Menu

Ý nghĩa lá bài The World

Từ khoá đúng: hoàn thành, thành tựu, cảm giác thuộc về, trọn vẹn, hài hòa.

Từ khoá đảo ngược: thiếu kết thúc, thiếu thành tích, cảm giác không trọn vẹn, trống rỗng.

Lá bài The World tarot
Ý nghĩa lá bài The World (Thế Giới) trong Tarot – Bộ Ẩn Chính

Lá bài The World (Thế giới) trong bộ bài tarot có một nhân vật đang nhảy múa ở trung tâm. Nhân vật đang nhảy múa trên lá bài có một chân bắt chéo và hai tay cầm một cây đũa phép. Cô tượng trưng cho sự cân bằng và tiến hóa trong chuyển động. Sự viên mãn và thống nhất mà cô ấy đại diện không phải là thứ tĩnh tại mà luôn thay đổi, năng động và vĩnh cửu.

Vòng hoa màu xanh lá cây bao quanh nhân vật trung tâm là biểu tượng của sự thành công, trong khi dải ruy băng màu đỏ quấn quanh nhân vật gợi nhớ đến vô cực. Có bốn con số trên mỗi góc của lá bài – và chúng giống với những con số trong Vòng quay may mắn.

4 hình đại diện cho Bọ Cạp, Sư Tử, Bảo Bình và Kim Ngưu – đại diện cho 4 góc của vũ trụ, 4 nguyên tố và 4 nhà truyền giáo. Cùng nhau, họ tượng trưng cho sự hài hòa giữa tất cả các nguồn năng lượng của họ.

Ý nghĩa đúng

Bắt gặp lá bài The World (Thế giới) trong các lá bài của bạn là bắt gặp một sự thống nhất và trọn vẹn tuyệt vời. Nó tượng trưng cho khoảnh khắc khi thế giới bên trong và bên ngoài – bản thân và người khác – trở thành một thực thể duy nhất. Trong một số truyền thống, trạng thái này được mô tả là giác ngộ, hay niết bàn.

Có một sự thừa nhận rằng cái tôi cá nhân được liên kết sâu sắc với tất cả những thứ khác, và rằng tất cả chúng ta đều nhảy múa và lắc lư theo dòng chảy của cuộc sống theo một nhịp điệu. Bạn không chỉ nghe thấy nhịp điệu này mà còn tham gia vào nó – theo dõi những thăng trầm, những niềm vui và nỗi buồn.

Bắt gặp Thế giới trong các lá bài của bạn là bắt gặp một sự thống nhất và trọn vẹn tuyệt vời.

Ý nghĩa của lá bài The World (Thế giới) là sự hoàn thành, thành tích. Điều này cho thấy rằng tất cả những nỗ lực mà bạn đã bỏ ra đang bắt đầu được đền đáp. Nó phản ánh rằng bạn đã hoàn thành một cột mốc quan trọng trong cuộc đời mình và bạn đã xây dựng được khả năng phục hồi để vượt qua thử thách.

The World có thể cho thấy việc hoàn thành một dự án dài hạn, nghiên cứu hoặc bất kỳ sự kiện lớn nào khác trong cuộc đời bạn. Nó cũng có thể có nghĩa là sự ra đời của một đứa trẻ, kết hôn, tốt nghiệp hoặc bất kỳ điều gì khác mà bạn đã hoàn thành.

Lá bài The World cho thấy bạn có mong muốn cống hiến cho cộng đồng theo nhiều cách khác nhau. Bạn có cam kết biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn vì bạn hiểu rằng mọi thứ đều được kết nối với nhau.

Ý nghĩa tình yêu đúng

cảm thấy được yêu thương và biết ơn, thỏa mãn cuộc sống lãng mạn

Ý nghĩa nghề nghiệp đúng

hoàn thành mục tiêu nghề nghiệp, hoàn thành con đường sự nghiệp

Ý nghĩa tài chính đúng

hoàn thành mục tiêu tài chính

Ý nghĩa đúng lá bài The World trong tình yêu

Mối quan hệ của bạn mang lại cho bạn cảm giác thỏa mãn và biết ơn sâu sắc ngay bây giờ. Ý nghĩa tình yêu của The World trong tarot báo hiệu một cảm giác viên mãn và hạnh phúc. Đôi khi, lá bài này thậm chí có thể gợi ý chuyển sang bước tiếp theo trong mối quan hệ của bạn, chẳng hạn như kết hôn hoặc lập gia đình.

Khi bạn hoàn thành một chu kỳ trong cuộc đời mình, bạn cũng đang hướng tới tương lai trong các bước tiếp theo. Bạn và đối tác của bạn có thể đang lên kế hoạch, thậm chí có thể là những quyết định lớn.

Ngay cả khi độc thân, vẫn có cảm giác thỏa mãn và hạnh phúc ở đây. Trước khi bước vào một mối quan hệ, người ta phải cảm thấy mình là một con người toàn diện. Trong khi một mối quan hệ có thể tốt đẹp, bạn tự tin vào chính mình.

Bạn có cảm giác trọn vẹn và thấu hiểu bản thân ngay bây giờ, mang đến cho bạn những cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ những người mới và thú vị, cũng như sự quyến rũ và thu hút.

Ý nghĩa đúng lá bài The World trong nghề nghiệp

Hãy tự hào về bản thân, vì bạn đã làm được những gì bạn đã đặt ra khi nói đến sự nghiệp của mình. Cho dù điều đó có nghĩa là tìm được một công việc khiến bạn cảm thấy thỏa mãn cả về tinh thần và vật chất, hoàn thành một dự án đặc biệt khó khăn hay mở doanh nghiệp của riêng bạn, thì có rất nhiều điều để ăn mừng ngay bây giờ.

Hãy dành thời gian bây giờ để tận hưởng những gì bạn đã kiếm được. Có vẻ như bạn đã nghĩ về điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, vì đây là chu kỳ bình thường của mọi thứ. Còn bây giờ, hãy tận hưởng khoảnh khắc này.

Ý nghĩa đúng lá bài The World trong tài chính

Bạn có thể đã làm việc chăm chỉ để đạt được các mục tiêu tài chính của mình và bây giờ có thể là lúc để tận hưởng thành quả lao động của mình. Có lẽ bạn đã trả hết một số khoản nợ, tìm thấy sự an toàn sau khi tiết kiệm hoặc thực hiện một giao dịch mua lớn mà bạn đã tiết kiệm được. Hãy vỗ nhẹ vào lưng và tự hào về những gì bạn đã đạt được.

Bây giờ có thể là thời gian để suy nghĩ về các mục tiêu dài hạn khác. Vì The World cũng đại diện cho cảm giác trọn vẹn, hãy dành chút thời gian để hiểu tài chính của bạn phù hợp như thế nào với bức tranh lớn hơn về cuộc sống của bạn.

Ý nghĩa đảo ngược

Bạn đang tiến gần đến một thứ đánh dấu sự kết thúc của một hành trình hoặc một kỷ nguyên. Bạn có thể có nhiều thành tích đã trải dài trên con đường của mình, nhưng có một sự trống rỗng kỳ lạ lấp đầy bạn khi bạn nhìn lại nó, như thể bạn có tất cả các mảnh ghép nhưng chúng không ghép lại với nhau.

Cái gì còn thiếu? Bạn có cảm thấy được kết nối với những gì bạn đang làm? Bạn có cảm thấy được kết nối với người khác không? Điều gì khiến bạn xa lánh cảm giác trọn vẹn? Từ cảm giác toàn bộ?

Ý nghĩa tình yêu đảo ngược

thiếu một cái gì đó trong cuộc sống tình yêu, coi đối tác là điều hiển nhiên

Ý nghĩa nghề nghiệp đảo ngược

thước đo thành công sai lầm, mảnh ghép còn thiếu trong sự nghiệp

Ý nghĩa tài chính đảo ngược

sắp hoàn thành mục tiêu tài chính, chưa hoàn thành mặc dù tài chính thoải mái

Ý nghĩa đảo ngược lá bài The World trong tình yêu

Trong khi các khía cạnh khác trong cuộc sống của bạn có thể diễn ra tốt đẹp, thì có vẻ như khi nói đến tình yêu, bạn vẫn thiếu một thứ gì đó. Ý nghĩa tình yêu của lá bài Tarot Thế giới ngược báo hiệu một cảm giác không trọn vẹn; sắp kết thúc một chu kỳ, nhưng không hoàn toàn ở đó.

Bạn sắp đạt được cảm giác mãn nguyện và hạnh phúc, nhưng có điều gì đó ngăn cản bạn nhìn thấy điều đó. Bạn không thấy đối tác của mình vì tất cả những điều tuyệt vời mà họ đang có? Hay là một mối quan hệ trong quá khứ tô điểm cho trải nghiệm của bạn về mối quan hệ này?

Bạn không có cảm giác khép kín từ một đối tác trong quá khứ? Có điều gì đó đòi hỏi bạn phải giải quyết các vấn đề còn lỏng lẻo ngay bây giờ để bạn có thể hạnh phúc trong thời điểm hiện tại.

Ý nghĩa đảo ngược lá bài The World trong nghề nghiệp

Cuối cùng bạn đã hoàn thành một mục tiêu nghề nghiệp lớn mà bạn mong muốn từ lâu, chỉ để thấy rằng phần thưởng không ngọt ngào như bạn nghĩ? Hay bạn đã thất bại trước những gì bạn muốn đạt được? Thế giới đảo ngược báo hiệu sắp hoàn thành, nhưng có lẽ còn thiếu những mảnh ghép cuối cùng sẽ khiến bạn thực sự cảm thấy mãn nguyện.

Có lẽ mục tiêu của bạn đã được xác định quá rõ ràng bởi những gì người khác coi là thành công, hoặc có lẽ bạn đã đặt tiêu chuẩn của mình quá thấp khiến việc đạt được mục tiêu này cảm thấy không có gì thách thức. Bây giờ là lúc để đánh giá lại các mục tiêu của bạn và thực hiện các điều chỉnh khi cần thiết.

Ý nghĩa đảo ngược lá bài The World trong tài chính

Ngay cả khi bạn đang ở trong tình trạng thoải mái về tài chính, bạn vẫn có thể cảm thấy trì trệ và không hài lòng với những gì mình có. Có khả năng một sự đánh giá lại mối quan hệ của bạn với những thứ vật chất cần được điều chỉnh với Thế giới ngược.

Nếu bạn nhận thấy rằng mình không đạt được các mục tiêu tài chính của mình, thì bây giờ không phải là lúc để đắm chìm trong cảm giác thất vọng; bạn gần đạt được những gì bạn muốn đạt được; vẫn nhất quán và bạn sẽ tìm thấy sự thoải mái.