Menu

Ý nghĩa lá bài IV of Wands

Từ khoá đúng: cộng đồng, nhà, lễ kỷ niệm, đoàn tụ, các bên, tụ họp, ổn định, thuộc về.

Từ khoá đảo ngược: thiếu sự hỗ trợ, không ổn định, cảm thấy không được chào đón, nhất thời, thiếu gốc rễ, xung đột gia đình.

Lá bài IV of Wands
Ý nghĩa lá bài IV of Wands trong Tarot

Four of Wands mô tả một cặp đôi đang khiêu vũ bên dưới vòng hoa chào mừng được buộc giữa 4 cây đũa phép có đầu bằng pha lê. Có một tán hoa trên tấm thiệp giống với tán cây đặc biệt trong nghi lễ truyền thống của người Do Thái.

Dường như có một bữa tiệc đang diễn ra, hoặc một loại sự kiện chào mừng nào đó dành cho cặp đôi. Bạn có thể thấy từ hình ảnh rằng nó đại diện cho một khoảng thời gian tràn ngập cảm giác thỏa mãn, hài lòng khi thực sự đạt được một mục tiêu.

Ý nghĩa đúng

Ý nghĩa tổng thể của Four of Wands là nó báo trước lễ kỷ niệm cũng như một môi trường gia đình hòa thuận, hạnh phúc và thoải mái. Về mặt số học, số 4 tượng trưng cho sự ổn định cũng như những nền tảng đặc biệt đáng tin cậy. Những điều này gắn liền với một giai đoạn hạnh phúc và cân bằng.

Biểu tượng trong Four of Wands cho thấy đây là thời điểm hoàn hảo để bạn gặp gỡ những người thân thiết như bạn bè và gia đình. Điều này có thể có hoặc không có bất kỳ dịp đặc biệt nào.

Thông thường, lá bài được biết là phản ánh một khoảng thời gian nghỉ lễ khi bạn ở cùng bạn bè và gia đình trong một khoảng thời gian dài. Nó cũng có thể gợi ý cho bạn mời những người bạn thân nhất của mình đến dự một bữa tối tuyệt vời và thân mật và chia sẻ tiếng cười.

Thông thường, lá bài được biết là phản ánh một khoảng thời gian nghỉ lễ khi bạn ở cùng bạn bè và gia đình trong một khoảng thời gian dài.

Hơn nữa, nếu bạn đang làm việc trong một dự án nào đó, lá bài này cho thấy rằng bạn sẽ đạt được một cột mốc đặc biệt quan trọng. Điều này sẽ cung cấp cho bạn cơ sở để ăn mừng cũng cần được xem xét.

Bạn đã xoay sở để hoàn thành một giai đoạn phù hợp và tối quan trọng của dự án đó, và nghĩa là bạn có mọi lý do để cảm thấy tự hào và hài lòng, đó là một trong những cảm xúc chung được tạo ra và phản ánh bởi lá bài Four of Wands.

Ý nghĩa tình yêu đúng

đám cưới, lễ đính hôn, họp mặt và lễ kỷ niệm công khai của tình yêu

Ý nghĩa nghề nghiệp đúng

cảm giác được hỗ trợ bởi các đồng nghiệp, các bữa tiệc văn phòng, gắn kết với các đồng nghiệp

Ý nghĩa tài chính đúng

hỗ trợ tài chính cho những người thân yêu, ổn định tài chính và thoải mái

Ý nghĩa đúng lá bài IV of Wands trong tình yêu

Lá bài này là lá bài của gia đình, của sự đoàn tụ và lễ hội. Ý nghĩa tình yêu của lá 4 of Wands có thể mang đến sự đính hôn, hôn nhân hoặc các cuộc tụ họp khác để tưởng nhớ bạn và tình yêu của bạn.

Nếu bạn đang có một mối quan hệ ổn định được xây dựng trên nền tảng vững chắc của sự tin tưởng, hỗ trợ và thấu hiểu, thì sự kết hợp của bạn có thể được củng cố hơn nữa với sự hỗ trợ và chứng kiến ​​của gia đình và bạn bè của bạn. Loại tình yêu này không chỉ là tình yêu giữa hai người, mà là tình yêu được hỗ trợ trong bối cảnh của một cộng đồng lớn hơn.

Nếu bạn còn độc thân, bạn có thể tìm thấy tình yêu trong các cộng đồng và cuộc tụ họp này.

Ý nghĩa đúng lá bài IV of Wands trong nghề nghiệp

Four of wands thẳng đứng là một lá bài xã hội và ổn định. Khi thẳng đứng, nó biểu thị các mối quan hệ ổn định và hỗ trợ. Ý thức cộng đồng này áp dụng cho môi trường làm việc của bạn khi nó xuất hiện ở vị trí này. Có thể bạn đã kết bạn mới tại nơi làm việc hoặc bầu không khí ở đó đặc biệt tích cực gần đây.

Cũng có thể có những cuộc tụ họp công việc chẳng hạn như các bữa tiệc văn phòng trong thời gian sắp tới nhằm đưa bạn đến gần hơn với những người mà bạn làm việc cùng. Nếu có, những sự kiện này có khả năng dẫn đến mối quan hệ chặt chẽ hơn giữa bạn và đồng nghiệp.

Ý nghĩa đúng lá bài IV of Wands trong tài chính

Four of wands ở đây không chỉ tượng trưng cho sự ổn định tài chính mà nó còn chỉ ra rằng bạn có thể dành số tiền đó cho những người thân yêu. Bạn có thể mua quà hoặc mời những người bạn quan tâm đi ăn tối hoặc uống nước.

Đây là những quyết định tài chính tốt. Chúng có thể không làm tăng sự giàu có về tài chính của bạn, nhưng chúng có lợi cho các mối quan hệ xã hội của bạn và do đó bạn có thể nắm lấy chúng. Đừng quá nhiệt tình với bất cứ thứ gì, nhưng miễn là bạn chi tiêu trong khả năng của mình, những lá bài đang khuyến khích bạn đối xử tốt với những người xung quanh.

Ý nghĩa đảo ngược

Nếu vị trí thẳng đứng của lá bài phản ánh sự cân bằng, ổn định và hài hòa, thì vị trí ngược của Four of Wands ám chỉ rằng có sự đổ vỡ hoặc hoàn toàn thiếu hòa thuận trong gia đình hoặc trong ngôi nhà của bạn. Rất có thể có nhiều căng thẳng giữa các thành viên trong gia đình bạn hoặc những người thân yêu khác.

Nếu bạn đã hoàn thành một điều gì đó quan trọng đối với mình, bạn đang mong được chia sẻ điều đó với những người thân thiết nhất và được về nhà để ăn mừng chào mừng, nhưng thay vào đó, bạn lại thấy thiếu sự hỗ trợ. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy không chắc chắn khi nói đến các mối quan hệ của chính mình cũng như những điều mà bạn có thể và không thể phụ thuộc vào.

Ý nghĩa tình yêu đảo ngược

mâu thuẫn giữa gia đình, cộng đồng và đời sống tình cảm, sợ dấn thân trước công chúng

Ý nghĩa nghề nghiệp đảo ngược

xung đột nơi làm việc giữa các đồng nghiệp, xung đột văn phòng

Ý nghĩa tài chính đảo ngược

tài chính không ổn định, hỗ trợ gia đình hoặc những người thân yêu có thể là một gánh nặng

Ý nghĩa đảo ngược lá bài IV of Wands trong tình yêu

Có thể có một số xung đột xảy ra khi nói đến gia đình và cuộc sống lãng mạn của bạn vào lúc này. Ý nghĩa tình yêu của 4 of Wands có thể báo hiệu sự không tương thích giữa cộng đồng bạn bè và gia đình lớn hơn của bạn với đối tác của bạn hoặc cách bạn tiếp cận tình yêu và sự lãng mạn.

Đôi khi, vì lá bài này cũng là lá bài thể hiện các cam kết sâu sắc hơn của bạn ở cấp độ công khai hơn, nên có thể bạn sẽ cảm thấy sợ hãi và do dự khi thực hiện các bước tiếp theo. Thay đổi, đặc biệt là ràng buộc bản thân với người khác, có thể là điều tuyệt vời và bổ ích, cũng như đáng sợ.

Những cảm xúc này có thể tồn tại cùng nhau, nhưng chỉ bạn mới có thể biết liệu nó có đến từ một nơi sâu xa hơn hay không.

Ý nghĩa đảo ngược lá bài IV of Wands trong nghề nghiệp

Khi đảo ngược, bản chất vui vẻ của 4 cây đũa phép bị lật đổ. Kết quả là, tại nơi làm việc, các mối quan hệ của bạn có thể đang bị căng thẳng hoặc khó hình thành hơn. Khó khăn này có thể áp dụng theo nghĩa chung cho bầu không khí văn phòng của bạn; cách khác, nó có thể liên quan đến một thời điểm hoặc điểm căng thẳng cụ thể trong công việc.

Ví dụ, có thể có các sự kiện văn phòng đang đến gần, nhưng chúng có thể sẽ không diễn ra như kế hoạch. Thay vì tăng cường tình bạn, chúng có thể có tác dụng ngược lại. Nếu không có mối quan tâm cụ thể nào trong môi trường làm việc của bạn, thì có khả năng danh thiếp đang làm nổi bật tình trạng chung của văn phòng bạn.

Có lẽ bầu không khí tại nơi làm việc khắc nghiệt hoặc không thân thiện. Bất chấp điều đó, hãy mong đợi những hành vi thô lỗ hơn từ những người bạn làm việc cùng và cũng nhận thức được chúng ở chính bạn.

Ý nghĩa đảo ngược lá bài IV of Wands trong tài chính

Bạn có thể đang vật lộn với tình hình kinh tế tồi tệ nếu bạn tìm thấy lá 4 of wand ở đây. Rắc rối tài chính của bạn có khả năng liên quan đến các mối quan hệ cá nhân của bạn. Có thể các chi phí gia đình đang đè nặng lên bạn vào lúc này. Bạn có thể gặp khó khăn đặc biệt trong việc kiếm đủ tiền vào thời điểm này do những khoản chi tiêu không lường trước được.

Hãy cảnh giác với bạn bè hoặc gia đình xin tiền mà bạn không có khả năng cho. Hỏi xem tiền có cần thiết hay chỉ là mong muốn của họ. Nếu đó là trường hợp thứ hai, hãy cân nhắc cố gắng kiểm soát tài chính của bạn trước khi hỗ trợ họ.