Menu

Ý nghĩa lá bài The Moon

Từ khoá đúng: ảo ảnh, trực giác, sự không chắc chắn, nhầm lẫn, phức tạp, bí mật, vô thức.

Từ khoá đảo ngược: sợ hãi, lừa dối, lo lắng, hiểu lầm, giải thích sai, rõ ràng, hiểu biết.

The Moon tarot
Ý nghĩa lá bài The Moon (Mặt Trăng) trong Tarot – Bộ Ẩn Chính

Khi chúng ta gặp The Moon (Mặt trăng), chúng ta thấy một con đường dẫn ra xa. Ở hai bên con đường là một con sói và một con chó, đại diện cho bản chất thú tính của chúng ta – một con là văn minh, còn con kia là hoang dã. Có một con tôm đang bò ra khỏi ao mà con đường bắt nguồn từ đó.

Ở đằng xa, chúng ta có thể thấy 2 tòa tháp nằm dọc theo con đường trung tâm, một lần nữa ám chỉ đến các cặp đôi có thể nhìn thấy trong lá bài này. Mọi thứ trong lá bài này dường như lặp lại lá bài kia, như thể ám chỉ đến hai khả năng.

Khi chúng ta bước xuống con đường, chúng ta đi trên ranh giới mỏng manh giữa ý thức và vô thức, giữa khía cạnh văn minh thuần hóa của loài chó và các thế lực tự nhiên do loài sói đại diện.

Các tòa tháp ở 2 đầu đối diện tượng trưng cho thế lực thiện và ác, và sự giống nhau về ngoại hình của chúng có thể ám chỉ những khó khăn mà chúng ta gặp phải khi phân biệt giữa chúng.

Ý nghĩa đúng

Một mặt, lá bài The Moon có thể tượng trưng cho trí tưởng tượng của bạn đang khai thác hết khả năng của bạn. Trong bóng tối của màn đêm, bạn đang đi trên một con đường mà bạn không chắc chắn, vì có thể có nguy hiểm rình rập trong sâu thẳm con đường đó.

Bạn là con tôm đang dấn thân vào con đường trong lá bài. Ánh sáng của mặt trăng có thể mang lại cho bạn sự rõ ràng và hiểu biết và bạn nên để trực giác của mình hướng dẫn bạn vượt qua bóng tối này.

Ánh sáng của mặt trăng có thể mang lại cho bạn sự rõ ràng và hiểu biết và bạn nên để trực giác của mình hướng dẫn bạn vượt qua bóng tối này.

Bạn cần phải nhận thức được những tình huống đang gây ra sự sợ hãi và lo lắng trong tâm trí của bạn, cho dù đó là bây giờ hay trong tương lai. Nó cảnh báo bạn đừng để những rối loạn nội tâm và sự tự lừa dối lấy đi những điều tốt đẹp nhất của bạn.

Những ký ức và nỗi sợ hãi sâu sắc này phải được buông bỏ, và những năng lượng tiêu cực phải được giải phóng và biến thành một điều gì đó mang tính xây dựng.

Một cách đọc khác của lá bài The Moon (Mặt trăng) là sự tồn tại của ảo ảnh. Cần phải khám phá ra một sự thật ẩn giấu nào đó, vì những gì bạn đang thấy bây giờ có thể chỉ là một trò lừa bịp của ánh sáng. Bạn phải tìm kiếm các lực lượng ẩn phải được làm sáng tỏ.

Ý nghĩa tình yêu đúng

lãng mạn phức tạp, không chắc chắn về tình yêu hoặc mối quan hệ

Ý nghĩa nghề nghiệp đúng

không chắc chắn về con đường sự nghiệp, nhầm lẫn trong công việc, thiếu thông tin

Ý nghĩa tài chính đúng

không rõ ràng xung quanh các quyết định tài chính, thiếu kiến ​​thức tài chính

Ý nghĩa đúng lá bài The Moon trong tình yêu

Với lá bài The Moon nói về tình yêu trong tarot, có khả năng cảm xúc đang trở nên phức tạp vào thời điểm này. Môi trường có thể đầy những hiểu lầm và không phải mọi thứ đều như vẻ ngoài của nó.

Bạn có thể cần phải thực hiện một số công việc để đi đến tận cùng của mọi thứ; chắc chắn không chỉ đảm bảo ý định của người khác, mà còn hiểu cảm xúc, mong muốn và động lực của chính bạn. Có thể có những thái độ, niềm tin hoặc ý tưởng cũ đang che mờ phán đoán của bạn.

Nhiều điều có thể ẩn giấu trong tiềm thức của bạn ảnh hưởng đến khả năng chấp nhận tình yêu của bạn. Là mối quan hệ trong quá khứ ám ảnh bạn? Bạn đã mất niềm tin vào tình yêu? Bạn có tin rằng bạn không xứng đáng với tình yêu? Tất cả những điều này có thể có ảnh hưởng sâu sắc đến cách chúng ta tiếp cận các mối quan hệ.

Bây giờ là lúc để kiểm tra chúng và tiết lộ chúng như chúng thực sự là.

Ý nghĩa đúng lá bài The Moon trong nghề nghiệp

Có thể có một số điều không chắc chắn khi nói đến con đường sự nghiệp của bạn ngay bây giờ. Bạn có thể không hiểu rõ mục tiêu của mình là gì và bạn nên đi theo hướng nào. Ngoài ra, nơi làm việc của bạn lúc này có thể là một bầu không khí căng thẳng, bắt nguồn từ sự mơ hồ và nhầm lẫn về các mục tiêu của dự án hoặc những gì mọi người nên làm.

Những hiểu lầm có thể xảy ra ngay bây giờ, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn thể hiện bản thân một cách rõ ràng; nó có thể tốt hơn để lặp lại chính mình. Tương tự như vậy, bạn có thể thấy rằng mình không có tất cả thông tin cần thiết ngay bây giờ để đưa ra quyết định công việc hợp lý. Ai có thể giúp làm sáng tỏ sự thật?

Ý nghĩa đúng lá bài The Moon trong tài chính

Ngay bây giờ có thể không phải là thời điểm tốt nhất để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính lớn nào, vì The Moon (Mặt trăng) báo hiệu rằng thông tin có sẵn cho bạn hiện tại chưa đầy đủ. Nếu bạn đang trong quá trình thực hiện hành động tài chính, đừng ngại đào sâu và đặt câu hỏi, để bạn có thể đưa ra quyết định tốt nhất có thể.

Sự nhầm lẫn và không chắc chắn về tài chính có thể là một vấn đề vào lúc này.

Ý nghĩa đảo ngược

Sự đảo ngược của Mặt trăng trong trải bài đôi khi có thể chỉ ra rằng những khía cạnh tiêu cực và đen tối hơn của mặt trăng đang hiện diện trong cuộc sống của bạn. Nó có thể tượng trưng cho sự bối rối và bất hạnh – bạn muốn đạt được tiến bộ, nhưng bạn không chắc đâu là điều đúng đắn nên làm.

Bạn phải đối phó với sự lo lắng và sợ hãi của mình bằng cách vượt qua chúng, vì chúng giống như những cái bóng trong bóng tối. Đã đến lúc tin vào chính mình và tiến về phía trước.

Ý nghĩa đảo ngược của mặt trăng cho thấy rằng bạn đang trong thời kỳ trực giác hoặc gần đây bạn đã phải chiến đấu với sự bối rối, lo lắng và tự lừa dối bản thân. Có thể là bạn đang hiểu sai cảm giác của mình, tuy nhiên bạn đang bắt đầu cải thiện điều này.

Một ý nghĩa khác của mặt trăng ngược là sức mạnh của bóng đêm khiến bạn bối rối đang bắt đầu tan biến. Bạn đã bắt đầu quản lý nỗi sợ hãi và lo lắng của mình. Bất cứ năng lượng tiêu cực nào bạn đang phải đối mặt đang dần biến mất. Nó thể hiện một trải nghiệm tự do khi bạn khám phá ra mặt tích cực của mọi thứ.

Ý nghĩa tình yêu đảo ngược

lừa dối, sợ hãi và hoang tưởng về tình yêu

Ý nghĩa nghề nghiệp đảo ngược

rõ ràng trong công việc, phá hoại, lừa dối và mánh khóe tại nơi làm việc

Ý nghĩa tài chính đảo ngược

rõ ràng về tài chính, lừa dối về tài chính

Ý nghĩa đảo ngược lá bài The Moon trong tình yêu

Ý nghĩa tình yêu của lá bài The Moon ngược có thể gợi ý rằng có thể có sự nhầm lẫn và lừa dối. Bạn có thể không có tất cả thông tin bạn cần vào lúc này và bạn sẽ phải dựa vào trực giác để dẫn đường đến sự thật. Bạn có trung thực với đối tác của mình không? Họ có trung thực với bạn không?

Đôi khi, sự lừa dối không nhất thiết phải có động cơ xấu, mà thậm chí có thể được thực hiện vì lòng tốt hoặc mong muốn tha thứ cho cảm xúc của người khác. Tuy nhiên, che giấu sự thật không bao giờ là một tình huống bền vững.

Ý nghĩa đảo ngược lá bài The Moon trong nghề nghiệp

Một mặt, The Moon (Mặt Trăng) ngược có thể báo hiệu sự tan biến của sự không chắc chắn và bối rối vốn là đặc trưng của công việc hoặc nơi làm việc của bạn. Mọi thứ có thể rõ ràng hơn và bạn có thể hiểu rõ hơn về hướng mà bạn nên hướng tới.

Ngoài ra, Mặt trăng ngược cũng có thể chỉ ra tình hình đang trở nên tồi tệ hơn, nơi mà sự hiểu lầm và giao tiếp kém thậm chí có thể biến thành lừa dối, dối trá và phá hoại. Sự lo lắng và sợ hãi của bạn về nơi làm việc hoặc đồng nghiệp có thể khiến nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của bạn trở thành sự thật, vì mọi người trở nên phòng thủ, bảo vệ và hoang tưởng hơn.

Ý nghĩa đảo ngược lá bài The Moon trong tài chính

Trong những trường hợp tốt nhất, Mặt trăng ngược có thể báo hiệu sự rõ ràng về tình hình tài chính và các mục tiêu tài chính của bạn. Bạn đang nhận được tất cả thông tin bạn cần để cảm thấy thoải mái về một quyết định lớn hoặc một khoản đầu tư trong tương lai của bạn.

Tuy nhiên, tệ nhất là Mặt trăng ngược cũng có thể gợi ý rằng có thể có sự lừa dối liên quan đến tài chính của bạn. Lắng nghe bản năng của bạn; nhưng hãy cố gắng tách nỗi sợ hãi của bạn ra khỏi trực giác.