Menu

Ý nghĩa lá bài The Sun

Từ khoá đúng: hạnh phúc, thành công, lạc quan, sức sống, niềm vui, sự tự tin, sự thật.

Từ khoá đảo ngược: hạnh phúc bị chặn, nhiệt tình quá mức, bi quan, kỳ vọng không thực tế, tự phụ.

Lá bài The Sun tarot
Ý nghĩa lá bài The Sun (Mặt Trời) trong Tarot – Bộ Ẩn Chính

Lá bài The Sun (Mặt Trời) thể hiện cảm giác lạc quan và viên mãn. Lá bài này tượng trưng cho bình minh nối tiếp sau màn đêm đen tối nhất. Mặt trời là nguồn gốc của tất cả sự sống trên hành tinh của chúng ta và nó đại diện cho năng lượng sống.

Có một đứa trẻ được miêu tả trong lá bài, đang chơi đùa vui vẻ ở phía trước. Một biểu tượng cho sự ngây thơ của chúng ta, nó đại diện cho niềm hạnh phúc xảy ra khi bạn phù hợp với con người thật của mình. Đứa trẻ trần truồng, có nghĩa là nó hoàn toàn không có gì để che giấu. Lá bài cũng miêu tả tuổi thơ hồn nhiên và thuần khiết tuyệt đối.

Điều này đặc biệt được nhấn mạnh qua con ngựa trắng mà đứa trẻ đang cưỡi. Ngựa ở đây còn là biểu tượng của sức mạnh và sự cao quý.

Ý nghĩa đúng

Lá bài The Sun tượng trưng cho sự thành công, phong phú và rực rỡ. Giống như chính mặt trời, nó mang lại sức mạnh và sức sống cho tất cả những ai đủ may mắn để cảm nhận được những tia sáng của nó. Có nhiều niềm vui và hạnh phúc đang đến với bạn.

Vì sự thỏa mãn cá nhân của riêng bạn, bạn cũng mang đến cho người khác nguồn cảm hứng và niềm vui. Mọi người bị thu hút bởi bạn bởi vì họ có khả năng nhìn thấy nguồn năng lượng ấm áp và tươi đẹp mà bạn mang đến cho cuộc sống của họ.

Bạn cũng đang ở một vị trí mà bạn có khả năng chia sẻ phẩm chất cũng như thành tích của mình với người khác. Bạn tỏa ra tình yêu và tình cảm đối với những người bạn quan tâm nhất.

Lá bài cho thấy rằng bạn đang có cảm giác tự tin đáng kể vào lúc này.
Lá bài cho thấy rằng bạn đang có cảm giác tự tin đáng kể vào lúc này. Cuộc sống hiện tại đặc biệt tốt đẹp và mặt trời đang soi đường cho bạn khi bạn đạt được những mục tiêu mà mình đã đặt ra. The Sun là một trong những lá bài tarot không mang lại điều gì ngoài những cảm xúc tốt đẹp và sự viên mãn.

Ý nghĩa tình yêu đúng

hạnh phúc và tình yêu trong mối quan hệ, sự tích cực là hấp dẫn, cảm thấy rạng rỡ

Ý nghĩa nghề nghiệp đúng

nhiệt tình và năng nổ trong công việc, dự án thành công

Ý nghĩa tài chính đúng

tình hình tài chính vững mạnh

Ý nghĩa đúng lá bài The Sun trong tình yêu

Với biểu tượng The Sun (Mặt Trời) là ánh sáng, cuộc sống và sự ấm áp. Ý nghĩa tình yêu của The Sun báo trước nhiều điều tương tự trong mối quan hệ của bạn và cuộc sống lãng mạn của bạn nói chung. Có hạnh phúc, lễ kỷ niệm và sự viên mãn trong lá bài này.

Mối quan hệ của bạn có thể nảy nở dưới ánh sáng này, đưa hai bạn lại gần nhau hơn khi bạn tận hưởng những điều may mắn trong cuộc sống. Hiện tại có khả năng sẽ có sự hòa hợp và bạn có thể sử dụng thời gian này để tạo mối liên hệ gần gũi hơn nữa với người thân yêu của mình.

Nếu bạn còn độc thân, bây giờ cũng là lúc để bước ra ngoài và để bản thân tỏa sáng. Sự tích cực và rạng rỡ của bạn giờ đây có thể có sức hút và mang đến cho bạn kiểu lãng mạn mà bạn hằng mơ ước.

Ý nghĩa đúng lá bài The Sun trong nghề nghiệp

Khi nói đến sự nghiệp của bạn, The Sun (Mặt trời) mang đến thành công, sự lạc quan và niềm vui ở bất cứ nơi nào nó tỏa sáng. Bạn có thể đang trải qua một khoảng thời gian tràn đầy nhiệt huyết, động lực và hạnh phúc khi nói đến công việc của mình ngay bây giờ.

Sự nghiệp của bạn có thể cảm thấy thỏa mãn cả về tinh thần và vật chất. Hạnh phúc và sự tích cực này có thể tỏa sáng ngay bây giờ; hạnh phúc của bạn có thể tạo ra một môi trường tuyệt vời cho đồng nghiệp của bạn và những người xung quanh bạn.

Nếu bạn đang trải qua quá trình tìm kiếm một công việc mới hoặc thăng chức, sự tích cực liên tục của bạn sẽ mang lại cho bạn thành công trong các mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Ý nghĩa đúng lá bài The Sun trong tài chính

Tình hình tài chính của bạn có thể được thoải mái và bổ ích ngay bây giờ. The Sun gợi ý một mức độ biết ơn, phong phú và hạnh phúc, và điều này không khác gì trong bối cảnh giải bài tarot tài chính.

Mặt trời cũng chiếu ánh sáng lên mọi vật, làm cho chúng có thể nhìn thấy được và ở ngoài trời. Nếu có bất kỳ yếu tố ẩn nào liên quan đến tài chính của bạn, chúng có thể được tiết lộ ngay bây giờ.

Ý nghĩa đảo ngược

Ở vị trí ngược, Mặt trời chỉ ra rằng bạn có thể gặp khó khăn đáng kể trong việc tìm kiếm những khía cạnh tích cực trong một số tình huống nhất định. Những đám mây có thể cản trở hơi ấm và ánh sáng mà bạn cần để tiến bộ.

Điều này có thể ngăn cản bạn cảm thấy tự tin và mạnh mẽ. Bạn có thể gặp phải những thất bại nhất định đang làm tổn hại đến sự lạc quan và nhiệt tình của bạn.

Mặt khác, The Sun ngược có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đang thiếu thực tế. Đó có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn có nhận thức quá lạc quan về một số tình huống nhất định. Đây là những điều bạn cần tính đến để đảm bảo rằng bạn đang đi đúng hướng và những thành công của bạn sẽ tiếp tục như vậy.

Ý nghĩa tình yêu đảo ngược

chán nản, coi thường tình yêu, không thể nhìn thấy hạnh phúc trong mối quan hệ

Ý nghĩa nghề nghiệp đảo ngược

không đánh giá cao công việc, quá tự tin trong các tình huống công việc, niềm tin không thực tế

Ý nghĩa tài chính đảo ngược

quá lạc quan về tài chính, khó khăn chỉ là tạm thời

Ý nghĩa đảo ngược lá bài The Sun trong tình yêu

Mặt trời vẫn chiếu sáng, mặc dù hiện tại nó có thể tạm thời bị che khuất bởi những đám mây. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, bạn có thể cảm thấy buồn chán, mặc dù mọi thứ đang diễn ra suôn sẻ.

Bạn có coi mối quan hệ của mình là điều hiển nhiên không? Bạn và đối tác của mình có xa cách nhau do những thói quen hàng ngày và những công việc trần tục không? Có khả năng là hai bạn cần thêm một chút thời gian chất lượng bên nhau để khơi lại mối tình lãng mạn.

The Sun luôn là một lá bài tích cực, dù xuôi hay ngược; nhưng đảo ngược nó thường có nghĩa là điều gì đó ngăn cản bạn nhìn thấy những điều tuyệt vời mà bạn đã có. Điều gì về đối tác của bạn mà bạn đã yêu? Bạn có thể biết ơn điều gì trong mối quan hệ của mình?

Ý nghĩa đảo ngược lá bài The Sun trong nghề nghiệp

Ngay cả khi Mặt trời đảo ngược, nó gợi ý những điều dễ chịu; nhưng có lẽ bị che mờ bởi một người không có khả năng đánh giá cao và nhìn thấy những gì thực sự ở đó. Nếu bạn đang ủ rũ, chán nản hoặc bi quan về những gì bạn có trong công việc, Mặt trời gợi ý rằng bạn chỉ cần vén những đám mây đen và xem bạn đã có những niềm hạnh phúc nào.

Cảm thấy kiệt sức? Môi trường làm việc của bạn có thể rất hỗ trợ bạn có được phần còn lại mà bạn cần. Có lẽ bạn cảm thấy bạn không được trả đủ? Thu hút sự chú ý của cấp trên trong vấn đề này có thể giúp bạn được tăng lương xứng đáng. Đừng để sự tiêu cực đóng cửa ngăn cản bạn hành động quyết đoán và cải thiện tình hình.

Đôi khi, lá bài này cũng có thể ám chỉ sự tự tin thái quá hoặc những kỳ vọng không thực tế khi nói đến tham vọng của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn thực tế về những gì bạn có thể đạt được vào lúc này.

Ý nghĩa đảo ngược lá bài The Sun trong tài chính

Ngược chiều, The Sun có thể gợi ý rằng những lo lắng của bạn về các vấn đề tài chính có thể chỉ tồn tại trong thời gian ngắn và có lẽ ít nghiêm trọng hơn bạn tưởng tượng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các quyết định mà bạn hiện đang đưa ra liên quan đến tài chính của mình đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên logic hợp lý.

The Sun ngược có thể báo hiệu bạn đang quá lạc quan và không thực tế. Tiết chế kỳ vọng của bạn, nhưng vẫn hy vọng.