Menu

Ý nghĩa lá bài VI of Wands

Từ khoá đúng: thành công, chiến thắng, phần thưởng, sự công nhận, khen ngợi, tung hô, tự hào.

Từ khoá đảo ngược: thất bại, thiếu sự công nhận, không có phần thưởng, thiếu thành tích.

Lá bài VI of Wands
Ý nghĩa lá bài VI of Wands trong Tarot

Lá bài tarot Six of Wands mô tả một người đàn ông hiện đang đội vòng hoa chiến thắng quanh đầu. Anh ta được miêu tả cưỡi ngựa qua đám đông đang cổ vũ. Con ngựa có màu trắng, là biểu tượng nổi tiếng của sức mạnh, sự thuần khiết cũng như thành công. Đám đông ở đó để thể hiện sự công nhận của công chúng đối với thành tích của người đàn ông cưỡi ngựa.

Cây đũa phép mà người đàn ông đang mang cũng có một vòng hoa được buộc vào nó nhằm cố gắng nhấn mạnh hơn nữa thành công của anh ta. Người đàn ông không sợ hãi, hay ngại ngùng trước tất cả sự chú ý này mà khá tự hào với thành tích của mình. Đối với điều này, đám đông xung quanh anh ấy phản ứng với sự vui vẻ và nhiệt tình.

Ý nghĩa đúng

Lá bài đặc biệt này nói về sự công nhận của công chúng, chiến thắng và thành công. Bạn không chỉ quản lý để thành công trong việc đạt được tất cả các mục tiêu của mình, mà bạn còn được thừa nhận công khai về chúng và kết quả mà bạn đã cố gắng đạt được. Bạn có thể đã nhận được một giải thưởng hoặc một số sự hoan nghênh của công chúng.

Lá bài chỉ ra rằng bạn đã quản lý để khai thác những điểm mạnh và tài năng mà bạn có trong mình nhằm nỗ lực mang lại một kết quả đặc biệt thành công trong cuộc sống của bạn. Bạn đã xoay xở để vượt qua sự bối rối do lá bài trước lá bài này mang lại – Five of Wands, và xoay xở để giảm thiểu phiền nhiễu một cách hợp lý, nhờ đó tập trung thành công vào mục tiêu của bạn và đạt được chúng.

Lá bài chỉ ra rằng bạn đã quản lý để khai thác những điểm mạnh và tài năng mà bạn có trong mình nhằm nỗ lực mang lại một kết quả đặc biệt thành công trong cuộc sống của bạn.
Cũng cần lưu ý rằng có một nhược điểm nhỏ ngoài tính tích cực tổng thể bắt nguồn từ thẻ. Nó có thể mang lại tầm quan trọng của bản thân cũng như hành vi tự cao tự đại và sự kiêu ngạo. Điều này có thể khiến bạn nghĩ rằng không ai tốt hơn bạn.

Ý nghĩa tình yêu đúng

thành công trong tình yêu, hoàn thành mục tiêu mối quan hệ

Ý nghĩa nghề nghiệp đúng

thành tích nghề nghiệp, hoàn thành dự án, được khen thưởng

Ý nghĩa tài chính đúng

ổn định tài chính, phần thưởng tài chính

Ý nghĩa đúng lá bài VI of Wands trong tình yêu

Nếu bạn còn độc thân, ý nghĩa về tình yêu của 6 of Wands báo hiệu rằng thành công đang đến với bạn. Có thể những người khác thấy bạn đặc biệt hấp dẫn ngay bây giờ. Nếu bạn đang tìm kiếm ai đó, họ có thể dễ tiếp nhận bạn hơn bình thường. Tất cả những gì bạn cần là thực hiện cách tiếp cận của mình.

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ và các bạn đang cùng nhau hướng tới một điều gì đó, chẳng hạn như chuyển đến sống cùng nhau sau một mối quan hệ xa cách hoặc mua một ngôi nhà, thì những mục tiêu này có khả năng thành hiện thực. Tương lai giữa hai bạn có vẻ tươi sáng và có thể mang lại cho cả hai bạn nhiều niềm vui.

Ý nghĩa đúng lá bài VI of Wands trong nghề nghiệp

Six of wands nhìn chung là một lá bài rất tích cực biểu thị sự thành công và tự tin. Những nguyên tắc này áp dụng cho cuộc sống công việc của bạn khi nó xuất hiện ở vị trí này. Bạn có thể đã đạt được một thành tựu trong công việc mà bạn đặc biệt tự hào.

Phần thưởng cũng có thể đến với bạn; nó có thể có nghĩa là sắp được thăng chức hoặc tăng lương hoặc mới xảy ra gần đây. Nếu gần đây bạn đã hoàn thành một dự án, rất có thể nó sẽ có kết quả tốt. Bất kỳ trận chiến nào bạn đã chiến đấu gần đây đều được giải quyết có lợi cho bạn.

Hãy tận hưởng khoảnh khắc mãn nguyện và tự tin này. Đừng để sự chắc chắn của bạn dấn thân vào chủ nghĩa vị kỷ, nhưng bạn có thể ăn mừng vì những xung đột trước đó đã kết thúc và tận hưởng vị trí hiện tại của mình.

Ý nghĩa đúng lá bài VI of Wands trong tài chính

Bạn đang ở trong tình trạng tài chính vững chắc nếu lá bài này xuất hiện ở đây. Nhờ sự cống hiến và kiên trì của bạn trong những lúc khó khăn, bạn hiện đang tận hưởng khoảnh khắc bình yên và ổn định tài chính. Đây là thời gian để đánh giá cao công việc khó khăn mà bạn đã bỏ ra và đánh giá cao phần thưởng của họ.

Hãy thoải mái thưởng thức một cách điều độ, nhưng hãy cảnh giác với việc quá tự tin. Không bao giờ là khôn ngoan khi phù phiếm với việc mua hàng của bạn. Chú ý đến cảnh báo chung này và nắm lấy thành công của bạn.

Ý nghĩa đảo ngược

Khi lá bài ngược, điều này cho thấy rằng bạn có thể thấy mình đang nghi ngờ tất cả các khả năng cũng như tiềm năng tổng thể của mình để đạt được bất kỳ loại thành công nào. Bạn có thể cảm thấy đặc biệt tiêu cực về toàn bộ con người mình như thể bạn đã làm người khác thất bại cũng như chính mình.

Đây là một biểu tượng có nghĩa là bạn thiếu tự tin và động lực mà bạn cần phải đạt được. Bạn cần sự hỗ trợ tổng thể cũng như sự công nhận của bên thứ ba để nâng đỡ bạn, để cung cấp cho bạn một số sức mạnh rất cần thiết về mặt cảm xúc.

Ý nghĩa tình yêu đảo ngược

cảm thấy không được yêu thương, cảm thấy bị bỏ rơi, bị coi thường

Ý nghĩa nghề nghiệp đảo ngược

dự án làm việc thất bại, công việc không được khen thưởng, mục tiêu nghề nghiệp không được đáp ứng

Ý nghĩa tài chính đảo ngược

tổn thất tài chính, đầu tư thất bại, mua hàng tồi

Ý nghĩa đảo ngược lá bài VI of Wands trong tình yêu

Sự tự tin của bạn có thể thấp ngay bây giờ; Ý nghĩa tình yêu của lá 6 of Wands ngược có thể gợi ý rằng bạn không nhận được tình yêu mà bạn tin rằng mình xứng đáng. Bạn có thể cảm thấy bị dòm ngó, và những đối thủ không có cùng thái độ yêu thương, quan tâm như bạn lại thấy mình thành công hơn.

Thông thường, điều cần thiết là thay đổi thái độ; đảm bảo rằng điều này không biến thành cay đắng. Sự tự tin và tích cực rất hấp dẫn, và sự tiêu cực thường đẩy lùi người khác. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, bạn hoặc đối tác của bạn có thể cảm thấy không được đánh giá cao hoặc bị bỏ rơi.

Ý nghĩa đảo ngược lá bài VI of Wands trong nghề nghiệp

Khi bị đảo ngược, thành công thường liên quan đến sáu cây đũa phép bị đảo ngược. Thay vì biểu thị chiến thắng, ở vị trí này, Six of Wands đại diện cho sự thất bại và thiếu tham vọng trong công việc. Có thể là bạn đã không được thăng chức hoặc tăng lương. Nếu gần đây có xung đột hoặc cạnh tranh tại nơi làm việc, nó có thể không hoặc sẽ không tự giải quyết theo hướng có lợi cho bạn.

Nếu không có những khoảnh khắc căng thẳng cụ thể như vậy, thì số 6 có thể liên quan đến cảm xúc chung của bạn tại nơi làm việc. Những cảm giác này sẽ biểu hiện thành cảm giác trì trệ hoặc không hứng thú với các dự án. Có thể là do thiếu động lực, bạn cảm thấy bế tắc ở vị trí hiện tại. Bất kể bối cảnh chính xác, đây là một dấu hiệu của sự kém hiệu quả.

Ý nghĩa đảo ngược lá bài VI of Wands trong tài chính

Nếu Six of Wands xuất hiện với bạn ở vị trí này, hãy dành một chút thời gian để đánh giá lại tài chính của bạn. Có khả năng đã có một sự suy thoái trong tình hình tài chính của bạn. Điều này có thể là do một sự kiện tiêu cực duy nhất hoặc đại diện cho tình trạng kinh tế của bạn rộng hơn.

Nếu là trường hợp đầu tiên, khoản đầu tư mà bạn thực hiện có thể không mang lại kết quả hoặc giao dịch mua hàng bạn thực hiện không như bạn nghĩ. Nếu không có các khoản đầu tư hoặc mua hàng cá nhân nào làm giảm số tiền nắm giữ tài chính của bạn, thì có khả năng số tiền của bạn đang cạn kiệt chậm hơn.

Mặc dù nó có thể không phải là một cuộc khủng hoảng, nhưng bạn có thể đang trải qua thời gian thử thách. Có thể khó tập hợp sự tự tin để tin tưởng rằng mọi thứ sẽ được cải thiện. Hãy làm việc hiệu quả và chủ động về tài chính của bạn.