Menu

Ý nghĩa lá bài The Star

Từ khoá đúng: hy vọng, cảm hứng, tích cực, đức tin, đổi mới, chữa bệnh, trẻ hóa.

Từ khoá đảo ngược: tuyệt vọng, tiêu cực, thiếu niềm tin, chán nản.

Lá bài The Star
Ý nghĩa lá bài The Star (Ngôi Sao) trong Tarot – Bộ Ẩn Chính

Lá bài The Star cho thấy một người phụ nữ đang quỳ bên bờ một cái ao nhỏ. Cô ấy đang cầm 2 thùng nước. Một thùng đổ nước ra vùng đất khô cằn, như để nuôi dưỡng nó và đảm bảo màu mỡ cho nó. Vùng đất xanh tốt xung quanh cô ấy dường như nói rằng nó đang hoạt động.

Một chân ở trong nước thể hiện khả năng tâm linh và sức mạnh nội tâm của người phụ nữ. Chân còn lại trên mặt đất cho thấy khả năng và sức mạnh thực tế của cô ấy. Đằng sau cô ấy, có một ngôi sao lớn ở trung tâm được bao quanh bởi 7 ngôi sao nhỏ tượng trưng cho các luân xa.

Có một con chim đứng trên cành cây đại diện cho tư tưởng thần thánh. Tên chiêm tinh của Ngôi sao là Bảo Bình.

Ý nghĩa đúng

The Star mang đến hy vọng, sức mạnh mới để tiếp tục cuộc sống. Nó cho thấy bạn được vũ trụ ban phước dồi dào như thế nào bằng chứng là những thứ khác nhau xung quanh bạn. Nó có thể không được thể hiện trực tiếp vào lúc này, vì lá bài này nối tiếp chấn thương của lá bài Tower.

Hãy nhớ rằng bạn nắm giữ trong mình tất cả những gì bạn cần để hoàn thiện bản thân – điều duy nhất bạn cần là lòng dũng cảm. Đối với điều này, bạn có tất cả các lý do để vui mừng. Chiêm ngưỡng lá bài này là một thông điệp hãy có niềm tin, vì vũ trụ sẽ ban phước cho bạn và mang đến tất cả những gì bạn cần.

Chiêm ngưỡng lá bài này là một thông điệp hãy có niềm tin, vì vũ trụ sẽ ban phước cho bạn và mang đến tất cả những gì bạn cần.

Nhận được Ngôi sao trong trải bài của bạn có nghĩa là bạn đã trải qua và vượt qua một thử thách khủng khiếp trong cuộc sống. Bạn đã xoay sở để vượt qua điều này mà không mất hy vọng.

Trong khi bạn đau khổ, có lẽ bạn không nhận thức được sức mạnh của chính mình, nhưng giờ đây có lẽ bạn đang nhận ra rằng sự mất mát đã giúp bạn khám phá ra khả năng phục hồi và sức mạnh bên trong của chính mình. Chỉ bây giờ bạn mới có thể thực sự đánh giá cao tất cả những gì bạn có.

Ý nghĩa tình yêu đúng

lạc quan yêu đời, chữa lành vết thương trong quá khứ

Ý nghĩa nghề nghiệp đúng

sự tích cực mang lại phần thưởng nghề nghiệp, hy vọng cao về công việc

Ý nghĩa tài chính đúng

đạt được các mục tiêu tài chính, duy trì cảm hứng

Ý nghĩa đúng lá bài The Star trong tình yêu

Rất nhiều hy vọng trong tình yêu và sự lãng mạn được báo hiệu bởi ý nghĩa tình yêu của The Star tring tarot. Có vẻ như cảm giác hy vọng và lạc quan của bạn có thể là một thỏi nam châm cực mạnh đối với bạn lúc này, mang lại cho bạn cảm giác lôi cuốn và quyến rũ.

Nếu bạn đang hàn gắn vết thương sau một cuộc chia tay, lá bài này gợi ý rằng bạn đang đi đúng hướng và bạn đang dần xây dựng lại sự tự tin để có thể bước tiếp. Nếu mối quan hệ của bạn đang trải qua một giai đoạn khó khăn, đây cũng có thể là thời điểm hàn gắn. Miễn là hai bạn vẫn giao tiếp và trung thực với nhau, thì có khả năng rất lớn để đưa hai bạn lại gần nhau hơn.

Ý nghĩa đúng lá bài The Star trong nghề nghiệp

Khi nói đến công việc, hãy trung thành rằng tham vọng của bạn sẽ đạt được. Điều này có thể mang lại cho bạn sự tích cực tuyệt vời mà những người khác sẽ chú ý và có thể mang lại cho bạn những cơ hội mà bạn mong đợi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc mới hoặc một sự thăng tiến, The Star là một lời nhắc nhở để giữ cho hy vọng của bạn cao. Nếu gần đây bạn đã trải qua một khoảng thời gian khó khăn hoặc căng thẳng trong công việc, The Star cũng báo hiệu một giai đoạn chữa lành vết thương. Đây sẽ là khoảng thời gian yên tĩnh và thanh bình khi bạn hồi phục.

Ý nghĩa đúng lá bài The Star trong tài chính

Khi nói đến vấn đề tài chính của bạn, The Star báo hiệu rằng niềm tin và sự tích cực của một người sẽ giúp bạn đạt được các mục tiêu tài chính của mình. Trong khi bạn nỗ lực hướng tới tương lai tài chính của mình, hãy nhớ dành thời gian để đánh giá cao và biết ơn những gì bạn đã có, vì đó có thể là nguồn cảm hứng để bạn tiếp tục con đường này.

Ý nghĩa đảo ngược

Khi lá bài Star bị đảo ngược, điều đó có nghĩa là bạn đang cảm thấy như thể mọi thứ đang quay lưng lại với mình. Thay vào đó, những thử thách mà bạn thường thấy là thú vị dường như lại khiến bạn cảm thấy như thể mình không thể vượt qua chúng. Bạn đã mất niềm tin vào một điều gì đó, dù là bên trong chính bạn hay với thứ mà bạn thường thấy thân thiết.

Không có hy vọng, không có niềm tin, chúng ta không thể tìm thấy động lực để tiến về phía trước trong những thử thách mà chúng ta phải đối mặt. Nơi nào trong cuộc đời bạn đang cảm thấy vô vọng? Bạn đã cảm thấy bị đánh bại theo những cách nào? Và điều đó ảnh hưởng đến hành động của bạn như thế nào?

Ngôi sao ngược yêu cầu chúng ta nuôi dưỡng cảm giác hy vọng và năng lượng tích cực để giúp thúc đẩy hành động của chúng ta với niềm vui thay vì sợ hãi.

Ý nghĩa tình yêu đảo ngược

tự phê bình cực độ, mất hi vọng về chuyện tình cảm, thiếu tự tin

Ý nghĩa nghề nghiệp đảo ngược

thiếu động lực, thiếu nhiệt tình, bi quan về công việc

Ý nghĩa tài chính đảo ngược

tuyệt vọng về tình hình tài chính

Ý nghĩa đảo ngược lá bài The Star trong tình yêu

Sự nghi ngờ bản thân và mất niềm tin đang che mờ khả năng phán đoán của bạn với sự xuất hiện của The Star ngược. Bạn đang bị mất tự tin? Bạn có chọn những sai sót của mình với sự khắc nghiệt quá mức không? Điều gì khiến bạn cảm thấy không xứng đáng với tình yêu?

Những người khác có thể cảm nhận được điều này ở bạn và điều này có thể khiến bạn cảm thấy tồi tệ hơn đồng thời củng cố cảm giác tiêu cực về bản thân. Điều quan trọng lúc này là bạn phải ghi nhớ tất cả những điều tuyệt vời về bản thân, để bạn có thể thấy mình là một đối tác xứng đáng.

Sự nghi ngờ và mất niềm tin không chỉ có thể ảnh hưởng đến bản thân bạn mà còn ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn về tình yêu nói chung. Nếu bạn đã độc thân một thời gian, sự hoài nghi có thể khiến bạn tin rằng tình yêu chỉ tạo ra nỗi đau, hoặc là một ảo tưởng không đáng để theo đuổi, trong khi nó thực sự là một vấn đề về thái độ đẩy người khác ra xa.

Ý nghĩa đảo ngược lá bài The Star trong nghề nghiệp

Với The Star ngược, có khả năng là sự tiêu cực của bạn đang ảnh hưởng đến công việc của bạn. Bạn có thể không còn cảm thấy nhiệt tình hay sáng tạo nữa, vì bạn chỉ có thể nhìn mọi thứ theo cách bi quan. Bạn đã từ bỏ niềm tin rằng mọi thứ có thể trở nên tốt hơn? Khi chúng ta tuyệt vọng, chúng ta làm cho tình huống tồi tệ trở nên tồi tệ hơn, và ý chí tiếp tục có thể bị dập tắt.

Có khả năng là mặc dù mọi thứ có thể căng thẳng ngay bây giờ, nhưng nó không tệ như bạn nghĩ. Một sự thay đổi trong cách tiếp cận, quan điểm hoặc thái độ của bạn có thể là tất cả những gì cần thiết để cung cấp cho bạn động lực để thực hiện những thay đổi tích cực.

Ý nghĩa đảo ngược lá bài The Star trong tài chính

Nếu bạn đang phải vật lộn với vấn đề tài chính, thì The Star ngược có thể gợi ý rằng không phải mọi hy vọng đều đã mất, nhưng bạn có thể đã bỏ cuộc. Có nhiều khả năng bạn vẫn có thể làm ngay bây giờ để thay đổi tình hình của mình, nhưng chỉ khi bạn có thể tập trung sự tích cực để nhìn mọi thứ theo một khía cạnh mới và hành động.

Mở rộng trái tim của bạn với một cái nhìn tích cực hơn cũng có thể giúp bạn mở rộng tầm mắt trước những cơ hội.