nghĩa tài chính đảo ngược

lựa chọn tài chính bốc đồng, không chịu trách nhiệm về tài chính

Ý nghĩa đảo ngược lá bài The Lovers trong tình yêu

The Lovers ngược trong một mối quan hệ hoặc trải bài tarot lãng mạn có thể gợi ý rằng có sự lạnh nhạt trong mối quan hệ của bạn. Những gì cân bằng không còn hoạt động nữa. Một số vấn đề có thể cản trở mối quan hệ của bạn và phải được giải quyết để một lần nữa hình thành mối quan hệ chặt chẽ hơn.

Đôi khi, một nỗi sợ cam kết cũng có thể được chỉ ra. Đây có thể là thời điểm bạn có nhiều người theo đuổi, hoặc cuộc sống hẹn hò của bạn có thể rất năng động. Mặc dù lúc đầu điều này có thể thú vị, nhưng bạn có thể cảm thấy rằng có quá nhiều sự lựa chọn hoặc quá nhiều khả năng mà bạn phải từ bỏ để phát triển mối quan hệ đối tác.

Điều này có thể sẽ yêu cầu bạn xem xét nội tâm; đảm bảo rằng bạn thành thật với chính mình về nỗi sợ hãi cũng như mong muốn của mình.

Ý nghĩa đảo ngược lá bài The Lovers trong nghề nghiệp

Bạn có thể có xung đột giữa các đồng nghiệp hoặc đối tác kinh doanh khi lá bài Lovers ngược. Bạn có thể cần có những cuộc thảo luận dài để đồng ý với một quyết định mà mọi người có thể chấp nhận. Hoặc có thể có một người đang làm tất cả công việc, hoặc phải cõng đồng đội của họ đã mất hết động lực.

Cả hai người có thể bị kéo xuống vì một người không có khả năng chia sẻ công việc của họ một cách công bằng. Đôi khi, lá bài này ám chỉ một mối quan hệ lãng mạn bắt đầu tại nơi làm việc của bạn, nhưng ngược lại, điều này có thể gây rắc rối cho bạn. Có thể sẽ có những hậu quả mà bạn không lường trước được nếu tiếp tục đi theo con đường này.

Ý nghĩa đảo ngược lá bài The Lovers trong tài chính

Các lựa chọn tài chính của bạn có thể khá bốc đồng ngay bây giờ, có nghĩa là an ninh tài chính dài hạn của bạn có thể bị đe dọa. Bạn đang đưa ra những lựa chọn có trách nhiệm hay bạn đang tìm kiếm sự hài lòng ngay lập tức? Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu những gì bạn thực sự có thể chi trả khi nói đến tài chính của bạn.