Menu

Du lịch Đồng Tháp với những hương đồng cỏ nội, sắc hoa ngập tràn, trái cây đầy cành. Và nhiều điều thú vị hấp dẫn mang đặc trưng miệt vườn dành cho bạn. Nơi đây nổi tiếng với một Làng hoa Sa Đéc hơn trăm năm tuổi, những vườn quýt hồng Lai Vung trĩu quả, nhà cổ Huỳnh Thủy Lê, đồng sen thơm ngát,… Chắc chắn bạn sẽ có những thời gian thú vị khi đến du lịch Đồng Tháp Mười.

Địa điểm du lịch Đồng Tháp

Những khu du lịch Đồng Tháp với những rừng sinh thái, đồng sen, làng hoa, vườn trái cây mang lại nét đẹp du lịch miệt vườn Đồng Tháp dân dã. Bên cạnh đó là những nét văn hóa nhà cổ, chùa chiềng với những kiến trúc độc đáo. Cùng Huynh Hieu Travel tìm hiểu xem du lịch Đồng Tháp có gì nào!

Hình ảnh du lịch Đồng Tháp
Hình ảnh du lịch Đồng Tháp

Khu du lịch Phương Nam Đồng Tháp

Kdl Phương Nam là điểm du lịch Lấp Vò Đồng Tháp về văn hóa hấp dẫn dành cho bạn. Đây không phải là một khu có nhiều trò chơi mà là một điểm tham quan kiến trúc và phong cảnh về văn hóa. Ước tính kinh phí xây dựng nên nó là 800 tỷ đồng.

Nơi đây là đền thờ họ của dòng tộc. Những lối kiến trúc xây dựng khá lớn như Nam Phương Linh Tử, Đặng tộc Nam Phương Linh Tử, nhà bảo tàng họ Đặng, nhà bảo tàng Nam Bộ.

Thuyết minh về khu du lịch văn hóa Phương Nam
Thuyết minh về khu du lịch văn hóa Phương Nam

Dãy hành lang khá dài. Ngoài ra còn có 54 loài cây kiểng khác nhau tượng trưng 54 dân tộc anh em ở Việt Nam. Nam Phương Linh Từ thờ tự 125 nhân vật lịch sử đất phương Nam. Trong đó có 21 nhân vật thời khai hoang, mở cõi, 62 nhân vật giữ gìn, bảo vệ và 42 nhân vật làm rạng danh đất phương Nam.

Thêm vào đó, nơi đây còn nhiều tiểu cảnh tài hiện rõ nét văn hóa Nam bộ xưa. Những kiến trúc xưa mô phỏng lại như nhà tranh, nhà lá, nhà ngói, nhà sàn, những đình làng và cây xanh. Đây là một khu du lịch mới ở Đồng Tháp mà bạn nên khám phá.

Khu du lịch văn hóa Phương Nam
Khu du lịch văn hóa Phương Nam

Giá vé khu du lịch Phương Nam Đồng Tháp

Giá vé vào cổng kdl Phương Nam: 50.000đ/vé.

Số điện thoại khu du lịch Phương Nam Đồng Tháp

Số điện thoại kdl Phương Nam: +842773882727.

Địa chỉ khu du lịch Phương Nam Đồng Tháp

Địa chỉ khu du lịch văn hóa Phương Nam: Long Hưng A, Lấp Vò, Đồng Tháp, Việt Nam.

Khu du lịch Đồng Sen Tháp Mười

Kdl Đồng Sen Tháp Mười là trung tâm giữa một đồng sen rộng lớn. Nói là khu du lịch nhưng thật sự chỉ là nhiều tum chòi lá được kết nối lại với nhau. Bạn có thể thuê xuồng ba lá dạo một vòng hay nhiều vòng đồng sen. Mặc áo bà ba, chụp ảnh cùng sen thì còn gì tuyệt vời hơn?

Thuyết minh về khu du lịch Đồng Sen Tháp Mười
Thuyết minh về khu du lịch Đồng Sen Tháp Mười

Mùa sen nở vào lúc nào?

Mùa sen Đồng Tháp nở từ tháng 8 đến tháng 11. Bạn phải đến đây đúng dịp các tháng đó. Cả một đồng sen rộng lớn rực rỡ đua nỡ. Lúc đó bạn hiểu tại sao có câu nói Tháp Mười đẹp nhất bông sen. Những bông sen đẹp đẽ sẽ làm bạn ngỡ ngàng và cuốn hút vào nét đẹp tuyệt vời của nó.

Nhiều món ăn dân dã và đậm chất sen

Đến đây bạn sẽ được thưởng thức nhiều món ăn miệt vườn ở miền Tây nhưng lại bổ sung vào đó những chất sen thú vị. Những món như cá lóc nướng sen, xôi sen, sữa xen,… Hay kể cả những món sen đơn giản như hạt sen hầm cũng vô cùng ngon miệng.

Nếu không đến đúng dịp mùa sen. Bạn cũng có thể thưởng thức những món ăn ở đây. Ngoài ra, thỉnh thoảng cũng có nhiều sen nở trái mùa (Tuy sẽ không được nhiều).

Giờ mở cửa Đồng Sen Tháp Mười

Thời gian mở cửa: 8h00 – 22h00.

Số điện thoại Đồng Sen Tháp Mười

Số phone Đồng Sen Tháp Mười: +84981878882.

Địa chỉ Đồng Sen Tháp Mười

Địa chỉ: Tân Kiều, Tháp Mười, Đồng Tháp, Việt Nam.

Khu du lịch Xẻo Quýt Đồng Tháp

Khu du lịch di tích Xẻo Quýt là điểm du lịch sinh thái và về nguồn khá thú vị ở Đồng Tháp. Nơi đây có nhiều rừng cây, mương rạch và vườn trái cây để thăm thú. Ngoài ra, khu du lịch này còn tổ chức nhiều gian hàng, phiên chợ quê khá thú vị.

Xẻo Quýt info2
Xẻo Quýt info

Bạn có thể tham quan, ăn những loại bánh dân gian ở những gian hàng này. Hay bạn có thể nghe thuyết minh, hướng dẫn về các nghề truyền thống ở Việt Nam, đặc biệt là miền Tây.

Thức ăn ở đây cũng khá ngon. Nơi đây có phục vụ nhiều món ăn dân dã đậm chất miền Tây như: chuột đồng, cá tai tượng, cá lóc, ếch, cá kèo,…

Chi tiết Khu du lịch Xẻo Quýt về cách đi, cẩm nang du lịch Đồng Tháp, chi phí vé, giá thức ăn tại các khu sinh thái tại đây: https://huynhhieutravel.com/xeo-quyt

Xẻo Quýt description
Xẻo Quýt Description

Giá vé khu du lịch Xẻo Quýt Đồng Tháp

Giá vé vào cổng kdl Xẻo Quýt: 20.000đ/vé người lớn, 10.000đ/vé trẻ em.

Số điện thoại khu du lịch Xẻo Quýt Đồng Tháp

Số điện thoại kdl Xẻo Quýt: +842773910397.

Địa chỉ khu du lịch Xẻo Quýt Đồng Tháp

Địa chỉ kdl Xẻo Quýt: Ấp 4, Cao Lãnh, Đồng Tháp, Việt Nam.

Khu du lịch Gáo Giồng Đồng Tháp

Hãy đi đến khu du lịch sinh thái Gáo Giồng cùng những người bạn bè lầy lội của bạn. Chúng ta cùng đắm chìm trong không khí xanh trong lành ở đây. Hãy đi dạo trên những con đường làng, hai bên rợp cây xanh với bóng mát phủ bớt những ánh nắng gay gắt. Đặc biệt, nơi đây có cả một khu rừng tràm rộng lớn đến hàng chục ha.

Thuyết minh về khu du lịch Gáo Giồng
Thuyết minh về khu du lịch Gáo Giồng

Bạn sẽ được trải nghiệm phong cách miền Tây đặc trưng ở Gáo Giồng. Đây là nơi ấm áp với những ánh nắng, xanh mát với vườn trái cây và thơm mùi sen với những đồng sen rộng lớn. Tuy vậy, để thưởng thức sen nở thì bạn nên đến vào tháng 8 đến tháng 11, khi ấy là mùa sen nở.

Bạn sẽ được tham quan một đoạn đường khu du lịch bằng xuồng ba lá. Đặc biệt, bạn có thể trải nghiệm làm người lái xuồng, khá là thú vị. Bạn phải điều khiển xuồng láy theo đúng hướng và dùng lực đẩy nước để xuồng đi về phía trước.

Người chèo xuồng sẽ đưa bạn tham quan khám phá những di tích, rừng cây của Gáo Giồng. Đặc biệt, nơi đây là nơi cư ngụ của rất nhiều loài chim khác nhau. Lưu ý, bạn nên tham quan trước 9h00 sáng hoặc sau 17h00. Vì theo lời kể của các cô chèo xuồng thì những giờ ấy chim sẽ không bay ra ngoài kiếm ăn.

Mức giá khu du lịch Gáo Giồng Đồng Tháp

Giá vé vào cổng kdl Gáo Giồng: 20.000đ/vé.

Giá tham quan bằng xuồng ba lá: 50.000đ/người.

Số điện thoại khu du lịch Gáo Giồng Đồng Tháp

Số điện thoại kdl Gáo Giồng: +84918993380.

Địa chỉ khu du lịch Gáo Giồng Đồng Tháp

Địa chỉ kdl Gáo Giồng: Phong Mỹ, Cao Lãnh, Đồng Tháp, Việt Nam.

Làng hoa Sa Đéc

Làng hoa Sa Đéc là làng nghề trăm năm tuổi ở Sa Đéc Đồng Tháp. Nơi đây trồng hơn 2000 loài hoa khác nhau với hàng triệu du khách đến đây tham qua vào dịp Tết. Bạn chắc chắn sẽ ngỡ ngàng với con đường dài 2-3km với những hộ dân bày bán hoa khắp nơi.

Làng hoa Tân Quy Đông Sa Đéc
Làng hoa Tân Quy Đông Sa Đéc

Đặc biệt, du lịch làng hoa Sa Đéc vào thời điểm cận Tết càng mang một ý nghĩa đặc biệt. Lúc này nghìn hoa đua sắc thắm, bạn sẽ được ngập tràn cảm xúc cùng hoa ở đây. Hãy mặc một bộ đồ thật đẹp, mang đầy không khí xuân và đến đây chụp hình bạn nhé! Và sau khi tham quan chán chê, đừng quên mua vài chậu hoa về chưng cho những ngày Tết nữa.

Chi tiết về Làng hoa Sa Đéc thuyết minh, cách đi, địa điểm vui chơi tại đây: https://huynhhieutravel.com/lang-hoa-sa-dec

Giá vé Làng hoa Sa Đéc

Giá vé vào cổng tham quan: 20.000đ/người lớn, 10.000đ/trẻ em.

Địa chỉ Làng hoa Sa Đéc

Địa chỉ: Tân Quy Đông, Sa Đéc, Đồng Tháp, Việt Nam.

Vườn quốc gia Tràm Chim

Vườn quốc gia Tràm Chim là nơi bảo tồn nhiều loài chim quý hiếm và nhiều loài động vật. Tổng cổng vườn quốc gia Tràm Chim có hơn 100 loài động vật có xương sống, 147 loài chim và 40 loài cá khác nhau. Đây là một trong những khu du lịch sinh thái Đồng Tháp lớn nhất.

Thuyết minh về vườn quốc gia Tràm Chim
Thuyết minh về vườn quốc gia Tràm Chim

Thời điểm tham quan Tràm Chim tốt nhất là trước 7h00 sáng và sau 17h00 chiều. Thời điểm ấy các chú chim chưa bay ra khỏi tổ để kiếm ăn. Bạn sẽ thấy cảnh tượng chim đậu đầy cành rất thú vị.

Bạn sẽ được ngồi xuồng máy đưa qua các con rạch, ao nước thẳng vào khu vực chim cò sinh sống (Khoảng 45’/chuyến đi). Ngồi trên xuồng xuyên qua những làn nước êm đềm, thư giãn và nghe thuyết minh. Chụp thật nhiều ảnh thiên nhiên, hòa mình cùng với sự thanh bình nơi đây.

Thỉnh thoảng ở đây sẽ có những cơn gió mát thổi qua. Hãy hòa mình cùng những làn gió mát đó, nhưng nhớ hãy giữ nón của mình thật chặt đấy. Đừng để nó cuốn theo mây trời ở đây.

Số điện thoại vườn quốc gia Tràm Chim

Số điện thoại kdl Tràm Chim: +842773827436.

Địa chỉ vườn quốc gia Tràm Chim

Địa chỉ kdl Tràm Chim: Khóm 4, Tam Nông, Đồng Tháp, Việt Nam.

Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê

Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê ở Đồng Tháp là một trong ba ngôi nhà cổ giá trị nhất và còn nguyên vẹn ở miền Tây. Bên cạnh 2 ngôi nhà cổ là Nhà công tử Bạc Liêu và nhà cổ Bình Thủy. Ngôi nhà cổ xây dựng từ năm 1895 này đại diện cho nét văn hóa nhà cổ lâu đời của miền Tây.

Thuyết minh về nhà cổ Huỳnh Thủy Lê
Thuyết minh về nhà cổ Huỳnh Thủy Lê

Ngôi nhà này được xây 3 gian như kiểu truyền thống của nhà cổ miền Tây. Bên ngoài là những tường dày cao được sơn màu trắng. Tương tự như các kiến trúc cổ của châu Âu trước đây.

Nhưng khi bước vào trong bạn sẽ bất ngờ trước những chi tiết được chạm trỗ. Nó vừa đậm nét người hoa với những điêu khắc tỉ mỉ. Đặc biệt những hình thù Long Lân Bức Phụng là 4 con vật thiêng của những người kinh doanh.

Rõ ràng, lối kiến trúc của nhà cổ Huỳnh Thủy Lê pha trộn hài hòa 2 nền văn hóa Đông và Tây. Nhưng cũng giữ lại cái hồn của người Việt trong một ngôi nhà ở miền Tây.

Giá vé nhà cổ Huỳnh Thủy Lê

Giá vé vào cổng nhà cổ Huỳnh Thủy Lê: 20.000đ/vé.

Giờ mở cửa nhà cổ Huỳnh Thủy Lê

Thời gian mở cửa: 7h00 – 17h00.

Số điện thoại nhà cổ Huỳnh Thủy Lê

Số điện thoại: 02773773937.

Địa chỉ nhà cổ Huỳnh Thủy Lê

Địa chỉ: 255A Đường Nguyễn Huệ, Phường 4, Sa Đéc, Đồng Tháp.

Chùa Phước Kiến (Chùa Lá Sen)

Chùa Phước Kiến là ngôi chùa tu tại gia của các vị sư thầy. Ngôi chùa có diện tích khá nhỏ nhưng lại nổi tiếng bởi những lá sen mà người có thể đứng lên được. Mỗi lá sen có thể chịu được thể trọng của người 150kg (Tuy vậy phải có dụng cụ để đứng và lựa lá sen to).

Thuyết minh về chùa Lá Sen
Thuyết minh về chùa Lá Sen

Những giống sen này có lá to, được cho là có nguồn gốc từ vùng đất Amazon mang về Việt Nam. Lá sen có đường kính từ 1m – 1,5m, vào mùa mưa nó hút nước và nở rộng gấp đôi bình thường. Lúc ấy, có lá to đến 3m.

Mức giá chùa Phước Kiến (Chùa Lá Sen)

Đứng và chụp hình trên lá sen: 20.000đ/người. Bạn cần một dụng cụ để phân tán cân nặng cơ thể để đứng được trên lá. Đừng tự ý đứng lên, bạn sẽ làm hư và té ngã xuống hồ.

Địa chỉ chùa Phước Kiến

Địa chỉ chùa Lá Sen: Hoà Tân, Châu Thành, Đồng Tháp, Việt Nam.

Hướng dẫn đi du lịch Đồng Tháp

Hiện nay đi du lịch tỉnh Đồng Tháp khá dễ dàng. Các con đường quốc lộ đã được xây khá đẹp. Nhiều phương tiện phục vụ di chuyển và giá cả càng ngày càng rẻ hơn trước.

Đi du lịch Đồng Tháp từ Hà Nội, Đà Nẵng

Phương tiện di chuyển tiện lợi nhất hiện nay từ đó là máy bay. Tuy vậy, hiện không có tuyến bay thẳng đến Đồng Tháp vì vậy bạn phải bay đến tỉnh thành gần nhất ở đó là Cần Thơ. Hiện đang có khá nhiều hãng bay như Vietjet Air, Vietnam Airlines, Jetstar Airways và cả hãng Bamboo Airways sắp mở đều có tuyến bay đến Cần Thơ.

Giá vé từ 800.000đ – 3.200.000đ/vé. Thời gian bay từ 1h10′ – 1h15’/chuyến bay. Giá vé tùy vào khuyến mãi và thời điểm bạn đặt vé đến lúc bay.

Đi du lịch Đồng Tháp từ Sài Gòn (Thành phố Hồ Chí Minh), Cần Thơ

Ở đây, bạn có thể di chuyển bằng phương tiện cá nhân là xe máy hoặc xe hơi để đi du lịch bụi Đồng Tháp. Đoạn đường từ Cần Thơ đến Đồng Tháp cũng khá ngắn với 40km. Nếu ở Sài Gòn bạn cũng có thể di chuyển dễ dàng trên đường quốc lộ với khoảng cách hơn 150km.

Lựa chọn phương tiện xe máy để đi hết bản đồ du lịch Đồng Tháp sẽ thuận tiện rất nhiều. Vì bạn có thể di chuyển bất kỳ đâu du lịch dễ dàng. Ngoài ra, du lịch ở miền Tây nên đi xe máy vì có nhiều đoạn đường làng nhỏ khá khó đi.

Bạn cũng có thể lựa chọn đi xe khách từ Sài Gòn đến Đồng Tháp rồi thuê xe du lịch Đồng Tháp. Hai hãng xe tương đối chất lượng là Phương Trang và Thành Bưởi luôn có tuyến đi Đồng Tháp mỗi ngày. Giá vé khoảng 150.000đ – 170.000đ/vé.

Du lịch Đồng Tháp mùa nào đẹp

Du lịch ở Đồng Tháp nếu muốn thưởng thức các đồng Sen nở rộ thì bạn phải đi từ tháng 8 đến tháng 11. Đây là thời điểm sen nở. Các đồng se sẽ chuyển sang màu hồng rực rỡ bởi nghìn sen đua sắc thắm. Điểm tô vào là những là sen xanh, tạo nên màu background tuyệt hảo cho các nhiếp ảnh gia.

Ngoài ra, bạn có thể đi du lịch Đồng Tháp vào dịp cận Tết. Lúc này làng hoa Sa Đéc ở đây sẽ rực rỡ muôn sắc màu của hoa. Hoa nở rực rỡ cả một ngôi làng. Thêm vào đó, những vườn quýt hồng Lai Vung đến vụ mùa chín cây. Bạn sẽ tha hồ tham quan, hái và ăn chúng.

Một mùa khác cũng khá đẹp là du lịch Đồng Tháp mùa nước nổi. Mùa này kéo dài từ tháng 8, 9 đến tháng 11. Lúc này những rừng cây, vườn trái cây như được thay sắc màu bởi những con nước mang phù sa về. Tất cả như được make up lại một cách xinh đẹp tuyệt vời.

Ăn gì ở Đồng Tháp

Đồng Tháp vừa mang những nét đặc trưng của ruộng đồng, vườn trái cây dân dã miền Tây. Vừa mang những hương sen tuyệt vời. Vì thế, những món ăn ở đây vừa ngon vừa có hương vị làm ta say đắm.

Nem chua Lai Vung

Nem chua Lai Vung là món ăn đặc sản mà bất kỳ ai đến đi hoặc đi ngang đây đều phải mua về làm quà. Vậy điều gì làm nên sức hấp dẫn của loại nem đặc biệt này?

Thông tin nem chua Lai Vung
Thông tin nem chua Lai Vung

Về nguyên liệu làm nem phải tuần thủ tiêu chuẩn 8 phần thịt 2 phần bì. Thịt phải giã cho thật nhuyễn, da heo phải cắt thật mỏng. Sau đó trộn lại theo công thức riêng với tiêu, lá vong, ớt và các gia vị bí truyền.

Rồi dùng lá chuối gói lại lên men trong 3 – 4 ngày. Nem để càng lâu càng ngon hơn. Nhưng cũng tùy vào khẩu vị người ăn và cũng không nên để quá lâu.

Hủ tiếu Sa Đéc

Đến Đồng Tháp vào những buổi sáng lạnh lạnh mùa Tết. Ngồi quán kêu một tô hủ tiếu Sa Đéc nóng hổi, vừa thổi vừa ăn thì còn gì tuyệt hơn.

Giới thiệu hủ tiếu Sa Đéc
Giới thiệu hủ tiếu Sa Đéc

Hủ tiếu Sa Đéc phải được làm từ loại bột bánh dai nhưng có độ mềm, thơm mùi gạo. Nước súp phải trong và ngọt từ xương hầm. Nguyên liệu thêm vào là thịt, gan, tim, tép lột vỏ,…

Hủ tiếu Sa Đéc Bà Sẩm

Quán hủ tiêu bình dân Bà Sẩm đã có lịch sử lâu đời hàng chục năm kinh doanh. Giá vừa rẻ, vừa mang đậm cái chất tô hủ tiếu Sa Đéc. Không gian quán khá đơn giản với vài ba ghế và bàn nhựa ở ngoài vỉa hè.

Mức giá: 7.000đ/tô thường, 15.000đ/tô thêm xương. Quá rẻ đúng không bạn?

Địa chỉ: 188 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, Sa Đéc, Đồng Tháp, Việt Nam.

Cá lóc nướng sen

Cá lóc phải là loại cá lóc đồng. Cá lóc đồng có kích thước nhỏ, nhưng vị thịt thì ngon ngọt và dai, không bị bở. Khi nướng thì cắt những lá sen tươi ngoài ao rồi cuộn lại. Thành phẩm sẽ là một dĩa cá lóc thơm thoang thoảng hương vị sen cùng mùi cá làm ai cũng phải chảy nước miếng.

Giới thiệu cá lóc nướng sen
Giới thiệu cá lóc nướng sen

Chuột cống Nhum Cao Lãnh

Trước đây hay cả bây giờ, loại thịt ngon nhất và mang giá trị cao không phải là heo bò gà vịt mà là những con chuột cống Nhum của xứ Cao Lãnh. Nhưng con chuột to bự, chuyên ăn những cây lúa mới ra bông, bắp, gạo, khoai mì.

Chúng thường luồng lách, chạy rất nhanh và biết né người đi đồng rất giỏi. Chắc vì chăm tập thể dục thế nên thịt của nó ngon lạ thường. Làm chuột cống nhum thì quay lu là tuyệt vời nhất, trông như những con heo sữa vậy. Thịt ngọt, mềm, không bỡ và ngon tuyệt vời.

Món ăn về sen

Về Đồng Tháp, xứ sở của sen, mà không thưởng thức các món ăn từ sen thì thật uống phí. Bạn có thể dùng hạt sen luộc, hầm. Vị bùi bùi, ngọt ngọt rất thích hợp ăn vặt. Sữa sen cũng khá tuyệt vời, mùi sen cứ thoang thoảng trong miệng và bay lên mũi. Hoặc bạn có thể dùng trà sen, loại trà bổ dương này vừa an thần, giảm cân, lại bổ đủ thứ.

Giới thiệu về chuột cống nhum
Giới thiệu về chuột cống nhum

Kinh nghiệm du lịch Đồng Tháp

Nếu đi khu du lịch Xẻo Quýt bạn nên chuẩn bị thuốc chống côn trùng vì nơi đây khá nhiều muỗi và côn trùng.

Du lịch Đồng Tháp hay các tỉnh miền Tây thường có những cơn nắng gắt. Bạn nên chuẩn bị đầy đủ kem chống nắng hoặc nón vành, áo khoác dài tay.

Chắc chắn bạn sẽ phải đi bộ rất nhiều dù là tham quan các vườn sinh thái hay làng hoa. Vì vậy, hãy chuẩn bị những bộ đồ gọn nhẹ và đôi giày thật chất lượng. Đôi khi mang balo và để nước vào để tiếp tế khi khát cũng là cần thiết khi du lịch Đồng Tháp tự túc.

Du lịch Đồng Tháp Mười
Du lịch Đồng Tháp Mười

Tour du lịch Đồng Tháp

Tour du lịch Đồng Tháp đưa bạn tham quan một làng hoa Sa Đéc rực rỡ sắc hoa. Sau đó là vườn quýt hồng Lai Vung với hàng nghìn gốc quýt trĩu quả (Nếu đi dịp cận Tết). Hoặc là chùa Lá Sen với những lá sen dài khoảng 3m mà bạn có thể đứng lên đó. Cuối cùng là điểm tham quan di tích sinh thái Xẻo Quýt. Nơi bạn sẽ được tham quan căn cứ cách mạng trước đây của nước ta. Và những rừng cây thiên nhiên bình yên.

Chi tiết Tour du lịch Đồng Tháp 1 ngày xuất phát từ Cần Thơ tại đây.