Menu

Ý nghĩa lá bài The Magician

Từ khoá đúng: ý chí, mong muốn, tháo vát, kỹ năng, khả năng, sự tập trung, biểu hiện.

Từ khoá đảo ngược: thao túng, xảo quyệt, bịp bợm, lãng phí tài năng, ảo tưởng, lừa dối.

Lá bài The Magician
Ý nghĩa lá bài The Magician trong Tarot – Bộ Ẩn Chính

The Magician là một lá bài tarot chứa đầy biểu tượng. Nhân vật trung tâm mô tả một người với một tay chỉ lên trời, tay kia chỉ xuống đất, như muốn nói “trên như thế nào, dưới sẽ như vậy”.

Đây là một cụm từ khá phức tạp, nhưng tóm tắt của nó là trái đất phản ánh thiên đường, thế giới bên ngoài phản ánh bên trong, thế giới vi mô phản ánh thế giới vĩ mô, trái đất phản ánh thiên đường. Ở đây cũng có thể hiểu rằng The Magician tượng trưng cho khả năng đóng vai trò trung gian giữa thế giới bên trên và thế giới con người đương thời.

Trên bàn của mình, The Magician cũng sử dụng tất cả các bộ bài tarot. Điều này tượng trưng cho 4 yếu tố được kết nối bởi The Magician – là đất, nước, không khí và lửa. Dấu hiệu vô cực trên đầu anh ta cho thấy khả năng sáng tạo vô hạn bằng ý chí.

Ý nghĩa đúng

The Magician là đại diện của sức mạnh ý chí thuần túy. Với sức mạnh của các nguyên tố và bộ quần áo, anh ta khai thác tiềm năng bẩm sinh trong kẻ ngốc và nhào nặn nó thành hiện thực bằng sức mạnh của ham muốn.

Anh ấy là lực lượng kết nối giữa trời và đất, vì anh ấy hiểu ý nghĩa đằng sau những từ “trên như dưới” – tâm trí và thế giới chỉ là sự phản ánh của nhau. Hãy nhớ rằng bạn mạnh mẽ, hãy tạo ra thế giới bên trong của bạn và thế giới bên ngoài sẽ theo sau.

Hãy nhớ rằng bạn mạnh mẽ, hãy tạo ra thế giới bên trong của bạn và thế giới bên ngoài sẽ theo sau.

Khi bạn có lá The Magician trong những lá bài tarot được chọn, điều đó có nghĩa là đã đến lúc khai thác hết tiềm năng của bạn mà không do dự. Đó có thể là công việc mới của bạn, dự án kinh doanh mới, tình yêu mới hoặc điều gì đó khác.

Nó cho thấy rằng đã đến lúc phải hành động và bất kỳ dấu hiệu chần chừ nào cũng có nghĩa là bỏ lỡ cơ hội trở thành phiên bản tốt nhất của chính bạn. Một số lựa chọn sẽ phải được thực hiện và những lựa chọn này có thể mang lại những thay đổi lớn sắp tới. Khai thác một số sức mạnh của The Magician để tạo ra thế giới mà bạn mong muốn nhất.

Ý nghĩa tình yêu đúng

tạo cơ hội cho tình yêu, chủ động trong tình yêu

Ý nghĩa nghề nghiệp đúng

khai thác các cơ hội nghề nghiệp, quyết tâm và thúc đẩy

Ý nghĩa tài chính đúng

theo đuổi cơ hội tài chính, tận dụng các kỹ năng

Ý nghĩa đúng lá bài The Magician trong tình yêu

Cũng như ý nghĩa chung của nó, ý nghĩa của lá bài Tarot Magician trong tình yêu chỉ ra việc làm cho mọi thứ trở nên rõ ràng. Kỹ năng, sự sáng tạo, khát khao và quyết tâm sẽ mang lại thành công trong tình yêu.

Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu, The Magician khuyên bạn nên hành động và tạo cơ hội để gặp được người mà bạn mong muốn. Bởi vì Magician trong tarot cũng đại diện cho sự tháo vát và kỹ năng, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng không có sự lừa dối hoặc ảo tưởng nào đang diễn ra. Đối với cả người độc thân và các cặp đôi, Magician mang đến sự phấn khích và mong muốn thử nghiệm.

Ý nghĩa đúng lá bài The Magician trong nghề nghiệp

Có khả năng sẽ có những cơ hội ở giữa bạn, và bạn có thể khai thác chúng nếu bạn hành động quyết đoán. The Magician là lá bài của sự thể hiện, nghĩa là nếu bạn có mong muốn và cam kết theo đuổi bất cứ điều gì bạn muốn trong sự nghiệp của mình, bạn sẽ có khả năng tìm thấy thành công.

Nhìn đằng sau bất kỳ người thành công nào, bạn có thể sẽ tìm thấy ý chí và nghị lực mãnh liệt; đây là gốc rễ của mọi tham vọng. Điều tương tự cũng xảy ra nếu bạn đang muốn bắt đầu kinh doanh; khai thác động lực đó và giữ cho nó có động lực để thể hiện sự nghiệp mơ ước của bạn.

Đôi khi, nếu lá bài này đại diện cho một người khác, chẳng hạn như đồng nghiệp hoặc đối tác kinh doanh, bạn nên tiếp cận một cách thận trọng, vì họ có thể không phải là tất cả những gì họ thể hiện.

Ý nghĩa đúng lá bài The Magician trong tài chính

Hiện tại có thể có nhiều cơ hội tài chính gia tăng, bạn có thể chỉ cần theo đuổi chúng một cách thích thú. The Magician sử dụng nhiều công cụ để thực hiện ý chí của mình. Hãy thử và xem xét các công cụ bạn có sẵn; chúng có thể là chìa khóa cho bạn bây giờ.

Bạn có những kỹ năng gì? Những khả năng nào bạn không sử dụng ngay bây giờ? Chúng có thể mang lại kết quả đầy thú vị.

Ý nghĩa đảo ngược

Khi bạn nhận được lá bài Magician đảo ngược, điều đó có nghĩa là đã đến lúc bạn thực hiện một số thay đổi. Trong khi ở mặt phải, Magician đại diện cho sức mạnh thực sự, thì Magician ngược lại là một bậc thầy của ảo tưởng. Phép thuật mà anh ta thực hiện là một trong những trò lừa bịp và thủ đoạn.

Bạn có thể bị thu hút bởi sự phô trương nghệ thuật của anh ấy, nhưng đằng sau đó có thể có ý đồ thao túng để trục lợi. Nhận được lá bài này có thể có nghĩa là có ai đó giả vờ có lợi ích tốt nhất cho bạn trong khi điều ngược lại là đúng.

Xem xét liệu nhà ảo thuật ngược này có ở trong vòng kết nối của bạn không, hoặc có lẽ cũng có thể đại diện cho trạng thái cảm xúc hiện tại của bạn. Nó có thể có nghĩa là bạn có thể bị ám ảnh bởi quyền lực và điều đó có thể dẫn đến những quyết định sai lầm, liều lĩnh dẫn đến sự sụp đổ cuối cùng của bạn.

Ý nghĩa tình yêu đảo ngược

ảo tưởng lãng mạn, mánh khóe lãng mạn, ý chí thấp cho tình yêu

Ý nghĩa nghề nghiệp đảo ngược

lãng phí tài năng, không sẵn sàng nắm bắt cơ hội, lừa dối nơi làm việc

Ý nghĩa tài chính đảo ngược

bỏ lỡ cơ hội tài chính, không sử dụng các kỹ năng để đạt được lợi ích tài chính

Ý nghĩa đảo ngược lá bài The Magician trong tình yêu

Ngược lại, ý nghĩa tarot Magician trong tình yêu có thể báo hiệu rằng không phải mọi thứ đều như vẻ ngoài của nó. Khi nói đến các mối quan hệ mới, bạn có thể muốn chắc chắn rằng mình thực sự hiểu người yêu mới của mình. Ngay cả khi anh ấy hoặc cô ấy có vẻ hoàn hảo, đây có thể là ảo ảnh hoặc màn trình diễn.

Ngoài ra, Magician ngược trong tình yêu có thể chỉ ra rằng bạn thiếu tự tin hoặc thiếu ý chí, hoặc không có khả năng thể hiện các mối quan hệ của mình, tạo ra cảm giác bất an khi nói đến chuyện tình cảm và sự lãng mạn.

Ý nghĩa đảo ngược lá bài The Magician trong nghề nghiệp

Bạn có thực sự sử dụng tất cả tài năng của mình ngay bây giờ không? Có bất kỳ kỹ năng nào mà quỹ đạo nghề nghiệp hiện tại của bạn đang bỏ qua không? Có thể có rất nhiều cơ hội để bạn thăng tiến, nếu bạn thực sự sử dụng tiềm năng thực sự của mình.

Bạn có thể đã cảm thấy điều này, nhưng có lẽ bạn quá sợ hãi để lao vào, vì nó có thể là một bước đi mạo hiểm. Bạn sẽ cần xem xét kỹ hơn những rủi ro thực sự là gì và hiểu liệu nỗi sợ hãi của bạn có thực sự có cơ sở trong thực tế hay chúng xuất phát từ một nguồn khác.

Đôi khi lá bài này cũng có thể chỉ ra rằng những người ở nơi làm việc của bạn có thể không hoàn toàn trung thực, hoặc có thể có những mưu đồ ẩn giấu. Nếu bản năng mách bảo bạn điều này, hãy tin vào điều đó; hãy cảnh giác về số lượng bạn chia sẻ xung quanh họ.

Ý nghĩa đảo ngược lá bài The Magician trong tài chính

Nếu tình hình tài chính của bạn không hoàn toàn như bạn mong đợi vào lúc này, thì có thể là bạn chưa nỗ lực hết mình. Bạn có thể có năng lượng hoặc tài năng đang bị lãng phí, và bạn sẽ chỉ cần phát triển sự tự tin của mình để thể hiện bản thân.

Bạn có thể thiếu ý chí để biến tài năng của mình thành tiền. Hãy thận trọng với những người khác, khi chia sẻ chi tiết về tình hình tài chính của bạn.