Menu

Cầu thang vô cực Đà Lạt chỉ mới xuất hiện gần đây nhưng nó đã trở nên cực kỳ hot. Nó đã trở thành một điểm check in hấp dẫn cho nhiều bạn trẻ. Đặc biệt, nó chỉ là một tiểu cảnh của quán cafe Nông Trại Vui Vẻ – Sunny Farm. Đến với quán cafe Nông Trại Vui Vẻ – Sunny Farm không chỉ mỗi cầu thang vô cực mà không gian của quán cũng cực kỳ chất. Ngoài ra, nước uống cũng rất ổn đó bạn.

Thông tin cầu thang vô cực Đà Lạt – quán cafe Nông Trại Vui Vẻ Sunny Farm

Cafe Nông Trại Vui Vẻ Sunny Farm
Cafe Nông Trại Vui Vẻ Sunny Farm

Cầu thang vô cực thuộc khuôn viên quán cafe Nông Trại Vui Vẻ – Sunny Farm ở Đà Lạt. Quán cafe nằm cách trung tâm Đà Lạt hơn 7km về hướng Trại Mát. Cầu thang vô cực hay còn gọi với cái tên lãng mạn như trong phim là nấc thang lên thiên đường. Chiếc cầu thang được xây không quá cao bắt ngang quán cafe. Nhưng với kỹ thuật và góc độ toán học đặc biệt nó dường như hướng thẳng lên trời. Ngoài ra, quán cafe Nông Trại Vui Vẻ còn nhiều tiểu cảnh khác rất xinh đẹp để bạn khám phá đấy!

Địa chỉ: Dốc số 7, Phường 11, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam.

Số điện thoại: 0941784579

Giờ mở cửa: 8h00-22h00.

Mức giá: 25.000đ-200.000đ

Cafe Nông Trại Vui Vẻ Đà Lạt – Sunny Farm có gì đặc biệt?

Quán cafe Nông Trại Vui Vẻ – Sunny Farm đang dần trở thành điểm check in nhộn nhịp nhất ở Đà Lạt. Những điều đặc biệt thú vị gì của quán mà khiến cho nhiều giới trẻ bị đốn tim đến như vậy khi đến đây? Hãy cùng Huynh Hieu Travel tìm hiểu về nó nhé!

Cầu thang vô cực Đà Lạt – Nấc thang lên thiên đường Đà Lạt

Trước đây chúng ta chỉ từng nghe qua hồ bơi vô cực với góc sống ảo cực kỳ tuyệt vời nhưng cầu thang vô cực là như thế nào? Đó là chiếc cầu thang trắng với góc nhìn như hướng thẳng ra bầu trời xanh thẳm. Nghe đến đây thì thật đáng sợ nhĩ? Liệu nó có quá cao không? Thật ra chiếc cầu thang này được xây dựng khá chắc chắn và an toàn bắt ngang qua quán cafe. Nó được xây dựng với kỹ thuật đặc biệt nên với góc chụp đúng, bạn sẽ trông như hướng thẳng lên trời vậy.

Cầu thang vô cực Stairway to heaven
Cầu thang vô cực Stairway to heaven

Đứng trên đó, bạn có thể nhìn xuống những nông trại ở xa xa hướng Trại Mát, lấp ló là những ngôi nhà xen ngang. Hay những ngọn đồi, núi ẩn hiện giữa những tầng mây hay bầu trời xanh vắt của một Đà Lạt lãng mạn. Đừng quên trang bị một bộ đồ màu sắc thật chói chang để chụp cùng cây cầu thang trắng tuyệt vời này nhé!

Lưu ý: Bạn cần đặt trước để tham quan Cầu thang vô cực Đà Lạt vì lượng khách tham quan khá đông.

Và nhiều tiểu cảnh thú vị khác ở quán cafe Nông Trại Vui Vẻ – Sunny Farm Đà Lạt

Ngoài điểm nhấn đặc trưng cầu thang vô cực thì Nông Trại Vui Vẻ – Sunny Farm còn nhiều tiểu cảnh xinh đẹp khác mà bạn không thể bỏ lỡ đấy!

Cây phong lá đỏ cô đơn

Dường như cây cô đơn luôn là chủ đề chưa bao giờ nguội. Nhưng một cây phong lá đỏ cô đơn thì càng nóng bỏng hơn hết với một không gian trên sườn dốc nhìn xuống thung lũng ở Nông Trại Vui Vẻ – Sunny Farm Đà Lạt. Bạn có thể có một góc chụp hình ảo diệu cùng với cây phong đỏ tuyệt vời này đấy!

Cafe Nông Trại Vui Vẻ Sunny Farm Đà Lạt
Cafe Nông Trại Vui Vẻ Sunny Farm Đà Lạt

Nhà cafe độc đáo

Quán cafe có một thiết kế độc đáo với hai gian nhà nằm cạnh nhau là: nhà màu và nhà lá. Gọi là nhà lá là vì lớp bên ngoài nó thuần chất nhà tranh vách lá khá đặc biệt. Ngôi nhà đúng chất nông dân nhưng cũng thú vị vô cùng. Với vùng nông thôn, nhà lá là thứ gì đó quá bình thường, nhưng ngôi nhà lá nằm ngay giữa Đà Lạt thì thật bất bình thường đúng không bạn?

Nhà màu là ngôi nhà có hàng chục cửa sổ được sơn với hàng chục màu khác nhau. Tất cả không quán rườm rà và chói lọi mà được phối lại rất phù hợp. Nó như tô điểm sự tương phản cho phần trang trí của cả một Nông Trại Vui Vẻ. Đó là sự đối lập với ngôi nhà lá giản dị ở kế bên đó.

Ngoài ra, những tum cafe cũng là điều độc đáo ở đây. Bạn sẽ được ngồi uống cafe trong những tum khác nhau với sự riêng tư cá nhân. Những tum đó được xây dựng ở gần sát vách đồi với view nhìn ngắm cả vùng trời Đà Lạt với núi non, nông trại và mây trời tuyệt vời.

Không gian xinh đẹp của cafe Nông Trại Vui Vẻ Sunny Farm Đà Lạt
Không gian xinh đẹp của cafe Nông Trại Vui Vẻ Sunny Farm Đà Lạt

Và nhiều tiểu cảnh khác

Lưới trời là tiểu cảnh thú vị khác ở đây. Bạn có thể ngồi ở trên và có view ngắm nhìn tốt hơn. Ngoài ra bạn có thể ngã mình hay leo trèo ngay trên lưới đó như một trò chơi mạo hiểm.

Nhưng cậu bé thùng phi bụ bẫm cũng là thứ đơn giản những vô cùng dễ thương của quán cafe Nông Trại Vui Vẻ – Sunny Farm. Những chiếc thùng phi với nhiều hình thù khác nhau và khuôn mặt luôn tươi cười được phân bổ khắp quán cafe. Bạn có thể chọn nó làm chiếc bàn và ngồi tám chuyện cùng bạn bè.

Ngoài ra, cầu thang vô cực Đà Lạt, Juice Bar hay những khung hình trống,… và nhiều tiểu cảnh khác làm nên một quán cafe Nông Trại Vẻ Vẻ – Sunny Farm thật tuyệt vời.

Điểm đến thú vị cafe Nông Trại Vui Vẻ Sunny Farm Đà Lạt
Điểm đến thú vị cafe Nông Trại Vui Vẻ Sunny Farm Đà Lạt

View đẹp ảo diệu

Nằm trên ngọn đồi nhỏ, quán cafe Nông Trại Vui Vẻ – Sunny Farm có góc view nhìn 360 độ khá tuyệt vời. Bạn có thể nhìn ra những ngọn đồi núi từ xa thấp thoáng giữa các tầng mây hay bầu trời xanh. Bên dưới là những nông trại, nhà kính trồng hoa đan xen cùng các ngôi nhà của những người dân sống gần đó. Tất cả tạo nên một không gian tuyệt vời của Đà Lạt.

Nhưng điều tuyệt vời hơn là vì nó nằm ở gần Trại Mát. Bạn có thể chờ đêm xuống, màn đêm dần che khuất ánh mặt trời. Những ngọn đèn le lói từ những nông trại nhà kính ở Trại Mát bắt đầu sáng đèn lên. Tất cả tạo nên những ánh sáng lung linh đầy ma mị giữa trời đêm lạnh ở Đà Lạt.

Khung cảnh nên thơ ở cafe Nông Trại Vui Vẻ Sunny Farm Đà Lạt
Khung cảnh nên thơ ở cafe Nông Trại Vui Vẻ Sunny Farm Đà Lạt

Đủ các loại Board Game thú vị

Quán cafe Nông Trại Vui Vẻ ngoài chiếc cầu thang vô cực Đà Lạt thu hút nó còn có nhiều bộ board game thú vị. Bạn có thể chơi nhiều loại trò chơi ở đây cùng bạn bè hay couple của mình như: rút gỗ, uno, ma sói, mèo nổ,…

Đường đi đến cầu thang vô cực Đà Lạt – Quán cafe Nông Trại Vui Vẻ – Sunny Farm Đà Lạt

Quán cafe có cây cầu vô cực Đà Lạt nằm cách trung tâm Đà Lạt khoảng hơn 7km về hướng Trại Mát. Đường đi cũng khá dễ, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến đây bằng xe máy. Việc đi xe máy giúp bạn dễ dàng dừng chân chụp cảnh trên đường đi nữa. Ngoài ra, nếu siêng đi bộ bạn có thể đi tàu lửa từ ga Đà Lạt rồi đi bộ đến đây với khoảng cách hơn 1km.

Bạn nhập tọa độ hoặc bật định vị từ vị trí của mình vào link này nhé: Tọa độ và đường đi đến cầu thang vô cực Đà Lạt – Quán cafe Nông Trại Vui Vẻ – Sunny Farm Đà Lạt.

Mức giá ở quán cafe Nông Trại Vui Vẻ – Sunny Farm Đà Lạt

Quán có menu khá đa dạng. Tuy vậy mức giá của quán được cho là hơi mắc hơn so với mặt bằng chung ở Đà Lạt. Mức giá của quán từ 25.000đ-200.000đ. Mức giá sẽ cao nếu bạn chọn khu nhà nhìn ra đồi để uống.

Lưu ý: Mức giá được lấy dữ liệu tháng 10 năm 2018 và có thể thay đổi theo giá thị trường!

Thời điểm thích hợp đi cafe Nông Trại Vui Vẻ – Sunny Farm – Cầu Thang Vô Cực Đà Lạt

Bạn nên đến đây vào buổi sáng sớm, không gian khuôn viên quán khá rộng rãi thích hợp cafe sáng cùng bạn bè. Ngoài ra, lúc ấy nắng sẽ lên và bạn có thể chụp nhiều bức hình trở nên đẹp hơn ở khuôn viên quán. Đặc biệt là chiếc cầu thang vô cực!

Bạn cũng nên thử đến đây vào lúc chiều tối. Lúc ấy sẽ khó chụp cảnh đẹp nhưng ngắm nhìn cảnh hoàng hôn rồi màn đêm dần buông xuống ở đây. Khi ấy, những ánh đèn lung linh trong đêm từ những nông trại ở Trại Mát sẽ dần sáng lên. Một khung cảnh rất nên thơ và lãng mạn đấy!

Một góc ở khuôn viên cafe Nông Trại Vui Vẻ Sunny Farm Đà Lạt
Một góc ở khuôn viên cafe Nông Trại Vui Vẻ Sunny Farm Đà Lạt

Review cầu thang vô cực – quán cafe Nông Trại Vui Vẻ – Sunny Farm Đà Lạt

Chiếc cầu thang vô cực đang trở nên nóng bỏng cực kỳ dành cho những tín đồ check in thích khám phá khi đến Đà Lạt. Ngoài ra bạn cũng không nên bỏ lỡ khám phá những không gian và tiểu cảnh độc đáo khác ở đây. View nhìn ra toàn cảnh 360 độ Đà Lạt của quán cũng cực kỳ tuyệt vời. Bạn sẽ có những bức hình tuyệt đẹp ở đây đấy!

Đánh giá: 9/10.

Đánh giá của khách du lịch về quán cafe Nông Trại Vui Vẻ Đà Lạt – Sunny Farm

Vì cầu thang vô cực là điểm đến vô cùng mới khi mình viết bài này nên mình chỉ sưu tập những đánh giá của quán khi chưa có cây cầu thang này bạn nhé!

  • Bạn Trang Ethel đánh giá 5/5: “Nhân viên quán dễ thương, quán cũng siêu dễ thương. Có sẳn nhiều bộ bài các loại như ma sói, uno, tú lơ khơ, có cả que gỗ chơi rút gỗ, ô ăn quan, đàn ghita,… giá đồ uống cũng rất dễ thương. Đi buổi tối uống ly trà nóng giữa cái lạnh và ngắm đèn từ các nhà trồng hoa, cảm thấy không gì bình yên hơn.”

Ngoài cầu thang vô cực thì hãy cùng đến quán tìm hiểu những điều dễ thương đó nha bạn!

  • Bạn Cuong Hong đánh giá 3/5: “Nước uống ngon, giá cả cũng tạm ổn. View ok, thái độ phục vụ của nhân viên thì không được nhiệt tình lắm. Lúc nhóm mình (4 người) muốn ngồi ở ngoài chỗ mấy cái chòi thì nhân viên bảo là phải gọi combo nước và bánh thì mới được ngồi.”

Có lẻ những quy tắc của quán đã làm bạn Cuong Hong khó chịu. Hy vọng chúng ta cũng thông cảm với nhân viên vì quy tắc của quán là do chủ đặt ra.

Review cafe Nông Trại Vui Vẻ Sunny Farm Đà Lạt
Review cafe Nông Trại Vui Vẻ Sunny Farm Đà Lạt

Bài viết gần như tổng hợp tất cả những hiểu biết của mình về Cầu thang vô cực Đà Lạt và quán cafe Nông Trại Vui Vẻ – Sunny Farm Đà Lạt. Nếu có thêm thông tin gì khác hãy cùng chia sẽ bạn nhé!

Email: [email protected]

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm những địa điểm du lịch thú vị khác:

Trả lời