Menu

Đôi chè Cầu Đất hay còn gọi đồi trà nơi đây có sắc xanh lá của cả một đồi chè cùng những góc chụp tuyệt vời. Sự hòa quyện của lá chè màu xanh lá cùng bầu trời xanh dương thăm thẳm tuyệt vời tạo nên những bức ảnh sống ảo cực đẹp. Và còn gì hơn khi đến đây vừa tham quan vừa uống trà tươi mới nhĩ?

Đồi chè Cầu Đất
Đồi chè Cầu Đất

Thông tin đồi chè Cầu Đất

Đồi chè Cầu Đất là một ngọn đồi chuyên trồng chè (trà) của doanh nghiệp chè Cầu Đất Farm nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt hơn 20km. Với khung cảnh ngát xanh của những lá chè tươi non với diện tích hơn 220ha, nơi đây dần trở thành điểm check in tuyệt vời của giới trẻ khi đến Đà Lạt.

Khách du lịch ở Đồi Chè Cầu Đất Đà Lạt
Khách du lịch ở Đồi Chè Cầu Đất Đà Lạt

Địa chỉ: Thôn Cầu Đất, xã Xuân Trường, Phường 12, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Số điện thoại: 0963000044

Đường đi đồi chè Cầu Đất

Đồi chè Cầu Đất cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng hơn 20km. Bạn có thể mất hơn 30 phút để đến được đây. Bạn có thể thuê xe máy để chạy đến đây. Trên đường đi bạn có thể dễ dàng dừng lại để chụp hình cảnh quan mình thích. Hoặc bạn có thể thuê xe ô tô để đi, tốc độ sẽ nhanh hơn nhiều.

Bạn cũng có thể điền tọa độ hoặc vị trí của mình vào link sau để tìm đường dễ hơn: Tọa độ và cách đi đến đồi chè Cầu Đất

Khung cảnh ở đồi chè sớm mai
Khung cảnh ở đồi chè sớm mai

Kinh nghiệm đi đồi chè Cầu Đất

  • Bạn nên chuẩn bị thức ăn và nước uống sẳn khi đến đây.
  • Bạn nên chụp hình cưới ở đây. Rất nhiều người đã có những bức ảnh cưới ảo dịu khi lên đây đấy!
  • Bạn nên đeo khẩu trang kín và mặc áo mưa ni lông khi chạy xe máy đến đây. Đường đa phần đất cát, bụi rất nhiều. Mình từng đến đây và thấy nhiều người dân địa phương phải mặc áo mưa ni lông để tránh đất bụi.
  • Bạn nên mang theo dù để tránh những cơn mưa bất chợt của Đà Lạt hoặc những cái nắng gắt. Nếu mưa, đồi chè sẽ không có chỗ cho bạn trú mưa hoặc bạn cũng không nên trú mưa ở những gốc cây.
Khách du lịch ở Đồi Chè Cầu Đất
Khách du lịch ở Đồi Chè Cầu Đất

Thời điểm thích hợp đi đồi chè Cầu Đất

Đồi chè Cầu Đất là một ngọn đồi cao với view nhìn xuống những trại trồng cây chè. Bạn nên lựa thời tiết tránh những ngày mưa ra vì đường rất khó đi. Bạn cũng nên chọn hoàng hôn hoặc bình mình là những thời điểm đẹp nhất để ngắm trên đồi.

Những nhánh chè ở Cầu Đất
Những nhánh chè ở Cầu Đất

Ăn uống ở đồi chè Cầu Đất

Thức ăn ở đây sẽ không có bán, bạn có thể lựa chọn mua đồ ăn nhẹ hoặc chuẩn bị tham quan và rời khỏi nơi đây trước giờ ăn. Bánh mì, snack, lương khô và nước là những sự lựa chọn không hề tồi cho chuyến đi leo đồi. Lưu ý là bạn đừng xả rác nhé!

Khung cảnh ở đồi chè Đà Lạt
Khung cảnh ở đồi chè Đà Lạt

Review đồi chè Cầu Đất

Đồi chè Cầu Đất với những hàng chè xanh mướt ngút ngàn. Bạn sẽ bị hớp hồn ngay khi đến đây. Đặc biệt vào những mùa thu hoạch chè, những cô thôn nữ nhỏ nhắn tay xách giỏ tay thu hoạch những là chè trông thật thú vị.

Hình ảnh cực đẹp ở Đồi Chè Cầu Đất
Hình ảnh cực đẹp ở Đồi Chè Cầu Đất

Sắc xanh lá của đồi chè hòa cùng màu xanh dương và mây trắng của bầu trời tạo thành những bức ảnh tuyệt tác vô cùng. Đến với không gian này vào thời điểm hoàng hôn hay bình minh thì bạn sẽ càng không muốn trở về. Tuy chỉ có một cảnh duy nhất là những lá chè xanh nhưng nó xứng đáng được đánh giá 9/10 cho cảnh quan.

Những lá chè tươi rói
Những lá chè tươi rói

Đánh giá của khách du lịch về đồi chè Cầu Đất

  • Bạn Anh Tuấn đánh giá 3/5: “Trên đường từ Đà Lạt đến Cầu Đất khá xa khoảng 30km. Hai bên đường phong cảnh rất đẹp (Đường lên đèo Xông Pha) tuy nhiên khi đang tham quan trên đồi chè, du khách coi chừng mưa bất chợt không có chỗ trú. Nên đem theo dù, vừa che mưa, vừa che nắng”.

Cảm ơn những kinh nghiệm rất hữu ích của bạn Anh Tuấn

  • Bạn Ngọc Trần đánh giá 4/5: “Không phải mùa hoa nên ít hoa nở, chủ yếu đi với bạn bè thì vui. Lên chụp ảnh, ăn bánh tráng nướng, uống sữa đậu nành. Tớ đi cuối tuần nhưng đi tầm 5h chiều, đến nơi khách về hết, mà lạnh quéo cực thích. Nhớ đi tít vô trong có vườn hao nha, ở ngoài toàn chè thôi”.

Bạn Ngọc Trần đã có những đánh giá thú vị thêm cho đồi chè Cầu Đất. Nơi đây ngoài chè xanh ngát còn có những nơi trồng hoa. Chúng ta hãy thử đi sâu hơn và tìm hiểu những vườn hoa đặc biệt này khi đến đồi chè Cầu Đất bạn nhé!

Review Đồi chè Cầu Đất
Review Đồi chè Cầu Đất

Clip toàn cảnh Cau Dat Farm của kênh Zai Tri

Video Cau Dat Farm 2018 mới nhất

Bài viết gần như tổng hợp tất cả những hiểu biết của mình về Đồi chè Cầu Đất ở Đà Lạt. Nếu có thêm thông tin gì khác hãy cùng chia sẽ bạn nhé!

Email: [email protected]

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm những địa điểm du lịch thú vị khác:

Trả lời