Menu

Ý nghĩa lá bài VII of Wands

Từ khoá đúng: bảo vệ, đứng lên bảo vệ chính mình, bảo vệ chính mình, bảo vệ lãnh thổ.

Từ khoá đảo ngược: bỏ cuộc, thừa nhận thất bại, đầu hàng, thiếu tự tin, đầu hàng.

VII of Wands
Ý nghĩa lá bài VII of Wands trong Tarot

Seven of Wands có hình ảnh một người đàn ông đang đứng trên ngọn đồi cao và bị thách thức bởi những đối thủ bên dưới. Anh ta dường như đang bảo vệ vị trí này và tấn công để trả đũa.

Thật thú vị khi lưu ý rằng trong mô tả của Rider-Waite về Seven of Wands, người đàn ông đi đôi giày không phù hợp. Điều này được liên kết với biểu tượng của việc ở trên mặt đất không bằng phẳng hoặc không có chỗ đứng ổn định trong cuộc sống.

Ý nghĩa đúng

Seven of Wands có ý nghĩa tương tự như Five of Wands; cả 2 lá bài đều chỉ ra những khó khăn sau khi hoàn thành và hài lòng ban đầu về một sự kiện. Tuy nhiên, Seven of Wands lại khác vì nó nói về cuộc đấu tranh mà bạn cần phải trải qua để duy trì vị trí của mình hơn là đạt được nó. Đây là về những khó khăn mà chúng ta phải đối mặt để tiếp tục đạt được thành công.

Bạn nên sẵn sàng cho cuộc thi để bảo vệ danh hiệu của mình và để chứng tỏ bản thân. Những người khác sẽ mong muốn kết quả tương tự như bạn, vì vậy bạn cần phải đi trước họ.

Sẽ có những thách thức đối với sự thành công của dự án hoặc liên doanh của bạn từ một nguồn bên ngoài. Bạn phải luôn tận tâm với mong muốn của mình, và với mục đích và nỗ lực rõ ràng, bạn sẽ vượt qua chúng.

Ý nghĩa tổng thể của Seven of Wands là giữ vững lập trường của bạn, bất kể điều gì đang thách thức vị trí của bạn.

Ý nghĩa tổng thể của Seven of Wands là giữ vững lập trường của bạn, bất kể điều gì đang thách thức vị trí của bạn. Bạn sẽ cần phải bảo vệ vị trí này và đứng lên chống lại những kẻ đang muốn chiếm lấy vị trí của bạn.

Có những trở ngại trong thời gian này, nhưng bạn cần tiếp tục đấu tranh cho niềm tin của mình và đương đầu với những người có thể đe dọa hoặc chống lại bạn và niềm tin của bạn.

Ý nghĩa tình yêu đúng

thiết lập ranh giới trong mối quan hệ, đấu tranh cho sự lãng mạn

Ý nghĩa nghề nghiệp đúng

chống lại sự cạnh tranh, bảo vệ vị trí của bạn, đối mặt với những kẻ thách thức

Ý nghĩa tài chính đúng

bảo vệ sự ổn định tài chính của bạn, thành công lâu dài

Ý nghĩa đúng lá bài VII of Wands trong tình yêu

Bạn có thể phải đặt ra các ranh giới khi lá bài này xuất hiện trong trải bài tarot tình yêu, mặc dù nó có thể tạo ra một số tình huống không thoải mái. Nếu bạn đang ở cùng một đối tác, bạn có thể rơi vào tình huống phải đấu tranh cho mối quan hệ của mình.

Có thể có sự phản đối từ các bên khác; gia đình, những người cầu hôn khác, những người bạn phản đối việc hai bạn ở bên nhau. Bạn có thể phải nỗ lực rất nhiều để duy trì mối quan hệ đối tác lâu dài, bất chấp nhiều yếu tố bên ngoài trong môi trường của bạn đang chống lại hai bạn.

Bất chấp tất cả những yếu tố này, bạn có thể tràn đầy tự tin rằng đây là điều đúng đắn nên làm. Giữ lấy cảm giác này, nó sẽ giúp bạn tràn đầy năng lượng khi gặp khó khăn.

Ý nghĩa đúng lá bài VII of Wands trong nghề nghiệp

Nói chung, bảy cây đũa phép thẳng đứng biểu thị sự thách thức và kiên trì. Nếu bảy cây đũa phép xuất hiện ở đây, những ý tưởng này sẽ áp dụng cho cuộc sống công việc của bạn. Mặc dù chúng nghe có vẻ hơi đáng sợ, nhưng lá bài này không cần phải tiêu cực.

Khi đứng thẳng, lá bài này chỉ ra rằng bạn có khả năng giải quyết (mặc dù có lẽ bạn đã mất cảnh giác) những vấn đề mà bạn sắp phải đối mặt. Những người khác có thể đang tấn công bạn, hoặc ghen tị với vị trí của bạn tại nơi làm việc.

Nắm bắt sự tự tin bên trong của bạn và tiến hành mà không sợ hãi. Những thách thức đối với vị trí hoặc đạo đức của bạn có thể đặc biệt phổ biến hiện nay. May mắn thay, bạn có sức mạnh để vượt qua mọi nỗi sợ hãi hoặc lo lắng và đứng lên thành công cho cả bản thân và niềm tin của mình.

Ý nghĩa đúng lá bài VII of Wands trong tài chính

Bảy cây đũa phép ở vị trí và định hướng này liên quan đến thành công trong đầu tư dài hạn. Điều này có thể có nghĩa là bạn đang thu lợi từ những nỗ lực trước đây và/hoặc sẽ có trong tương lai. Bạn có thể đang thể hiện tầm nhìn xa về tài chính vào lúc này.

Mặc dù vị trí của bạn hiện đang ổn định, nhưng bạn ý thức được sự ổn định này có thể thoáng qua như thế nào và đang thực hiện các bước để bảo vệ thu nhập của mình. Việc lập kế hoạch tài chính này có thể dưới hình thức lập quỹ hưu trí, mua nhà hoặc bắt đầu tiết kiệm nhiều hơn.

Bất kể hình thức đầu tư của bạn là gì, những lựa chọn này sẽ phục vụ tốt cho bạn trong tương lai (như chúng có thể đã có trước đây). Bảy cây đũa phép cũng liên quan đến sự ghen tị của người khác; vì vậy, đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy mọi người thèm muốn thành công tài chính của bạn.

Ý nghĩa đảo ngược

Nghĩa ngược của Seven of Wands là bạn có thể cảm thấy choáng ngợp trước mọi trách nhiệm và thách thức mà bạn đang phải đối mặt. Điều này có thể gây khó khăn cho việc xem toàn bộ bức tranh. Bạn cũng có thể cảm thấy rằng bạn phải cạnh tranh và so sánh mình với người khác, điều này khiến bạn cảm thấy dễ bị tổn thương và kém cỏi.

Ý nghĩa ngược của Seven of Wands cũng có thể phản ánh cảm giác của bạn khi bị người khác chỉ trích và phán xét liên tục. Bạn bè và gia đình của bạn có thể đặt câu hỏi về các quyết định và lựa chọn của bạn, và bạn cảm thấy choáng ngợp trước phán quyết của họ.

Tránh xung đột và rút lui là điều phổ biến với Seven of Wands ngược. Điều này có thể dẫn đến bất hạnh vì bạn chạy trốn khỏi các hoạt động và từ bỏ mục tiêu của mình, khi bạn bị bất kỳ ai thách thức. Hãy nhớ tất cả những gì bạn đã chiến đấu để có mặt ở đây và suy nghĩ cẩn thận xem bạn có thực sự tin rằng điều đó đáng để từ bỏ bây giờ hay không.

Một cách đọc khác của Seven of Wands ngược cũng có thể là bạn đang quá hung hăng khi bạn đang bảo vệ bản thân và làm tổn hại các mối quan hệ của mình bằng cách làm như vậy.

Ý nghĩa tình yêu đảo ngược

phòng thủ, từ chối trong tình yêu, chia tay từ áp lực bên ngoài

Ý nghĩa nghề nghiệp đảo ngược

không giữ vững lập trường của bạn, bị vượt qua bởi sự cạnh tranh

Ý nghĩa tài chính đảo ngược

một số mất tiền tiết kiệm, quá tự tin dẫn đến mất mát

Ý nghĩa đảo ngược lá bài VII of Wands trong tình yêu

Quá nhiều việc có thể chống lại bạn. Ý nghĩa tình yêu của lá bài 7 of Wands ngược gợi ý rằng mối quan hệ mà bạn đang nỗ lực hết sức để bảo vệ thực sự có thể đang bị lung lay. Những người xung quanh bạn có thể thấy rõ điều này; quan tâm đến sức khỏe của bạn.

Thay vào đó, bạn có thể đang gạt bỏ những lo lắng này và có lẽ đang trong giai đoạn phủ nhận. Tình yêu có thể khiến bạn khó nhìn ra sự thật. Ngoài ra, ngay cả khi hai bạn ở bên nhau vì những lý do chính đáng, bạn có thể thấy việc ở bên nhau ngày càng khó khăn hơn giữa những thế lực bên ngoài đang cố gắng chia rẽ hai bạn.

Ý nghĩa đảo ngược lá bài VII of Wands trong nghề nghiệp

Khi lá 7 of wands xuất hiện trong trải bài về sự nghiệp, nỗ lực giữ vững lập trường của bạn có thể không thành công. Điều này có thể đến từ sự thiếu chuẩn bị. Bạn có thể chưa sẵn sàng để bảo vệ những chiến thắng trong quá khứ, nguyên tắc hoặc vị trí của mình.

Ngay bây giờ, điều quan trọng là bạn phải bảo vệ vị trí công việc hoặc công việc kinh doanh của mình, nhưng bạn chưa sẵn sàng để làm như vậy. Mọi người đôi khi có thể trở nên ghen tị với thành công, vì vậy việc nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của bạn là chưa đủ.

Đôi khi, chẳng hạn như bây giờ, bạn có thể cần đề phòng những người cố gắng làm suy yếu bạn. Bất cứ lựa chọn nào bạn đưa ra gần đây đều khiến bạn dễ bị tổn thương khi bị người khác chen vào và đánh cắp những cơ hội mà bạn đã cố gắng tạo dựng. Hãy cảnh giác.

Ý nghĩa đảo ngược lá bài VII of Wands trong tài chính

Cẩn thận với sự phù phiếm nếu bạn tìm thấy bảy cây đũa phép ở đây. Đừng để bản thân quá tự tin vào sự ổn định tài chính của mình. Bất kể thu nhập của bạn là bao nhiêu, sự sụt giảm kinh tế là một phần của cuộc sống. Seven of wands là một lời nhắc nhở về điều đó.

Nó cảnh báo không nên lãng phí thu nhập của bạn vào những khoản mua sắm vô ích khi lẽ ra bạn nên tiết kiệm và cân nhắc cho tương lai. Ngay cả khi bạn cảm thấy có xu hướng và có khả năng chi tiêu không suy nghĩ, hoạt động như vậy không bao giờ được khuyến khích, đặc biệt là bây giờ.