Menu

Ý nghĩa lá bài VIII of Wands

Từ khoá đúng: chuyển động, tốc độ, tiến độ, quyết định nhanh chóng, thay đổi đột ngột, phấn khích.

Từ khoá đảo ngược: chờ đợi, chậm chạp, hỗn loạn, chậm trễ, mất đà, hấp tấp, không chuẩn bị.

VIII of Wands
Ý nghĩa lá bài VIII of Wands trong Tarot

Eight of Wands được miêu tả là 8 cây gậy bay trông như thể chúng đang lơ lửng trong không trung. Một số người có thể coi chúng như những cây đũa phép đang nở hoa đang di chuyển với tốc độ tối đa. Bối cảnh nơi họ đi qua là bầu trời quang đãng, thể hiện rằng có khả năng không có gì cản trở họ đến đích.

Nó thể hiện một phong cảnh hùng vĩ với một dòng sông đang chảy, dòng nước thổi sự sống vào hình ảnh. Những cây đũa phép cũng xuất hiện như thể chúng sắp hạ cánh, báo hiệu sự kết thúc của một hành trình dài.

Ý nghĩa đúng

Hình ảnh được miêu tả bởi Eight of Wands có nghĩa là những khó khăn mà Seven of Wands mang lại cuối cùng cũng đã qua. Nó biểu thị một mức năng lượng mạnh mẽ nói rằng các khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của bạn sẽ phát triển vượt bậc.

Có lẽ những tin tức quan trọng sẽ đến với bạn và bạn có thể trải nghiệm một sự tăng trưởng tích cực đột ngột nhưng ổn định. Ý nghĩa của Eight of Wands cũng có thể liên quan đến công việc của bạn. Có khả năng quyết định mà bạn đang chờ đợi sẽ sớm đến với bạn. Bạn cần phải kiên nhẫn và chỉ cần chờ đợi cho nó.

Có lẽ những tin tức quan trọng sẽ đến với bạn và bạn có thể trải nghiệm một sự tăng trưởng tích cực đột ngột nhưng ổn định.

Khi nói đến tình yêu, ý nghĩa của tám cây đũa phép liên quan đến sự sẵn sàng cam kết của bạn trong một mối quan hệ; tuy nhiên, lá bài khuyên bạn không nên ép buộc đối phương cũng phải sẵn sàng thực hiện cam kết. Người quan trọng của bạn sẽ sớm sẵn sàng – việc ép buộc mọi thứ xảy ra có thể ảnh hưởng tiêu cực đến kết quả.

Về tài chính, có vẻ như đây không phải là thời điểm tốt nhất để đầu tư vội vàng. Cũng giống như trong khía cạnh tình yêu của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên kiên nhẫn. Tiết kiệm tiền của bạn và chờ đợi thời điểm hoàn hảo để đầu tư.

Tất cả những thứ mà bạn đã đấu tranh cho đang được xây dựng trên đà phát triển. Ở những nơi bạn không thấy sự tiến triển sớm hơn, bạn sẽ sớm phát hiện ra rằng chúng đã mở đường cho làn sóng hành động sắp tới.

Ý nghĩa tình yêu đúng

cuộc sống lãng mạn tăng tốc, phấn khích, bất ngờ trong tình yêu

Ý nghĩa nghề nghiệp đúng

tiến bộ nhanh chóng trong công việc, đi công tác, động lực, tác động

Ý nghĩa tài chính đúng

luân chuyển tiền nhanh chóng, tiền vào và tiền ra

Ý nghĩa đúng lá bài VIII of Wands trong tình yêu

Nếu bạn thấy cuộc sống tình yêu của mình đang đi vào lối mòn, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi thấy sự chuyển động và phấn khích một lần nữa.

Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ thấy rằng cuộc sống lãng mạn của mình một lần nữa bắt đầu chuyển động; một mối quan tâm tình yêu mới có thể châm ngòi cho một mối tình lãng mạn và cuộc sống tình yêu của bạn thậm chí có thể diễn ra nhanh chóng một cách đáng ngạc nhiên.

Hãy chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng để tận dụng nguồn năng lượng đôi khi điên cuồng này. Nếu bạn hiện đang ở trong một mối quan hệ hiện tại, những điều bất ngờ có thể sắp xảy ra, mang lại cho cả hai bạn sự phấn khích trong mối quan hệ của mình.

Nhiều khả năng những bất ngờ này sẽ là những điều đáng hoan nghênh, nhưng những lá bài khác trong trải bài sẽ giúp cung cấp thêm ngữ cảnh.

Ý nghĩa đúng lá bài VIII of Wands trong nghề nghiệp

Tám cây đũa phép đại diện cho sự chuyển động nhanh chóng về phía trước. Áp dụng vào sự nghiệp của bạn, nguyên tắc này có thể có nghĩa là chuyển động nhanh chóng theo nghĩa đen hoặc nghĩa bóng.

Về mặt thể chất, lá bài này đôi khi có thể chỉ ra rằng bạn sắp có một chuyến công tác. Nếu không phải như vậy, đó có thể là cảm giác rộng lớn hơn mà bạn có đối với những tiến bộ mà bạn đang đạt được trong công việc. Bạn có thể cảm thấy như bạn đang phát triển nhanh chóng trong sự nghiệp của bạn.

Đây là một cảm giác tích cực cho bạn ngay bây giờ. Nó giống như bạn đang thoát ra khỏi vỏ bọc của mình và cuối cùng có thể tạo ra tác động mà bạn mong muốn. Sự tiến bộ này là thú vị và tiếp thêm sinh lực. Tiến lên với sự tự tin rằng bạn sẽ tiếp tục vượt qua sự mong đợi.

Ý nghĩa đúng lá bài VIII of Wands trong tài chính

Tốc độ liên quan đến tám cây đũa phép áp dụng cho tiền của bạn ở vị trí này. Có vẻ như tiền đã tuột khỏi tay bạn nhanh như khi nó đến với họ. Xu hướng này vốn dĩ không tốt hay xấu. Khả năng thịnh vượng của bạn vào thời điểm này phụ thuộc vào khả năng ghi nhớ của bạn về số tiền thu vào và số tiền chi ra.

Mặc dù nó đặc biệt hấp dẫn ngay bây giờ, nhưng hãy cẩn thận với việc chi tiêu bốc đồng nếu bạn thấy thẻ này ở đây. Câu ngạn ngữ cũ “dễ đến, dễ đi” có thể đáng được lặp lại trong thời gian tới.

Ý nghĩa đảo ngược

Cũng giống như Eight of Wands hướng lên, nghĩa ngược của Eight of Wands thường liên quan đến sự kiên nhẫn. Có khả năng là bạn đang cảm thấy thất vọng về điều gì đó. Bây giờ bạn có thể thấy rằng những gì bạn bắt đầu chuyển động trước đó đã tạo ra những trở ngại mà bạn đang khám phá ngay bây giờ.

Đã đến lúc bạn hiểu rằng bạn không thể thay đổi quá khứ. Bạn phải tha thứ cho bản thân và điều chỉnh chiến lược của mình.

Về công việc, có thể có bất đồng đang tồn tại trong văn phòng của bạn. Bạn cần giải quyết vấn đề này nhanh chóng để tránh làm hỏng bất kỳ vấn đề lớn nào. Hít thở, suy nghĩ và cố gắng thư giãn. Hãy kiên nhẫn và tin rằng mọi thứ sẽ ổn thôi.

Nghĩa ngược của Eight of Wands về tình yêu có thể liên quan đến sự ghen tuông có thể xảy ra. Sự ghen tuông mà bạn đang cảm thấy lúc này là không có cơ sở và sẽ chỉ ảnh hưởng đến mối quan hệ tốt đẹp của bạn với đối tác.

Ở phương diện Sức khỏe và Tâm linh, bạn cần nâng cao khả năng tập trung, hợp tác và quyết tâm. Năng lượng của lá bài sẽ tiêu tan nếu bạn mất tập trung.

Ý nghĩa tình yêu đảo ngược

hiểu lầm, chậm trễ trong tình yêu, bận rộn, nhầm lẫn

Ý nghĩa nghề nghiệp đảo ngược

sự nghiệp trì trệ, mất cơ hội, bị choáng ngợp bởi công việc

Ý nghĩa tài chính đảo ngược

dòng tiền chậm, thiếu kiên nhẫn để tăng trưởng tài chính

Ý nghĩa đảo ngược lá bài VIII of Wands trong tình yêu

Những hiểu lầm có thể đóng một vai trò quan trọng lúc này, với ý nghĩa tình yêu của lá 8 of Wands ngược. Bất kể bạn còn độc thân hay đã gắn bó, hãy đảm bảo suy nghĩ cẩn thận về những gì bạn nói hoặc làm. Nếu bạn bị cám dỗ để làm điều gì đó, bất cứ điều gì – thay vì chờ đợi, bạn có thể cân nhắc lại.

Thay vì thúc đẩy, tốt hơn hết là bạn nên cho người khác thời gian, hoặc ít nhất là lập kế hoạch. Nếu bạn đang gắn bó, cuộc sống có thể bận rộn vào thời điểm này, khiến việc giao tiếp giữa bạn và đối tác dễ bị lạc hoặc nhầm lẫn. Hãy cho người yêu của bạn biết lợi ích của sự nghi ngờ khi hai bạn trải qua giai đoạn này và đảm bảo tiếp tục liên lạc.

Ý nghĩa đảo ngược lá bài VIII of Wands trong nghề nghiệp

Ở vị trí này, Eight of Wands có hai ý nghĩa có thể áp dụng cho sự nghiệp của bạn. Hoặc là bạn không tiến đủ nhanh trong công việc của mình hoặc bạn đã tiến quá nhanh trong quá khứ. Hãy dự trữ cảm giác của bạn. Nếu bạn thất vọng vì cảm giác trì trệ trong công việc, lá bài này có thể báo hiệu rằng bạn đã bỏ lỡ cơ hội do không hành động kịp thời.

Bạn không thăng tiến bởi vì bạn để cơ hội làm điều đó trôi qua. Tuy nhiên, nếu gần đây bạn đã thăng tiến trong sự nghiệp, có thể là bạn đã tiến quá nhanh. Mối quan tâm này sẽ thể hiện bằng cảm giác choáng ngợp trước những gì mọi người đang yêu cầu bạn.

Nếu các dự án có vẻ khó khăn, có thể hữu ích khi nói chuyện với ai đó về cách họ xử lý các nhiệm vụ đó. Bạn sẽ học cách xử lý những trách nhiệm mới của mình, nhưng sẽ mất thời gian và sự kiên nhẫn.

Ý nghĩa đảo ngược lá bài VIII of Wands trong tài chính

Cây đũa phép tám cây đũa phép ở đây có nghĩa là bạn có thể đang thất vọng với tốc độ tiền chảy vào. Bạn có thể cảm thấy như thể không có đủ hoặc bạn nên có tiền chảy vào nhanh hơn. Điều rút ra chính từ một lá bài là bạn nên kiên nhẫn hơn và nhớ rằng mọi thứ bạn đang làm là một phần trong quá trình tiến bộ chậm chạp của bạn.

Những khoản đầu tư nhỏ của bạn ngày hôm nay cuối cùng sẽ được đền đáp (ngay cả khi hiện tại chúng đang khiến bạn nản lòng). Nếu công việc của bạn không được trả lương cao như bạn mong muốn, có thể là bạn vẫn đang phải trả phí. Một ngày nào đó bạn có thể có công việc (và thu nhập) như mong muốn, nhưng hôm nay bạn phải kiên nhẫn.